จังหวัดพังงา กับสถานที่ท่องเที่ยวสวยงามมากมายของภาคใต้

จังหวัดพังงา กับสถานที่ท่องเที่ยวสวยงามมากมายของภาคใต้

การเดินทางสำหรับทริปนี้เป็นการเดินทางที่จะออกไปแสวงหาความสุขกับการนอนริมทะเล การเดินทางไปสัมผัสกับธรรมชาติที่มีความสวยงาม อีกทั้งวันนี้เราจะพาเพื่อน ๆ ไปพบกับร้านอาหารที่มีความอร่อยและเป็นร้านอาหารที่มีความโดดเด่นของ จังหวัดพังงา ถ้าพร้อมแล้วเดินทางไปกับพวกเราได้เลยค่ะ

จังหวัดพังงา

            สำหรับทริปท่องเที่ยวจังหวัดพังงาในครั้งนี้เป็นการเดินทางโดยรถส่วนตัวของเราเองจึงมีความรวดเร็วและมีความสะดวกสบายมากกว่าการเดินทางด้วยรถประจำทาง สำหรับสถานที่แรกที่เราจะพาเพื่อน ๆ ไปท่องเที่ยวในวันนี้ คือ ล่องแพสัมผัสกับธรรมชาติที่สวยงามทางภาคใต้ สถานที่ท่องเที่ยวแห่งนี้เป็นสถานที่ท่องเที่ยวของ จังหวัดพังงา มีชื่อว่าล่องแพไม้ไผ่วังเคียงคู่

สำหรับการล่องแพในครั้งนี้ค่าใช้จ่ายสำหรับนักท่องเที่ยวอยู่ที่ราคา 250 บาทต่อคน โดยการล่องแพจะเริ่มให้นักท่องเที่ยวเข้าชมตั้งแต่เวลา 8.30 น. ถึงเวลา 17.00 น. เมื่อเรามาถึงสถานที่ล่องแพแล้วจะมีเจ้าหน้าที่มาต้อนรับและพานักท่องเที่ยวลงไปที่แพ หลังจากนั้นเราก็จะได้สัมผัสกับธรรมชาติที่สวยงามของสองฝั่งริมน้ำ ทำให้การท่องเที่ยวในครั้งนี้รู้สึกอิ่มเอมและมีความสุขเป็นอย่างมากที่ได้มาล่องแพสัมผัสกับอากาศที่บริสุทธิ์จังหวัดพังงา

สถานที่ท่องเที่ยว จังหวัดพังงา ภาคใต้ของไทยที่สวยงามเหมาะแกการท่องเที่ยว

จังหวัดพังงา

            ล่องแพชมธรรมชาติที่สวยงามกันมาเหนื่อย ๆ เราจึงขึ้นมารับประทานอาหารซึ่งเป็นอาหารใต้ที่มีความอร่อยเฉพาะตัว อาหารที่เราสั่งในวันนี้ส่วนมากจะเป็นอาหารประจำถิ่นอาหารของคนใต้ซึ่งวัตถุดิบที่ใช้ในการปรุงประกอบอาหารในครั้งนี้ ส่วนมากแล้วจะมาจากสวนที่คุณลุงเจ้าของร้านเป็นคนปลูกเองซึ่งถือว่าเป็นความโดดเด่นเฉพาะร้านนี้จริง ๆ ค่ะ ใครมาท่องเที่ยวที่จังหวัดพังงาอย่าลืมแวะมารับประทานอาหารที่ร้านโกมล คอร์เนอร์ นอกจากจะได้สัมผัสกับรสชาติอาหารที่อร่อยแล้ว ยังได้มุมสวย ๆ ในการถ่ายรูปลง IG, Facebook ได้อีกด้วย

จังหวัดพังงา

            สำหรับที่พักในทริปพังงาของเราในครั้งนี้ คือ เทวาศรม เขาหลัก บีช รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า ซึ่งเป็นรีสอร์ทที่มีความสวยงามมาก ๆ มีชายหาดที่กว้างเหมาะสำหรับการพาครอบครัว หรือเด็ก ๆ ลงไปเล่นน้ำ ชายหาดที่มีความสงบและสวยงามเหมาะกับการมาพักผ่อนจริง ๆค่ ะ รีสอร์ทแห่งนี้เป็น รีสอร์ท ที่มีการประดับตกแต่งที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวมาก ๆ

ด้วยการตกแต่งแบบแนววินเทจ การประดับตกแต่งโดยใช้ไม้และการจัดสวนบริเวณโดยรอบของรีสอร์ท ทำให้มีมุมถ่ายรูปที่สวยงามหลายมุมมาก ๆ เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่ชื่นชอบในการถ่ายรูปเป็นอย่างมาก นอกจากนี้ห้องพักของรีสอร์ทแห่งนี้มีให้เลือกด้วยกันจำนวน 5 รูปแบบซึ่งแต่ละ สถานที่ท่องเที่ยว ก็มีความสวยงามแตกต่างกันไป

ช่วงนี้อาจจะออกเที่ยวรำบากกันหน่อยด้วยสถานการ์โรคระบาด แต่เพื่อน ๆ ไม่ต้องกลัวจะเหงานะคะ เพราะเรามีเว็บเกมดี ๆ ที่มีไว้ให้เล่นตลอด 24 ชั่วโมงที่ บาคาร่า66

ที่เที่ยวทั่วไป ภาคใต้ ในประเทศ