คาเฟ่บ้านขนมปัง Blackheath Bisto แสนอร่อย ณ เมืองนนทบุรี

คาเฟ่บ้านขนมปัง Blackheath Bisto แสนอร่อย ณ เมืองนนทบุรี

สำหรับวันหยุดสั้นๆที่เราจะพาทุกท่านไปแนะนำร้าน คาเฟ่บ้านขนมปัง ที่อยู่ไม่ไกลจากกลางเมืองหลวง ซึ่งวันนี้จะเดินทางไปที่จังหวัดนนทบุรี มีร้านคาเฟ่สุดน่ารักแห่งหนึ่งสไตล์วินเทจ พาทุกท่านไปรู้จัก เป็นร้านคาเฟ่เล็กๆพี่รับรองว่าหากท่านใดได้ไปจะติดใจ และประทับใจกับการตกแต่งร้านที่สวยงาม เมนูอาหารที่หลากหลาย มีรสชาติที่อร่อยอย่างแน่นอน จะเป็นร้านคาเฟ่ที่สร้างความประทับใจให้แก่ท่านได้มากเพียงใดไปชมและไปดูกันเลยดังต่อไปนี้

คาเฟ่บ้านขนมปัง

สุดยอดร้าน คาเฟ่บ้านขนมปัง ที่คุณไม่ควรพลาด

สถานที่ท่องเที่ยว ร้าน คาเฟ่บ้านขนมปัง แห่งนี้มีไอเดียการตกแต่งร้านออกมาในโทนสีขาว ตัดกับสีน้ำตาล วัสดุอุปกรณ์ที่นำมาตกแต่ง เฟอร์นิเจอร์แต่ละชิ้นจะมีความเก่าที่ออกมาในรูปแบบวินเทจ เป็นลักษณะของไม้สีน้ำตาล เมื่อนำมาผสมรวมกันแล้วดูดีอย่างมาก ออกมาเป็นสไตล์ออสเตเลีย เป็น คาเฟ่ เล็กๆ ที่มีความโดดเด่นในรสชาติของอาหาร โดยเฉพาะผู้ที่ชื่นชอบเมนูขนมปัง เราแนะนำให้ท่านมาที่ร้านแห่งนี้ เพราะขนมปังของที่นี่ไม่เหมือนที่ไหน ขนมปังที่มีความอร่อยอย่างมาก ทางร้านมีเมนูทั้งเมนูคาวหวานคอยให้บริการลูกค้า

คาเฟ่บ้านขนมปัง

แต่ละเมนูลูกค้าสามารถสั่งได้ตามความชอบ ไม่ว่าจะเป็นเบเกอรี่ น้ำดื่ม กาแฟ ซึ่งรับรองว่ารสชาติความอร่อยจะถูกปากและถูกใจท่านอย่างแน่นอน ทางเจ้าของร้านจะเสิร์ฟเมนูออกมาได้สวยงาม มีอุปกรณ์ที่ตกแต่งเป็นสไตล์วินเทจ ทำให้ลูกค้ามีมิติในการกินที่ดี สามารถถ่ายรูปไปอวดเพื่อนๆได้หลากหลายรูป และนอกจากนี้ทางร้านจะมีเมนูแปลกใหม่มาให้บริการลูกค้าอยู่เรื่อย รับรองว่าลูกค้าท่านใดที่สนใจและเดินทางมา จะพบกับเมนูอาหารที่ดูแปลกตาและไม่เหมือนเดิมอย่างแน่นอน 

คาเฟ่บ้านขนมปัง

ด้วยสไตล์การตกแต่งของร้านที่ออกมาในแนววินเทจ โดยชื่อร้านนั้นเป็นเมืองที่อยู่ในประเทศออสเตรเลีย เมื่อท่านเดินเข้ามาในร้านท่านจะดูสบายตากับการตกแต่งร้านคาเฟ่บ้านขนมปังที่ลงตัว สามารถถ่ายรูปได้ทุกมุมร้าน รับรองว่าวันหยุดสั้นๆของท่านจะเป็นวันหยุดที่ทำให้ท่านประทับใจและอิ่มท้องไปกับเมนูอาหารสุดแสนจะอร่อย ทางร้านจะเปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 10:00 น จนถึง 17:00 น และหยุดทุกวันอังคาร หากลูกค้าท่านใดสนใจก็สามารถเดินทางเข้ามาได้ตามวันเวลาที่กำหนด 

Related Posts

คาเฟ่ ที่เที่ยวทั่วไป ในประเทศ