คาเฟ่ตกหมึกพัทยา Tako Trip   ราคาหลักร้อย!  อีกหนึ่งกิจกรรมที่บอกว่าฮิตมากในปี 2020

คาเฟ่ตกหมึกพัทยา Tako Trip ราคาหลักร้อย! อีกหนึ่งกิจกรรมที่บอกว่าฮิตมากในปี 2020

ใครที่ชอบการไปเที่ยวทะเลเป็นชีวิตจิตใจขอให้ยกมือขึ้นนนน! ซึ่งกิจกรรมทางทะเลก็มีให้เราได้ลองทำมากมาย แต่อีกหนึ่งกิจกรรมที่บอกว่าฮิตมากในปี 2020 นี้ และเราอยากแนะนำให้ทุกคนได้ไปลองมาก ๆ จะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจาก ‘การตกหมึก’ ซึ่งเมื่อก่อนการตกหมึกเราก็ต้องอาศัยการนั่งเรือของชาวประมงออกไปทะเลในตอนค่ำที่ คาเฟ่ตกหมึกพัทยา Tako Trip ติดตามรายละเอียดได้ในบทความสถานที่ท่องเที่ยว

(ภาพ 1)

คาเฟ่ตกหมึกพัทยา Tako Trip

            แต่ในตอนนี้บอกเลยว่าการตกหมึกได้แอดวานซ์ไปอีกขั้น เพราะที่พัทยาก็มีกิจกรรมเหล่านี้ให้ทำอยู่เช่นกัน โดยกิจกรรมการตกหมึกที่พัทยานั้นจะมีทั้งแบบแพและแบบเรือล่องออกไปกลางทะเล ที่ทำให้นักท่องเที่ยวได้เห็นวิวสวย ๆ ของทะเลแบบ 360 องศา แถมยังได้ตกหมึกขึ้นมากินแบบสด ๆ อีกด้วย!

            และที่ที่เราขอแนะนำวันนี้ก็คือ คาเฟ่ตกหมึกพัทยา Tako Trip โดยคาเฟ่แห่งนี้จะเป็นแพตกหมึกขนาดใหญ่ ซึ่งจุดเด่นของที่นี่ก็คือเป็นแพที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบครัน ไม่ว่าจะเป็นเบ็ดตกหมึกหรือเหยื่อตกหมึกที่สามารถใช้ได้แบบไม่จำกัดเวลา ห้องครัวสำหรับปรุงอาหารให้ลูกค้า หรือแม้แต่ห้องน้ำก็มีความสะอาดสะอ้านแบบสุด ๆ แถมยังมีประกันอุบัติเหตุรับรองความปลอดภัยของลูกค้าอีกด้วย

คาเฟ่ตกหมึกพัทยา Tako Trip โดยคาเฟ่แห่งนี้จะเป็นแพตกหมึกขนาดใหญ่

คาเฟ่ตกหมึกพัทยา Tako Trip

            และอีกหนึ่งสิ่งที่ตราตรึงใจคนมา Tako Trip ก็คือ เขาจะคิดเป็นหัวหัวละ 400 บาท แต่เราสามารถรับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้กล่าวไปทั้งหมด แถมยังนั่งได้ยาว ๆ ไม่จำกัดเวลา แต่ที่นี่จะมีเครื่องดื่มไว้บริการบนแพ และไม่อนุญาตให้นำเครื่องดื่มอื่น ๆ ขึ้นมาบนแพนะคะ

            (ภาพ 3)

คาเฟ่ตกหมึกพัทยา Tako Trip

            แต่นั่นก็คงไม่ใช่ปัญหา เพราะดูจากสิ่งที่เราได้รับก็บอกเลยว่าคุ้มค่าเกินราคาที่จ่ายไปอย่างแน่นอน ที่สำคัญน้ำจิ้มซีฟู้ดของ Tako Trip  เด็ดมากแม่ ใครที่ตกหมึกได้ก็สามารถเอาไปให้เชฟปรุงเป็นซาชิมิ หรือจะย่างก็ได้แล้วแต่ตามสะดวก และหากใครที่ต้องการความเป็นส่วนตัวเพื่อไปกับครอบครัว หรือแก๊งเพื่อน ก็สามารถเหมาลำแพออกไปได้ในราคาเริ่มต้น 5,000 บาทเท่านั้น

            Tako Trip  ถือเป็นอีกหนึ่งสถานที่เที่ยวที่น่าสนใจมาก ๆ เลยนะคะ ใครที่สนใจก็สามารถติดต่อได้ที่เบอร์  098-323-5232 หรือจะแอดไลน์ @Takotrip เพื่อสอบถามรายละเอียดได้เลยค่า

ที่เที่ยวทั่วไป ในประเทศ