คาเฟ่ที่บางกรวย ร้านบรรยากาศดี น่าแวะทานกาแฟสุด ๆ สายคาเฟ่ต้องลองมา

คาเฟ่ที่บางกรวย ร้านบรรยากาศดี น่าแวะทานกาแฟสุด ๆ สายคาเฟ่ต้องลองมา

วันหยุดนี้ไปไหนดี เอาใจคนที่อยู่แถว ๆ บางกรวยสักหน่อย หากว่าว่าง ๆ ไม่รู้จะไปเที่ยวไหนการที่เราเลือกไปเที่ยวหาร้านกาแฟที่บางกรวย ก็เป็นทางเลือกดี ๆ นะ วันนี้แอดจะพาส่อง คาเฟ่ที่บางกรวย ร้านบรรยากาศดี น่าแวะทานกาแฟสุด ๆ สายคาเฟ่ต้องลองมา สถานที่ท่องเที่ยว

คาเฟ่ที่บางกรวย

เรามาเริ่มกันที่ คาเฟ่ที่บางกรวย ที่แรกที่แอดจะพาเพื่อน ๆ ไปส่องในวันนี้ คือ Celebrate Cafe’ and Studio คาเฟ่ บรรยากาศมีต้นไม้ที่เล็กใหญ่ให้ความร่มรื่นกับเรา ร้านมีโซนให้เรานั้นสามารถเลือกนั่งได้ทั้งด้านในและด้านนอก มีสวนแคคตัวน่ารัก ๆ ให้เราชมด้วย ใครที่เป็นคนรักแคคตัวร้านนี้น่าสนใจมาก ๆ แถมมีน้องสัตว์มากมาย เป็นอีกร้านที่มีความธรรมชาติสุด ๆ

คาเฟ่ที่บางกรวย ที่ต่อมา คือ ธรรมชาติโอชา เป็นอีกร้านที่มีความน่าสนใจ

มีมุมที่เป็นธรรมชาติให้เรานั้นดื่มด่ำกับความเป็นธรรมชาติ แถมมีโซนให้เรานั้นถ่ายภาพสวย ๆ ราคาของอาหารก็มีความน่ารัก ให้เราเลือกสั่งอาหาร ขนมเครื่องดื่มมาทาน มีสะพานไม้ให้เรานั้นเดินเพลิน ๆ ชมวิวบรรยากาศรอบ ๆ

คาเฟ่ที่บางกรวย

คาเฟ่ที่บางกรวยที่สุดท้ายที่แอดจะพาส่องในวันนี้ คือ Arelomdee Cafe’ อาลมดี คาเฟ่ คาเฟ่ที่มีบรรยากาศดี มีเมนูขนมและเครื่องดื่มมากมาย แถมมีความแปลกใครให้เราสามารถเลือกทานอีกด้วย จุดจอดรถก็มีให้เรานั้นสามารถไปจอดฟรีได้ ใครที่ขับรถมาแอดว่าดีมาก ๆ เลย ไม่ต้องกังวลเรื่องรถ มีวิวบรรยากาศที่ริมน้ำให้เรานั้นมานั่งรับพลังงานดี ๆ

               เป็นอย่างไรบ้างเพื่อน ๆ คาเฟ่บรรยากาศดี ๆ ที่ย่านบางกรวยที่แอดได้พาไปส่องในวันนี้ ใครที่เป็นสายนั่งชิลที่คาเฟต้องบอกเลยว่าห้ามพลาด

แต่ช่าวงเวลานี้อาจจะออกท่องเที่ยวกันรำบากหน่อยนะคะ ด้วยโรคระบาดโควิด 19 งั้นวันนี้ถ้าใครอยู่บ้านเหงา ๆ มาร่วมเล่นเกมกับแอดได้ที่ ufa6666

ที่เที่ยวทั่วไป ในประเทศ