ตลาดน้ำ ย่านกรุงเทพมหานคร มีอยู่หลากหลายสถานที่ให้ได้ท่องเที่ยว

ตลาดน้ำ ย่านกรุงเทพมหานคร มีอยู่หลากหลายสถานที่ให้ได้ท่องเที่ยว

ตลาดน้ำ ย่านกรุงเทพมหานคร มีอยู่หลากหลายสถานที่ให้กับนักท่องเที่ยวได้เลือกสรรค์ กับการเดินตลาดน้ำที่ทำให้นักท่องเที่ยวได้สัมผัสบรรยากาศตลาดริมน้ำด้วยการที่มีพ่อค้าแม่ค้าพายเรือมาจับจ่ายใช้สอย

จึงเป็นอีกหนึ่งบรรยากาศที่ทำให้การเดินตลาดมีความสุขในอีกรูปแบบหนึ่ง วันนี้เราจะพานักท่องเที่ยวทุกท่านเดินทางไปช็อปปิ้งให้มีความสนุก และเพลิดเพลินกับการเดินที่ ตลาดน้ำ ย่านกรุงเทพมหานคร จะพาคุณไปเดินช้อปปิ้งตลาดน้ำย่านกรุงเทพมหานคร

ตลาดน้ำ

ตลาดน้ำตลิ่งชัน ตลาดน้ำย่านกรุงเทพมหานคร โดยตลาดน้ำแห่งนี้จะเปิดบริการให้นักท่องเที่ยวได้เข้ามาช้อปปิ้งตั้งแต่เวลา 8:00 น. ถึงเวลา 17:00 น.

ซึ่งภายในตลาดมีแต่สินค้าที่น่าจับจ่ายใช้สอย โดยส่วนมากแล้วจะเป็นอาหารจำพวกขนม หรืออาหารที่ทำสำเร็จแล้ว เพื่อที่จะให้นักท่องเที่ยวได้กินไป ช็อปไป โดยตลาดจะเปิดให้บริการในทุก ๆ วันโดยไม่มีวันหยุด

ตลาดน้ำ

ตลาดน้ำขวัญเรียมตลาดน้ำย่านกรุงเทพมหานคร  เปิดบริการให้กับนักท่องเที่ยวได้เข้ามาช็อปปิ้ง ตั้งแต่ยามเช้าเริ่มที่เวลา 07:00 น.  และปิดตลาดเวลา 18:00 น. โดยตลาดน้ำแห่งนี้จะเปิดให้บริการในวันเสาร์วันอาทิตย์

และวันหยุดนักขัตฤกษ์ ความพิเศษของตลาดน้ำขวัญเรียม คือ นักท่องเที่ยวสามารถที่จะมาใส่บาตรทางเรือ เพราะที่ตลาดแห่งนี้จะมีพระนั่งเรือมารับบิณฑบาตยามเช้าในวันเสาร์ ตั้งแต่เวลา 07:30 น. ถึง เวลา 8:00 น.

ตลาดน้ำ

            ชุมชนริมคลองบางหลวงตลาดน้ำย่านกรุงเทพมหานครตลาดน้ำแห่งนี้เป็นตลาดน้ำที่ทำให้นักท่องเที่ยวได้สัมผัสถึงร้านค้าในอดีต ชุมชนในอดีต ที่เป็นชุมชนเล็ก ๆ มีการขายของต่าง ๆ นานา

โดยตลาดน้ำแห่งนี้จะเปิดให้นักท่องเที่ยวได้เข้าไปเที่ยวชมตั้งแต่เวลา 09:00 น. ถึงเวลา 18:00 น.  ความพิเศษของตลาดน้ำชุมชนคลองบางหลวง คือ ภายในตลาดน้ำจะมีการแสดงหุ่นละครเล็ก และมีการแสดงงานศิลปะความเป็นไทยให้กับนักท่องเที่ยวได้ชื่นชม

ตลาดน้ำบางน้ำผึ้ง ถึงแม้ว่าตลาดน้ำแห่งนี้จะอยู่ในจังหวัดสมุทรปราการแต่ก็เป็นตลาดน้ำที่อยู่ในโซนใกล้เคียง กรุงเทพมหานคร ที่มีทั้งของอร่อยนานาชนิด เป็นอีกหนึ่งตลาดน้ำที่แนะนำให้นักท่องเที่ยว ได้เข้ามาชิม ช้อป ใช้ เพราะการได้มา ท่องเที่ยว ที่นี่ถือเป็นการอุดหนุนสินค้าชุมชนของชาวบ้านบางน้ำผึ้งด้วยค่ะ

เที่ยวแบบสบายกระเป๋าต้องทำยังไงถ้าอยากรู้ลองเข้าไปที่ สล็อตฟาโรห์ ทุกท่านจะได้รู้จักกับเกมที่มากมายหลากหลายใได้เลือกเล่นแถมได้เงินเที่ยวสบาย ๆ อีกด้วย

ที่เที่ยวทั่วไป ในประเทศ