สตาร์ดอยคอฟฟี่ (Stardoi Coffee) กินกาแฟ ชมดอกไม้ ณ เชียงราย

สตาร์ดอยคอฟฟี่ (Stardoi Coffee) กินกาแฟ ชมดอกไม้ ณ เชียงราย

คุณสาวๆ ที่ชื่นชอบการเช็คอินถ่ายรูปในร้านกาแฟต้องไม่พลาด สตาร์ดอยคอฟฟี่ (Stardoi Coffee) ที่เพิ่งเปิดตัวไปไม่นานนี้เอง สตาร์ดอยคอฟฟี่ (Stardoi Coffee) ตั้งอยู่ตำบลริมกก จังหวัดเชียงรายสตาร์ดอยคอฟฟี่ (Stardoi Coffee)ตั้งอยู่หน้าฟาร์มดอกไม้ Stardoi Flower Farm ที่คุณสาวๆ สามารถเข้าไปถ่ายรูปกับดอกพีค็อกคัสเตอร์สวยๆ ได้โดยเสียค่าเข้าชมคนละ 80 บาท จังหวัดเชียงรายมีฟาร์มดอกไม้อยู่หลายแห่งที่เปิดให้คุณเข้าไปชื่นชมและเก็บภาพถ่ายสวยๆ กับมวลหมู่ดอกไม้ แต่ก่อนไปควรโทรเช็คกับทางฟาร์มดอกไม้ก่อนนะค่ะว่ายังเปิดให้เข้าชมหรือหมดฤดูกาลการเข้าชมแล้ว จะได้ผิดหวังเสียใจกันไป  ทีนี้เรากับมาที่สตาร์ดอยคอฟฟี่ (Stardoi Coffee)ที่เปิดบริการจำหน่ายเครื่องดื่มและขนมเค้กต่างๆ  ตามมาชมกันเลยค่ะ  

สตาร์ดอยคอฟฟี่ (Stardoi Coffee)

สตาร์ดอยคอฟฟี่ (Stardoi Coffee)ตกแต่งด้วยสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ (Modern Loft) ที่ผสมผสานโครงสร้างด้วยเหล็ก อิฐ และไม้ ได้อย่างกลมกลืนและลงตัว ให้ความรู้สึกเหมือนโรงนาในต่างประเทศที่หลังคาสูงและเปิดโล่งกว้าง ถึงโครงสร้างจะดูเรียบง่าย แต่โคมไฟลักษณะลูกโลกทรงกลมหน้าเคาน์เตอร์ก็เรียกความสนใจและดึงดูดให้กับผู้พบเห็น ส่วนเคาน์เตอร์ก็เปิดเปลือยให้เห็นการประดับตกแต่งด้วยเครื่องยนต์กลไกต่างๆ

สตาร์ดอยคอฟฟี่ (Stardoi Coffee)

ที่นั่งของลูกค้าในสตาร์ดอยคอฟฟี่ (Stardoi Coffee)ณ เชียงราย มีให้เลือกหลากหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นโซฟาสีส้มกับโต๊ะไม้มีล้อดูแปลกตา หรือจะนั่งบนเก้าอี้สูงกับถังไม้ขนาดใหญ่ที่นำมาทำเป็นโต๊ะก็เท่ไปอีกแบบ  นอกจากนี้บางโต๊ะยังประดับประดับด้วยดอกไม้เพิ่มสีสันให้กับร้านสตาร์ดอยคอฟฟี่ (Stardoi Coffee)และลดความแข็งกระด้างของโครงสร้างเหล็กได้อีกด้วย

สตาร์ดอยคอฟฟี่ (Stardoi Coffee) ตกแต่งด้วยสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ (Modern Loft)

สตาร์ดอยคอฟฟี่ (Stardoi Coffee)

มาร้านกาทั้งทีจะไม่ให้เอ่ยถึงเครื่องดื่มและขนมก็กระไรอยู่นะค่ะ ที่สตาร์ดอยคอฟฟี่ (Stardoi Coffee)มีทั้งเมนูชาและกาแฟ  วันที่เราไปเราลองสั่งชาไทยเย็นมากิน ชารสชาติดีทีเดียวทั้งเข้มหวานหอมมันอร่อยโดนใจกันไปเลย  ส่วนขนมก็มีให้เลือกเต็มตู้เลยค่ะ เช่น ชีสเค้กรูปหัวใจเนื้อเค้กนุ่มนวลเข้ากับชีสมากเลยค่ะ

หากคุณมาท่องเที่ยวเชียงรายอย่าลืมแวะมาเช็คอินที่สตาร์ดอยคอฟฟี่ (Stardoi Coffee)กันนะคะ

ที่เที่ยวทั่วไป ภาคเหนือ ในประเทศ