คาเฟ่ในกรุงเทพ ที่บอกเลยว่าน่าไปมาก ๆ สายคนชอบนั่งดื่มกาแฟชิล ๆ ต้องลอง

คาเฟ่ในกรุงเทพ ที่บอกเลยว่าน่าไปมาก ๆ สายคนชอบนั่งดื่มกาแฟชิล ๆ ต้องลอง

ต้องบอกแล้วว่าในยุคนี้คาเฟ่ เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่วัยรุ่นก็น่าที่จะให้ความสนใจ สำหรับยามว่างที่จะแวะเข้าไปนั่งดื่มกาแฟ สร้างคอนเทนต์จากการถ่ายรูปภาพสวยๆ ลงไอจี ซึ่งแน่นอนว่าทุกวันนี้ค่ะเฟ่ก็มีหลายสไตล์แตกต่างกันออกไป ให้เราเราสามารถเลือกไป ตามที่เราต้องการ ซึ่งวันนี้เราก็จะมาแนะนำ คาเฟ่ในกรุงเทพ ที่บอกเลยว่าน่าไปมาก ๆ สายคนชอบนั่งดื่มกาแฟชิล ๆ ต้องลอง เอาเป็นว่าเตรียมตัวนัดแก๊งเพื่อนของเราออกไปนั่งชิวที่คาเฟ่ เตรียมตัวปักหมุด กาแฟอร่อยขนมอร่อยได้เลย

แนะนำ คาเฟ่ในกรุงเทพ

คาเฟ่ในกรุงเทพ

       คาเฟ่ในกรุงเทพ ที่แรก คือ TANGIBLE Cafe & Retail เป็น คาเฟ่ ที่มีการตกแต่ง โดยใช้ metallic รอบ ให้ความรู้สึกที่สะท้อนแสงได้ดีมากๆ แถมมานี้ก็เป็นอีกหนึ่งร้านที่มีการตกแต่งด้วยการดีไซน์ที่เก๋มาก สามารถแวะเข้าไปซื้อกาแฟ นั่งดื่มด่ำกับความสวยงามในวันหยุดว่างๆของเราได้ ใครที่ชอบคาเฟ่แนวนี้ไม่ควรพลาด จูงมือกันมาทานกาแฟได้เลย ก็คือน่ารักมากๆต้องลองมานะ มาเช็คอินดูกาแฟก็อร่อย สถานที่ท่องเที่ยว

คาเฟ่ในกรุงเทพ

        คาเฟ่ในกรุงเทพต่อมาคือ Beaker and Bitter เป็นคาเฟ่ที่มาในสไตล์ของห้องทดลอง ที่ตั้งก็คืออยู่ที่ย่านอารีย์นี่เอง ซึ่งร้านนี้ เป็นโรงงานยาเก่า ที่ได้รับการรีโนเวทขึ้นมาใหม่ ทำให้ได้อารมณ์เหมือนกับว่าเราอยู่ในห้องทดลอง แต่ว่าเป็นอีกหนึ่งร้านกาแฟที่ค่อนข้างมีสไตล์มากๆ ก็มีความเก๋ที่มีความเฉพาะตัวมาก โทนสีของร้านก็จะมีความเป็นโทนสีขาว มีความฟินสบายตามาก

คาเฟ่ในกรุงเทพ

        คาเฟ่ในกรุงเทพที่สุดท้ายก็คือ Bakesjourney เป็นคาเฟ่ย่านคลองสาน ที่เราบอกแล้วว่ามีความน่ารักแล้วก็เป็นร้านเค้ก ufabet1688 บอกเลยว่าเหมาะมากสำหรับสายคนชอบทานเค้ก มีแค่เราเลือกทานมากมายหลากหลาย แถมการตกแต่งร้านก็ยังให้ความรู้สึกที่อบอุ่น รูปแบบของการตกแต่งก็จะมาในแนวสไตล์ยุโรปวินเทจ หลายคนก็ชอบบอกว่าเป็นร้านเค้กลับๆ ที่น่าแวะเวียนมาจริงๆ

Related Posts

คาเฟ่ ที่เที่ยวทั่วไป ในประเทศ