รีสอร์ท สวยๆ เพื่อพักผ่อนหย่อนใจ จะจองที่ไหนดี วันนี้เรามีมาแนะนำค่ะ

รีสอร์ท สวยๆ เพื่อพักผ่อนหย่อนใจ จะจองที่ไหนดี วันนี้เรามีมาแนะนำค่ะ

ประเทศไทยได้ขึ้นชื่อว่าเป็นเมืองน่าท่องเที่ยวติดอันดับต้นๆของโลก แน่นอนว่าแทบทุกจังหวัดของเรานั้นมากไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยว เหนือ ใต้ ออก ตก ล้วนแล้วแต่มีวัฒนธรรมอันเป็นเอกลักษณ์  เหมาะแก่การท่องเที่ยวเป็นอย่างยิ่ง หนึ่งในความสุขของการท่องเที่ยว เชื่อว่าหลายคนชื่นชอบที่จะจองโรงแรม รีสอร์ท สวยๆ เพื่อพักผ่อนหย่อนใจ แล้วถ้าหากมาเป็นครอบครัวล่ะ? จะจองที่ไหนดี วันนี้เราได้นำเอา รีสอร์ท เจ๋งๆไกล้สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมมาแนะนำให้ทุกท่าน ได้ดูกันเป้นตัวอย่าง

               1.อันดารา รีสอร์ท & วิลล่า

 รีสอร์ท

               อันดาราเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับนักท่องเที่ยวที่มาเป็นครอบครัวในภูเก็ต ห่างจากป่าตองไปทางเหนือใช้เวลาเดินทางประมาณ 15 นาทีรีสอร์ทแห่งนี้ตั้งอยู่บนหาดกมลาอันแสนงดงาม เมื่อทอดสายตาออกไปจะเห็นทิวทัศน์ของเนินเขาแบบไกล้ชิด มีห้องให้บริการมากมายหลากหลายตอบโจทย์ความต้องการ ส่วนวิลล่าหรูสำหรับครอบครัวด้านในมีทั้งหมดหกห้อง

               2.บันยัน ทรี สมุย

 รีสอร์ท

               รีสอร์ทแห่งนี้ตั้งอยู่บนเกาะสมุย ซึ่งขึ้นชื่อเรื่องหาดทรายขาวละเอียดและน้ำทะเลสีฟ้าครามอันเงียบสงบ บันยัน ทรีเป็นรีสอร์ทหรูระดับห้าดาว เหมาะสำหรับครอบครัวที่ต้องการพักผ่อนแบบLuxury พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวทุกหลัง

               3.พิมาลัย รีสอร์ทแอนด์สปา

รีสอร์ท

               สำหรับที่นี่เป็นสถานที่พักผ่อนสุดโรแมนติกสไตล์เนเชอรอล บนเกาะลันเตา ประดับตกแต่งแบบไทยร่วมสมัย พิมาลัยนั้นมาพร้อมบริการห้องพักสุดหรูหรา กว้างขวาง เพียงพอที่จะรองรับคนทั้งครอบครัว มากด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย

               4. Phi Phi Island Village Beach Resort

Phi Phi Island Village Beach Resort

               ที่สุดแห่งความธรรมชาติ กับสถานที่พักผ่อนหย่อนใจบรรยากาศสุดฟิน ณ เกาะพีพี คุณสามารถเดินทางมาได้อย่างสะดวกง่ายดายโดยเรือข้ามฟากขนาดใหญ่ และนอกจากนี้ยังมีสถานที่สำหรับเล่นกีฬาทางน้ำ เหมาะสำหรับครอบครัวเป็นอย่างยิ่ง แถมยังมีสถานที่การเรียนรู้สำหรับเด็กๆ และสามารถให้อาหารฉลามได้อีกด้วย

               5. Anantara Riverside Bangkok Resort

 Anantara Riverside Bangkok Resort

               อนันตราริเวอร์ไซด์นั้นเหมาะสำหรับครอบครัวเป็นอย่างมาก แม้จะตั้งอยู่ในกรุงเทพมหานครก็ตามแต่ ที่มีพื้นที่ว่างสำหรับเด็กและสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับครอบครัว ห้องพักกว้างขวาง การตกแต่งหรูหรา สามารถเลือกรับประทานอาหารได้มากมายหลากหลาย นอกจากนี้ยังมีห้องออกกำลังกาย ซาวน่า สปาสุดหรู เรียกได้ว่าครบครันตามความต้องการของลูกค้าในที่เดียว

ข้อมูลที่พัก ที่เที่ยวทั่วไป