คาเฟ่ที่สุพรรณบุรี สายคนชอบคาเฟ่ไม่ควรพลาดไปนั่งชิลกันนะคะ

คาเฟ่ที่สุพรรณบุรี สายคนชอบคาเฟ่ไม่ควรพลาดไปนั่งชิลกันนะคะ

ใครมาเที่ยวสุพรรณบุรี การหาคาเฟ่แวะนั่งพัก ทานขนมหวานและกาแฟอร่อย ๆ ก็เป็นอีกทางเลือกดี ๆ วันนี้แอดจะมา พาส่อง คาเฟ่ที่สุพรรณบุรี สายคนชอบคาเฟ่ไม่ควรพลาด เอาใจคนที่ไปเที่ยวสุพรรณบุรีกันสักหน่อย ไม่ไกลจากกรุงเทพ มีที่ท่องเที่ยวให้เรียนมากมาย ใครที่จะออกไปเที่ยวคาเฟ่ด้านนอก ก็อย่าลืมที่จะดูแลสุขภาพกันด้วยนะ ด้วยสถานการณ์โควิด 19 หมั่นล้างมือและสวมใส่หน้ากากอนามัย สถานที่ท่องเที่ยว

คาเฟ่ที่สุพรรณบุรี

คาเฟ่ที่สุพรรณบุรี ที่แอดจะพาส่องคือ T’AIME Café เป็น คาเฟ่ ที่มีขนาดเล็ก สไตล์สโลว์บาร์ ที่คอกาแฟสามารถเข้าไปทานกาแฟแบบอร่อย ๆ กันได้ บรรยากาศดีมีความติดกับแม่น้ำท่าจีน มีความร่มรื่นจากต้นไม้ในร้าน และมีแปลงผักที่ปลูกผักแบบสด ๆ ให้เราอีกด้วย มีขนมไทยสไตล์โฮมมี่ ๆ ให้เราทานอีกด้วย เป็นคาเฟ่บรรยากาศฟิน ๆ น่าสนใจสุด ๆ

คาเฟ่ที่สุพรรณบุรี ที่ต่อมา คือ The mill’s café คาเฟ่บรรยากาศดีและมีความอยู่ติดริมแม่น้ำท่าจีน

มีการตกแต่งที่มีความเรียบง่ายสุด ๆ เป็นแนวอิฐ และดูมีความคลาสสิค มีโซนให้เรานั้นสามารถมานั่งชิล ๆ รับลมรับบรรยากาศดี ๆ มีขนมที่โฮมมี่ให้เรานั้นทานกันด้วย เป็นขนมหวานที่อร่อยเพราะไม่หวานจนเกินไป ใครแวะเวียนมาสุพรรณบุรีร้านนี้เป็นอีกร้านที่ควรแวะ

คาเฟ่ที่สุพรรณบุรี

คาเฟ่ที่สุพรรณบุรีร้านสุดท้ายที่แอดจะพาส่องในวันนี้ คือ 5 Café เป็นอีกหนึ่งคาเฟ่ที่มีความบรรยากาศดี ให้ฟิลเหมือนกันเรามานั่งทานขนมที่บ้านเพื่อน มีความเรียบง่ายมาก ๆ ให้เรานั้นมานั่งพักผ่อนได้แบบชิล ๆ เป็นร้านเล็ก ๆ ที่ให้ฟิลบรรยากาศดีมาก ๆ ไม่วุ่นวาย

               ทั้งหมดก็เป็นคาเฟ่ที่มีความบรรยากาศดีมาก ๆ ในสุพรรณบุรี ใครที่วันหยุดไม่รู้จะไปไหนจังหวัดสุพรรณบุรีก็เป็นทางเลือกที่น่าสนใจมาก ๆ ไม่ไกลจากกรุงเทพอีกด้วย ฟินสุด

อาจจะออกท่องเที่ยวได้ไม่สนิทใจเท่าไหร่นะคะในช่วงสถานการณ์โรคระบาด งั้นระหว่างนี้แอดจะพาไปเล่นเกมง่าย ๆ แถมได้เงินไปเที่ยวอีกด้วยที่เว็บไซต์ ufabet982

ที่เที่ยวทั่วไป ในประเทศ