คาเฟ่ย่านสาทร ใครที่อยากมาเที่ยวในเมืองไม่ควรพลาด บรรยากาศดีสุด

คาเฟ่ย่านสาทร ใครที่อยากมาเที่ยวในเมืองไม่ควรพลาด บรรยากาศดีสุด

สาทร ย่านรถติดแค่คิดก็มีความปวดหัวรอแล้ว เป็นอีกย่านที่มีธุรกิจที่มีตึกขนาดสูงมากมาย เต็มไปด้วยออฟฟิศ หากว่าใครอยากจะหนีความวุ่นวายไปนั่งจิบกาแฟชิล ๆ วันนี้แอดจะพาส่อง พาส่อง คาเฟ่ย่านสาทร ใครที่อยากมาเที่ยวในเมืองไม่ควรพลาด บรรยากาศดีสุด หากว่าใครที่จะออกไปช้างนอกช่วงนี้ก็ดูและตัวเองมั่นล้างมือและสวมใส่หน้ากากอนามัยตลอด เพื่อความปลอดภัยจากสถานการณ์โควิด 19 สถานที่ท่องเที่ยว

คาเฟ่ย่านสาทร

เรามาเริ่มกันที่ คาเฟ่ย่านสาทร ที่แรกเลยดีกว่า คือ Too Good For You เป็นอีกคาเฟ่ที่มีความบรรยากาศดี ในย่านสาทร เป็น คาเฟ่ ลับ ๆ ที่เป็นคาเฟ่เก๋ ๆ อยู่กลางกรุงโซล บรรยากาศเหมือนกับว่าเรานั้นอยู่ที่คาเฟ่ในเกาหลี มีความหวานและด้านในร้านมีการตกแต่งด้วยดอกไม้ที่มีความเป็นสีชมพู เครื่องดื่มก็มีการตกแต่งด้วยดอกไม้สีชมพูสวย ๆ เป็นอีกร้านย่านสาทรที่น่ามานั่งมาก ๆ เพลิน ๆ

คาเฟ่ย่านสาทร ร้านต่อมา คือ Coffeelismstand เป็นอีกคาเฟ่เล็ก ๆ ย่านสาทร

คาเฟ่ย่านสาทร

ที่บรรยากาศร้านมีความชิล และมีบรรยากาศร้านมีความน่าสนใจมาก ๆ เมนูกาแฟก็มีความหลากหลายให้เรานั้นเลือกทานกัน คากาแฟไม่ควรพลาดคาเฟ่ร้านนี้

คาเฟ่ย่านสาทร

คาเฟ่ย่านสาทรร้านสุดท้ายที่แอดจะพาเพื่อน ๆ ไปส่อง ในวันนี้ คือ The Yard restaurant เป็นคาเฟ่ที่มีความบรรยากาศดี และร้านมีความสวยงามมาก ๆ เป็นอีกมุมที่เชื่อว่าใครก็อยากที่จะยกกล้องถ่ายภาพขึ้นมาถ่ายแบบชิค ๆ มีเมนูอาหารที่โดดเด่นให้เรานั้นเลือกสรรทานมากมาย เมนูที่มีความแปลกใหม่ก็เยอะ ลองมาทานกันดูได้

               ที่แอดได้พาเพื่อน ๆ ไปส่องก็คือ คาเฟ่ที่มีความบรรยากาศดีในย่านสาทร ใครที่อยากจะแวะเวียนมาย่านสาทร แอดต้องบอกเลยว่าห้ามพลาด หนีความวุ่นวายของรถติดมาดื่มด่ำบรรยากาศดี ๆ ในคาเฟ่

ในช่วงสถานการณ์แบบนี้อาจจะออกไปท่องเที่ยวไม่สะดวกเท่าไหร่ ซึ่งอยู่บ้านนาน ๆ อาจจะทำให้เหงาและเครียดแอดจึงมีเว็บไซต์เกมดี ๆ อย่าง pg slot true wallet มาให้เล่นกันค่ะ

ที่เที่ยวทั่วไป ในประเทศ