เมืองพัทยา คุณคิดถึงอะไรค่ะ เมืองนี้บอกเลยว่ามีครบสถานที่เที่ยวมากมาย

เมืองพัทยา คุณคิดถึงอะไรค่ะ เมืองนี้บอกเลยว่ามีครบสถานที่เที่ยวมากมาย

ขั้นชื่อว่า เมืองพัทยา คุณคิดถึงอะไรค่ะ เมืองนี้บอกเลยว่ามีครบสถานที่เที่ยวที่ใครก็เลือกแวะหลายที่ มีทั้งทะเลที่สวยงามอย่างหาดจอมเทียนและสถานที่เที่ยวกลางคืนบอกเลยว่ามาแล้วครบไม่ต้องไปที่ไหนไกล ขับรถห่างจากรุงเทพไม่กี่ชั่วโมงก็ถึงแล้วค่ะ หากคุณมากับครอบครัวก็มีที่พักดีๆ สวยๆ ให้หลายที่เลือกมาแล้วไม่เสียเวลาแน่นอนค่ะ ที่เที่ยวสำหรับเด็กๆ ก็มีเยอะ คาเฟ่สวยๆ ก็เยอะค่ะ รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน หากคุณได้มาแล้วจะต้องร้องมารอบสองแน่นอนค่ะ

เมืองพัทยา
  • วอคกิ้งสตรีท พัทยา เป็นจุดเช็คอินที่มีนักท่องเที่ยวทั้งคนไทยและคนต่างชาตินิยมเลือกมาเลยค่ะ เป็นสถานที่เที่ยวกลางคืนที่เหมาะกับผู้ใหญ่เด็กอายุต่ำกว่า 20 ปีห้ามเข้า เป็น สถานที่ท่องเที่ยว กลางคืนที่มีทั้งการโชว์เต้น อะโกโก้ การเต้นรูดเสา เป็นศิลปะการเต้นที่ร่วมไว้ที่นี่ค่ะ ใครไม่ชอบแนวนี้ก็มีผับและดนตรีสดบอกเลยว่าสนุกมาก เครื่องดื่มราคาไม่แพงมีร้านอาหารทะเลนางนวลให้แวะทานก่อนเริ่มเที่ยวด้วยค่ะ
  • หาดจอมเทียน พัทยา เป็นจุดเช็คอิน ที่คุณแวะค่ะหากมาถึงพัทยาแล้ว เพราะทะเลสวยมีเรือไว้คอยให้เช่าตกหมึก เจ๊คสกี้ไว้บริการให้เช่า เรือพาย ห่วงยาง และเต้นท์นั่งข้างทะเล ไม่ต้องห่วงเลยค่ะว่าจะได้ทานอาหารทะเลไม่สดเพราะเมืองนี้ติดทะเลได้ทานอาหารทะเลแบบสดแน่นอนค่ะ
  •  แหลมบาลีฮาย จุดเช็คอินของเมืองพัทยาที่นักท่องเที่ยวต้องมาถ่ายรูปก่อนกลับค่ะ เป็นจุดถ่ายรูปที่มีตัวภาษาอังกฤษที่มีขนาดใหญ่อยู่บนเขาทำให้เห็นมุมสวยๆ เหมาะที่จะถ่ายรูปอยู่ระหว่างเส้นวอคกิ้งมาแล้วก็แวะมาถ่ายรูปกันก่อนกลับด้วยนะค่ะ เดี๋ยวเขาจะว่ามาไม่ถึง
เมืองพัทยา

รีวิวสถานที่เที่ยว เมืองพัทยา จุดเช็คอินมาทั้งนั้นเลย ใครกำลังหาที่เที่ยวปีใหม่อยู่เราแนะนำเลยค่ะตอนนี้เมืองเปิดแล้วคนเยอะเป็นเมืองสะดวกน่ามาเที่ยวทั้งกลางคืนและกลางวัน ได้ความคุ้มค่าเป็นสองเด้งเลยค่ะ ค่าครองชีพที่นี่ไม่แพงพกตังมาน้อยก็แวะมาเที่ยวได้ค่ะ นอกจากนี้ระแวกรอบๆ ยังมีห้างชั้นนำ ร้านอาหารทะเลขึ้นชื่อที่แนะนำว่าต้องลองมาทานค่ะ รับรองว่าสะดวกเดินทางง่ายด้วยค่ะ

Related Posts

ที่เที่ยวทั่วไป ภาคตะวันออก ในประเทศ