สถานที่ท่องเที่ยวกางเต้นท์ จังหวัดเชียงใหม่ หน้าหนาวนี้ไม่ควรพลาด

สถานที่ท่องเที่ยวกางเต้นท์ จังหวัดเชียงใหม่ หน้าหนาวนี้ไม่ควรพลาด

สถานที่ท่องเที่ยวในแนวกางเต้นท์ กับบรรยากาศดี ๆ ในเชียงใหม่นั้นมีมากมายและหลากหลายสถานที่ให้เรานั้นเลือกสรรไปเที่ยวได้ วันนี้แอดอยากจะมา แนะนำ 3 สถานที่ท่องเที่ยวกางเต้นท์ จังหวัดเชียงใหม่ หน้าหนาวนี้ไม่ควรพลาด เผื่อว่าหน้าหนาวนี้จะได้ปักหมุดไปเที่ยวเชียงใหม่ กางเต้นท์นอนแบบฟิน  ๆ สายคนชอบท่องเที่ยวสายลุยหน่อย ๆ ไม่ควรพลาด

สถานที่ท่องเที่ยวกางเต้นท์

สถานที่ท่องเที่ยวกางเต้นท์ จังหวัดเชียงใหม่ บรรยากาศดี สถานที่ท่องเที่ยวแรก คือ ดอยชัวร์ญ่า เป็นอีกจุดการเต้นท์ของเที่ยวใหม่ที่มีความน่าสนใจเที่ยวมาก ๆ บรรยากาศดีใครที่ไม่อยากแบกเต้นท์ไปเองก็มีบริการเช่า

มีร้านสะดวกซื้อและหมูกระทะให้เรานั้นได้ทานแบบอากาศหนาว ๆ ให้ฟิน ๆ ถือว่าเป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวที่น่ามาเที่ยวสุด ๆ

สถานที่ท่องเที่ยวกางเต้นท์

สถานที่ท่องเที่ยวกางเต้นท์จังหวัดเชียงใหม่ บรรยากาศดี สถานที่ท่องเที่ยวที่สอง คือ ม่อนวิวงาม เป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นม่อนเล็ก ๆ บรรยากาศดีและค่อนข้างที่จะสงบมาก ๆ ให้เราได้มาเที่ยวพักผ่อน

มีจุดให้เรานั้นสามารถมากางเต้นท์นอนได้ และมีจุดให้นักท่องเที่ยวได้มาชมวิวบรรยากาศดี ๆ แบบ 360 องศา สวยงามมาก ๆ

สถานที่ท่องเที่ยวกางเต้นท์ ที่สายเที่ยวไม่ควรพลาดไปเช็คอินกัน

สถานที่ท่องเที่ยวกางเต้นท์

สถานที่ท่องเที่ยวกางเต้นท์จังหวัดเชียงใหม่ บรรยากาศดี สถานที่ท่องเที่ยวที่สาม คือ ศูนย์พัฒนาโครงการหลวง ม่อนเงาะ เป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวให้เรานั้นสามารถมากางเต้นแบบสบายใจ

บรรยากาศดีและมีความชื้นหน่อย ๆ เย็นสบาย ถือว่าเป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวที่น่ามาเดินเล่นเติมพลังงานดี ๆ ทางเดินค่อนข้างปลอดภัยไม่ได้ชันมากนัก

               ทั้งหมดก็เป็นสถานที่ท่องเที่ยวกางเต้นท์จังหวัดเชียงใหม่ ในบางส่วนเท่านั้นมีความสวยงามและบรรยากาศดีสุด ๆ สายคนชอบเที่ยวไม่ควรพลาด

ข้อมูลที่พัก ที่เที่ยวทั่วไป ภาคเหนือ ในประเทศ