คาเฟ่ย่านพระราม 3 สายคนชอบทานกาแฟไม่ควรพลาดเช็คอินกันนะคะ

คาเฟ่ย่านพระราม 3 สายคนชอบทานกาแฟไม่ควรพลาดเช็คอินกันนะคะ

เอาใจคนที่อยู่พระราม3 กันหน่อย วันหยุดว่าง ๆ นี้ไม่รู้ว่าจะพาตัวเองนั่งพักผ่อนที่ไหน คาเฟ่บรรยากาศดี ๆ นั่งดื่มด่ำกับเครื่องดื่มหรือขนมอร่อย ๆ เป็นทางเลือกที่มีความน่าสนใจมาก ๆ วันนี้แอดจะมา พาส่อง คาเฟ่ย่านพระราม 3 สายคนชอบทานกาแฟไม่ควรพลาด เป็นอการเอาใจคนที่อยู่แถบโซนพระราม3 แต่ยังไงช่วงนี้หากว่าใครที่จะออกไปเที่ยวข้างนอก ไปหากาแฟอร่อย ๆ ทาน การดูแลตัวเองเป็นเรื่องที่มีความสำคัญ เราควรมั่นล้างมือและสวมใสหน้ากากอนามัย กันด้วยนะเพื่อน ๆ สถานที่ท่องเที่ยว

คาเฟ่ย่านพระราม 3

เรามาเริ่มกันที่ คาเฟ่ย่านพระราม 3 ร้านแรก คือ Simple City BKK เป็นอีกหนึ่ง คาเฟ่ ที่มีบรรยากาศดี การตกแต่งร้านมาในสไตล์มินิมอล เน้นไปทางโทนสีฟ้าน้ำทะเล มีมุมให้เรานั้นเลือกถ่ายภาพสวย ๆ ลงโซเซียลมากมาย และถือเป็นอีกหนึ่งร้านที่เอาใจสายคนชอบทานกาแฟมาก ๆ มีทั้งเครื่องดื่มและขนมเค้กมากมายให้เรานั้นเลือกสรรทานกัน

คาเฟ่ย่านพระราม 3 ร้านต่อมา คือ Nadine’s เป็นร้านคาเฟ่ที่ตกแต่งได้สวยงาม

คาเฟ่ย่านพระราม 3

เหมือนกับว่าเรานั้นได้นั่งจิบชาที่บ้านในมุมสวนสวย ๆ บรรยกาศร้านมีความอบอุ่นมาก ๆ เมนูขนมที่หากว่ามาร้านนี้ควรสั่งมาก ๆ คือเมนู ชีสเค้กนั้นเอง ขายดีสุด ๆแถมเมนูเครื่องดื่มยังมีมากมายให้เราเลือกทาน ร้านนี้มีเซตอาหารเช้าด้วย ใครที่เป็นสายชอบทานอาหารเช้าฟิลฝรั่ง ๆ หน่อย ต้องลองมาร้านนี้

คาเฟ่ย่านพระราม 3

คาเฟ่ย่านพระราม 3ร้านสุดท้ายที่แอดจะพาส่องในวันนี้ คือ Somersault Coffee Roasters เป็นอีกร้านที่เราสามารถมานั่งพักผ่อนในวันหยุดได้แบบชิล ๆ และร้านนี้มีความขึ้นชื่อนในเรื่องของกาแฟที่มีความหอม เนื่องจากได้รับการคัดเลือกเมล็ดกาแฟนั้นมาอย่างดี และทางร้านมีการทำขนมแบบโฮมเมดให้เรานั้นสามารถสั่งมาทานคู่กันได้อีกด้วย ลองแวะมานั่งดูนะเพื่อน ๆ ใครที่อยู่ย่านพระราม3

               เป็นอย่างไรกันบางคาเฟ่ย่านพระราม 3ที่แอดพาเพื่อน ๆ ส่องในวันนี้ ถือว่าเป็นไอเดียให้คนที่อยู่ย่านพระราม 3 ได้เบือกออกมาดื่มด่ำกับบรรยากาศดี ๆ สายคาเฟ่ห้ามต้องลองมากันดูนะ ฟินแน่

อีกหนึ่งกิจกรรมที่ไม่ควรพลาดเวลาไปนั่งคาเฟ่นั่นก็คือการเล่นเกม แล้วเกมที่แอดนำมาแนะนำวันนี้บอกเลยว่าปังสุด ๆ เพราะเล่นแล้วได้ของรางวัลเป็นเงินอีกด้วยที่ สล็อต เว็บใหญ่

ที่เที่ยวทั่วไป ในประเทศ