ที่ท่องเที่ยวแนวฟาร์มเมล่อน บอกเลยว่าน่าเที่ยวและชิมเมล่อนสด ๆ กันถึงฟาร์ม

ที่ท่องเที่ยวแนวฟาร์มเมล่อน บอกเลยว่าน่าเที่ยวและชิมเมล่อนสด ๆ กันถึงฟาร์ม

เมล่อนก็เป็นอีกผลไม้ที่เป็นที่ชื่นชอบของหลาย ๆ คนเนื่องจากมีรสชาติที่หวานและกลิ่นหอม สามารถนำไปแปรรูปได้มากมาย วันนี้แอดอยากที่จะมา แนะนำ 3 ที่ท่องเที่ยวแนวฟาร์มเมล่อน บอกเลยว่าน่าเที่ยวและชิมเมล่อนสด ๆ กันถึงฟาร์ม บอกเลยว่าใครที่ชอบทานเมล่อน ชอบกลิ่นที่มาความหอมหวาน ไม่ควรพลาดกันเลยทีเดียว

ที่ท่องเที่ยวแนวฟาร์มเมล่อน

ที่ท่องเที่ยวแนวฟาร์มเมล่อน ที่บอกเลยว่าบรรยากาศดีน่าเที่ยวมาก ๆ สถานที่ท่องเที่ยวแรกที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ อินทร์โตฟาร์ม ตั้งอยู่ที่จังหวัดอ่างทอง มีโรงเรือนขนาดใหญ่ไว้ปลูกเมล่อนถึง 40 หลังเลยทีเดียว

และยังมีเมล่อนให้เรานั้นเยี่ยมชมมากกว่า 10 สายพันธุ์มีการนำเมล่อนมากมายไปประยุกต์ ประกอบเป็นอาหารให้เราได้ทาน ทั้งคาวหนาว น่าไปเที่ยวสุด ๆ

ที่ท่องเที่ยวแนวฟาร์มเมล่อนที่บอกเลยว่าบรรยากาศดีน่าเที่ยวมาก ๆ สถานที่ท่องเที่ยวที่สองที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ บ้านเมล่อน ตั้งอยู่ที่จังหวัดฉะเชิงเทรา

เป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวที่ค่อนข้างใกล้กรุงเทพมาก ๆ มีเมล่อนหลากหลายสายพันธุ์ให้เรานั้นสามารถเลือกชมได้ มีกิจกรรมให้เรานั้นทำมากมายอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น เดินชมฟาร์ม ป้อนนมแกะ พาเด็ก ๆ ไปเที่ยวสนุกแน่นอน

ที่ท่องเที่ยวแนวฟาร์มเมล่อน

ที่ท่องเที่ยวแนวฟาร์มเมล่อนที่บอกเลยว่าบรรยากาศดีน่าเที่ยวมาก ๆ สถานที่ท่องเที่ยวที่สามที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ โอโซนฟาร์ม ตั้งอยู่ที่จังหวัดเชียงใหม่ เป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวฟาร์มเมล่อนขนาดใหญ่

ที่อยู่กลางทุ่งบรรยากาศดีมาก ๆ บอกเลยว่าได้รับโอโฟน อากาศที่บริสุทธิ์แบบเต็ม ๆ มีกิจกรรมให้เราทำอีกด้วย เดินฟาร์มฟาร์ม เลือกซื้อผลผลิตจากฟาร์มกลับไปเป็นของฝาก บอกเลยว่าน่าไปท่องเที่ยวมาก ๆ

            ทั้งหมดก็เป็นสถานที่ท่องเที่ยวในบางส่วนเท่านั้น ที่มีความฟาร์มเมล่อน สายคนชอบเที่ยวบอกเลยว่าห้ามพลาด สนุกมาก ๆ แน่นอน

ในประเทศ