ไอคอนสยาม จัดงานใหญ่ชวน “ดูไฟ” ต้อนรับเทศกาลปีใหม่ 2021

ไอคอนสยาม จัดงานใหญ่ชวน “ดูไฟ” ต้อนรับเทศกาลปีใหม่ 2021

ถือได้ว่าเป็นการต้อนรับเทศกาลปีใหม่ 2021 แบบชุดใหญ่ไฟกระพริบ เมื่อ ไอคอนสยาม จัดงานใหญ่ ชวน “ดูไฟ” ต้อนรับเทศกาลปีใหม่ 2021 เป็นการต้อนรับศักราชใหม่ที่ดูยิ่งใหญ่ ไม่ธรรมดา เพราะ ทางไอคอนสยามได้จัดงานที่มีชื่อว่า Bangkok Illumination 2020 At ICONSIAM

ซึ่งภายในงานเน้นการจัดไฟในรูปแบบต่าง ๆ ที่ดูยิ่งใหญ่ละลานตา ด้วยการจัดไฟในรูปแบบของต้นคริสตมาสต์แต่ภายในนั้นซ่อนความเป็นเอกลักษณ์ไทยเหมาะกับการไปท่องเที่ยวมีการประดับตกแต่งแท่งไฟมัลติมีเดีย และมีหุ่นยักษ์ที่เป็นฟิกเกอร์เรืองแสงอีกด้วย

            เมื่อไอคอนสยามที่ตั้งอยู่ริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา ได้จับมือกับ 2 บริษัทยักษ์ใหญ่อย่าง บริษัทดิไอคอนสยามเรสซิเดนซ์คอร์ปอเรชั่น จำกัด และบริษัทดิไอคอนสยามซูเปอร์ลักซ์เรสซิเดนซ์คอร์ปอเรชั่น จํากัด ได้จัดงานแบงค็อก อิลลูมิเนชั่น 2020 แอทไอคอนสยามขึ้นมา

เพื่อเป็นการต้อนรับเทศกาลปีใหม่ที่ใกล้จะถึงนี้อย่างสมเกียรติ ด้วยการจัดงานดูไฟ เพื่อให้นักท่องเที่ยวทั้งคนไทย และชาวต่างชาติเดินทางเข้ามาท่องเที่ยวที่งาน พร้อมกับร่วมกันเก็บภาพประทับใจกับการจัดไฟสุดแสนอลังการของงานนี้

ไอคอนสยาม ได้มีการประดับตกแต่งไฟที่มีความสวยงาม

            ภายในงานดูไฟที่ไอคอนสยามได้มีการประดับตกแต่งไฟที่มีความสวยงาม อลังการ น่าตื่นตาตื่นใจ ด้วยการประดับไฟต้นคริสต์มาสที่มีความเป็นสากลระดับโลก แต่แอบซ่อนความเป็นไทยไว้ เพื่อแสดงเอกลักษณ์ของไทยให้ชาวต่างชาติได้เห็นถึงความสวยงามของลวดลายที่เป็นเอกลักษณ์ของไทย

โดยการออกแบบต้นคริสต์มาสต้นนี้เป็นการออกแบบของศิลปินแนวหน้าระดับโลกที่มีชื่อว่าไมค์ เพอร์รี่  อีกหนึ่งความโดดเด่นที่งานดูไฟที่ไอคอนสยามภูมิใจนำเสนอ คือ แท่งไฟมัลติมีเดียที่มีศิลปินชาวนิวยอร์ก

ที่มีดีกรีความเป็นศิลปินระดับโลกเป็นผู้ออกแบบผลงานนี้เช่นกัน แท่งไฟมัลติมีเดียจัดแสดงอยู่ที่ชั้น 7 ของไอคอนสยามบนนภาลัย เทอร์เรซ ความสวยงามของแสงไฟในงานดูไฟที่ไอคอนสยามนี้ จะเชิญชวนให้นักท่องเที่ยวเข้ามาสัมผัสกกับความแปลกใหม่ที่มีความตื่นตาตื่นใจกับแสงไฟหลากสี

ไอคอนสยาม

            งานดูไฟ ที่ไอคอนสยามจัดขึ้นมาเพื่อต้อนรับเทศกาลปีใหม่ 2021 เพื่อเป็นการเริ่มต้นปีใหม่อย่างมีสีสัน ไม่จำเจ จะจัดขึ้นภายในวันที่ 5 พฤศจิกายน 2563 – วันที่ 25 ธันวาคม 2563 สำหรับใครที่รัก

และชื่นชอบในการถ่ายภาพไอคอนสยามยินดีต้อนรับทุกท่านที่จะเข้ามาเก็บภาพความประทับใจกับงานดูไฟที่จัดขึ้นในครั้งนี้ และนอกจากการจัดแสดงไฟที่สวยงามแล้ว ยังพบกับกิจกรรมที่หลากหลายภายในงาน ไม่ว่าจะเป็นการจำหน่ายสินค้าที่หลากหลาย และยังได้พบกับศิลปินมากหน้าหลายตาที่เปลี่ยนหมุนเวียนมาร้องเพลงภายในงานอีกด้วยค่ะ

ที่เที่ยวทั่วไป