ญี่ปุ่น บอกเลยว่าใครชอบไปเที่ยวญี่ปุ่นสัมผัสอากาศดี ๆ ไม่ควรพลาด

ญี่ปุ่น บอกเลยว่าใครชอบไปเที่ยวญี่ปุ่นสัมผัสอากาศดี ๆ ไม่ควรพลาด

ญี่ปุ่น เป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวที่มีหลาย ๆ ตั้งเป้าหมายว่าอยากไป ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกประเทศที่มีเสน่ห์ให้เรานั้นสามารถหลงใหลได้แบบง่าย ๆ ด้วยวัฒนธรรม อาหาร ที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ วันนี้แอดอยากจะมา แนะนำ 3 สถานที่ท่องเที่ยวบรรยากาศดี ญี่ปุ่น บอกเลยว่าใครชอบไปเที่ยวญี่ปุ่นสัมผัสอากาศดี ๆ ไม่ควรพลาด

ญี่ปุ่น

สถานที่ท่องเที่ยวบรรยากาศดีน่าเที่ยวในญี่ปุ่นบอกเลยว่าสายคนชอบเที่ยวไม่ควรพลาด สถานที่ท่องเที่ยวแรกที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ Kawachi Fuji Garden

เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นภพวาดสีน้ำมันท่ามกลางอุโมงค์ดอกไม้ ที่มีทั้งต้นไม้และดอกไม้มากมายหลากหลายสายพันธุ์ เสริมสร้างบรรยากาศที่ดีและความผ่อนคลายให้กับเราได้มาก ๆ

ญี่ปุ่น

สถานที่ท่องเที่ยวบรรยากาศดีน่าเที่ยวในญี่ปุ่นบอกเลยว่าสายคนชอบเที่ยวไม่ควรพลาด สถานที่ท่องเที่ยวที่สองที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ Happo Pond

เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ตั้งอยู่ที่อุทยานแห่งชาติของนากาดน่ เหมาะมาก ๆ กับการมาเล่นสกีในฤดูหนาวของญี่ปุ่น บอกเลยว่ามีวิวที่ดีและบรรยากาศที่ดีสุด ๆ

ญี่ปุ่น

สถานที่ท่องเที่ยวบรรยากาศดีน่าเที่ยวในญี่ปุ่น บอกเลยว่าสายคนชอบเที่ยวไม่ควรพลาด สถานที่ท่องเที่ยวที่สามที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ Motonosumi-inari Shrine

เป็นอีกสถานท่องเที่ยวที่มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้เรานั้นไปกราบไหว้สักการบูชา เพื่อให้เกิดการประสบความสำเร็จ

            ทั้งหมดก็เป็นสถานที่ท่องเที่ยวดีน่าเที่ยวในญี่ปุ่นบอกเลยว่าสายคนชอบท่องเที่ยวไม่ควรพลาด ใครชอบบรรยากาศดี ๆ ของญี่ปุ่นไม่ควรพลาด ให้เรานั้นสามารถดื่มด่ำบรรยากาศดี ๆ อาหารอร่อยและมีความน่ารักของผู้คน

ต่างประเทศ