คาเฟ่สัตหีบ ใครมาเที่ยวสัตหีบบอกเลยว่าอย่าพลาดแวะมาคาเฟ่ที่นี่

คาเฟ่สัตหีบ ใครมาเที่ยวสัตหีบบอกเลยว่าอย่าพลาดแวะมาคาเฟ่ที่นี่

สัตหีบขึ้นชื่อว่าเป็นเมืองทหารเรือ มีที่เที่ยวสวยงามให้เลือกมาเยอะมากเลยค่ะ ไม่ว่าจะโด่งดังในเรื่องของความสวยงามของทะเลสะอาด นอกจากกนี้มีจุดเช็คอิน คาเฟ่สัตหีบ หลายที่เลยค่ะมาสัตหีบแล้วจะพลาดแวะไม่ได้ เลยนะค่ะรับรองได้ว่าคาเฟ่ที่นี่ถูกใจแน่นอนค่ะ ค่าเฟ่สวยได้ภาพอัพลงไอจีแบบไม่เลือกลงไม่ถูกเลยละค่ะ สายคาเฟ่มาแล้วพลาดไม่ได้เลยนะค่ะ ต้องแวะมาเช็คอินก่อนเดินทางกลับบ้านด้วยค่ะ รับประกัน วิวสวย วิวดี อยากให้ลองได้มาเที่ยวกันค่ะ สถานที่ท่องเที่ยว

คาเฟ่สัตหีบ

คาเฟ่สัตหีบ สายคาเฟ่ไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่ง

  • ซัมเมอร์ สเตย์  สัตหีบ จุดเช็คอิน คาเฟ่สัตหีบ ที่น่ามามาก เพราะเขาออกแบบสวยไม่ว่าจะเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่ตกแต่งในร้าน แนวสไตล์นั่งอยู่ริมทะเล คาเฟ่นี้อยู่ตรงกลางเมืองสัตหีบ มีหลายมุมให้ได้ภาพสวยๆ ขนม กาแฟ ชาเขียวและเมนูอื่นบอกได้เลยค่ะ ว่าเด็ดๆ ทั้งนั้นที่สำคัญราคาไม่แพงแนะนำว่าสาย คาเฟ่ ต้องมาเลยค่ะ
  • Kept pier cafe เคฟ เพียร์ จุดเช็คอินคาเฟ่สัตหีบที่เปิดได้ไม่นานแต่เสียงตอบรับดีมากเลยค่ะ เป็นคาเฟ่ที่ติดทะเลบรรยากาศดีมากค่ะ ใครที่แวะมาเที่ยวชายหาดบางเสร่กำลังมองหาร้านคาเฟ่ เราแนะนำว่าที่นี่น่าแวะเพราะ อาหารละเครื่องดื่มของเขาอร่อยทุกเมนูราคาไม่แพง ได้วิวหลักล้านกลับบ้านด้วยค่ะ เป็นอีกที ที่แนะนำว่าต้องแวะมานะค่ะ
  • ชิลลี่ ดีไซน์ สตูดิโอ แอนด์ คาเฟ่ จุดเช็คอินคาเฟ่สัตหีบที่มีการออกแบบดีไซต์ไปในทางทันสมัยตกแต่งสวนสวยๆ เก๋ๆ น่ามาถ่ายรูปมากใครใครที่ชื่นชอบสไตล์โมเดลแนะนำเลยค่ะ ว่าให้มา โทนตกแต่งออกสีเข้มสำหรับใครที่ชอบแนวนี้จะพลาดไม่ได้เลยค่ะ รับรองได้ว่ามาแล้วได้ภาพสวยๆ กลับบ้านแน่นอนค่ะ
คาเฟ่สัตหีบ

มาเที่ยวสัตหีบแล้วอย่าลืมแวะมาคาเฟ่นะค่ะ มาทานของอร่อยและได้บรรยากาศดีๆ ด้วยค่ะราคาไม่แพงการบริการดีเหมาะที่จะมาแน่นอนค่ะ สัตหีบมีที่เที่ยวหลายที่ให้เลือกมาแต่ก็มีคาเฟ่อีกหลายที่เราไม่ควรพลาดเลยค่ะมาแล้วได้ภาพสวย วิวสวยถูกใจแน่นอนค่ะ

Related Posts

คาเฟ่ ที่เที่ยวทั่วไป ภาคตะวันออก ในประเทศ