ทะเลอันดามัน กับ 4 เกาะภาคใต้ที่น่าท่องเที่ยวด้วยความสวยงาม

ทะเลอันดามัน กับ 4 เกาะภาคใต้ที่น่าท่องเที่ยวด้วยความสวยงาม

ความฝันของใครหลายคนคือการที่ได้ออกเดินทางท่องเที่ยวไปยัง ทะเลอันดามัน บ้านเราที่ความสงบและสวยงามสุด ๆ ไม่ใช่เพียงนักท่องเที่ยวชาวไทยที่หลงรักเท่านั้นนักท่องเที่ยวต่างชาติเองก็เช่นเดียวกันที่สนใจและชอบทะเลบ้านเราอย่างมาก ทั้งนี้ทะเลปักษ์ใต้บ้านเรามีมากมายเต็มไปหมดจะรู้ได้อย่างไรว่าที่ไหนเด็ดที่สุด ไปแล้วไม่มีผิดหวัง เราได้รวม ทะเลอันดามัน ที่คิดว่าสวยจริงไม่จกตามาแบ่งปันทุกคนกัน หวังว่าจะชอบกันนะ รีวิว 4 เกาะภาคใต้น่าท่องเที่ยวฝั่งทะเลอันดามัน

ทะเลอันดามัน

1. เกาะราชา จังหวัดภูเก็ต – รีวิวเกาะภาคใต้น่าท่องเที่ยวฝั่งทะเลอันดามันแค่ชื่อก็บอกแล้วว่าเป็นราชา แน่นอนว่าต้องสวยงามและดูโดดเด่นตามชื่ออย่างแน่นอน เกาะราชา เป็นเกาะที่อยู่ในจังหวัดภูเก็ต ได้ชื่อเล่นว่า ราชาแห่งทะเลอันดามันทั้งนี้เป็นเกาะที่สามารถชมปะการังน้ำตื้นได้อย่างสวยงามสุด ๆ ไปเลย เหมาะกับคนที่ว่ายน้ำไม่เก่งแล้วอยากดูปะการัง บรรยากาศที่นี่ก็สงบและสบายมากเลยอีกด้วย

ทะเลอันดามัน

เกาะมุก จังหวัดตรัง – รีวิวเกาะภาคใต้น่าท่องเที่ยวฝั่ง ทะเลอันดามัน

เคยได้ยินชื่อ ถ้ำมรกตกันบ้างหรือเปล่า เพราะถ้ำมรกตที่สวยงามที่ต้องฝ่าความมืดเข้าไปดูนั้น หรือต้องว่ายน้ำกันไปตอนน้ำขึ้นเป็นของขึ้นชื่อของเกาะมุก จังหวัดตรังนี้เลยล่ะ นอกจากถ้ามรกตแล้วยังมีหาดทรายขาว และท้องทะเลที่สวยงามอีกด้วย เกาะนี้ใหญ่เป็นอันดับสามของเกาะตรังนี้เลยล่ะ เหมาะกับการมาท่องเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจสุด ๆ 

3. เกาะพระทอง จังหวัดพังงา – รีวิวเกาะภาคใต้น่าท่องเที่ยวฝั่งทะเลอันดามันเกาะนี้ทะเลไม่ดังเท่าวิวบนพื้นบกจ้า เพราะที่นี่ได้ชื่อว่าทุ่งหญ้าสะวันน่าแห่งฝั่งอันดามันกันเลยทีเดียว โดดเด่นด้วยภูเขาหญ้าสุดลูกหูลูกตา และพืชพรรณต่าง ๆ คล้ายแอฟริกา เป็นสถานที่วางไข่ของเต่า มีม้าอาศัยอยู่ รวมถึงนกหลากหลายสายพันธุ์อีกด้วย เป็นเกาะที่เหมาะกับการตั้งแคมป์นอนอยู่กลางทุ่ง ชมหมู่ดาว และเดินเล่นตามหาด

ทะเล

4. เกาะเหลาเหลียง จังหวัดสตูล – รีวิวเกาะ ภาคใต้ น่าท่องเที่ยวฝั่งทะเลอันดามันเกาะน้องใหม่ที่เพิ่งกลายเป็น สถานที่ท่องเที่ยว ไปไม่ถึงสิบปีบอกเลยว่าธรรมชาติงดงามมากมาย เพราะเป็นเกาะที่นักท่องเที่ยวยังไม่มากเท่าไหร่นัก โดยเฉพาะการดู ปะการัง แล้วที่เกาะแห่งนี้ไม่น้อยหน้าที่อื่น ๆ อย่างแน่นอน สามารถดูปะการังหลากสีและปลาตัวน้อย รวมถึงหอยตัวเล็ก ๆ ได้อีกด้วย บอกเลยว่าใครที่มายังเกาะนี้จะต้องประทับใจอย่างแน่นอน

ท่องเที่ยวผ่อนคลายอารมณ์และจิตใจโดยไม่ต้องกังวลเรื่องค่าใช้จ่าย ต้องเข้าไปเล่นเกมกับเราที่นี่เลยเว็บไซต์ 7slotvip เพราะมีเกมดี ๆ ที่สามารถเล่นแล้วได้ตังง่าย ๆ

ที่เที่ยวทั่วไป ภาคใต้ ในประเทศ