คาเฟ่บรรยากาศดีที่วังน้ำเขียว สายคนชอบธรรมชาติ ห้ามพลาด

คาเฟ่บรรยากาศดีที่วังน้ำเขียว สายคนชอบธรรมชาติ ห้ามพลาด

วังน้ำเขียวที่จังหวัดนครราชสีมา เป็นอีก สถานที่ท่องเที่ยว ที่นักท่องเที่ให้ความสนใจมาก ๆ ด้วยบรรยากาศ และความเป็นธรรมชาติรอบตัวให้เรานั้นสามารถรับธรมชาติเข้าร่างกายของเราได้แบบเต็ม ๆ วันนี้แอดจะ พาส่อง คาเฟ่บรรยากาศดีที่วังน้ำเขียว สายคนชอบธรรมชาติ ห้ามพลาด หากว่าใครอยู่แถว ๆ นั้นหรือไปเที่ยวแถบ ๆ วังน้ำเขียวก็ลองแวะทานกาแฟ ดื่มด่ำบรรยากาศธรรมชาติดี ๆ กันสักหน่อย ต้องลอง

คาเฟ่บรรยากาศดีที่วังน้ำเขียว

เรามาเริ่มกันที่ คาเฟ่บรรยากาศดีที่วังน้ำเขียว ที่แรกที่แอดจะพาส่อง คือ โรงคั่วกาแฟ เป็นคาเฟ่ริมทะเลสาบ มีมาพร้อมกับสไตล์โรงนามีความเป็นธรรมชาติ และเมล็ดกาแฟนั้นคั่วมาแบบสด ๆ ใหม่ ๆ ที่มีความเข้มแบบกำลังดี มีโซนริมน้ำให้เรานั้นนั่งดื่มกาแฟแบบชิล ๆ อีกด้วย บรรยากาศดีสุด

คาเฟ่บรรยากาศดีที่วังน้ำเขียว ที่ต่อมาที่แอดจะพาส่อง คือ Mom ’s Cottage

 คาเฟ่บรรยากาศดีที่วังน้ำเขียว

คาเฟ่บรรยากาศดี สไตล์อิงลิชคอทเลจ ที่มีความวินเทจ อยู่ท่ามกลางสวนดอกไม้แบบตามฤดูกาลอีกด้วย ใครที่แวะมาก็เหมือนเราหลุดเข้าไปในประเทศอังกฤษ มีความคลาสสิคมาก ๆ ใครที่ชอบถ่ายรูป ร้านนี้ดี และยังมีขนม กาแฟให้เราทานมากมาย

คาเฟ่บรรยากาศดีที่วังน้ำเขียว

คาเฟ่บรรยากาศดีที่วังน้ำเขียวที่สุดท้ายที่แอดจะพาส่อง คือ THE Y2F Coffee House คาเฟ่บรรยากาศน่ารักสไตล์นอร์ดิก มีการตกแต่งสไตล์ลอฟท์ มีความเรียบง่ายแต่ก็ยังคงมีความคูล ๆ มีความเป็นโรงนา แถมเป็นอีกร้านที่มีขนมและกาแฟให้เราทานมากมาย

               ทั้งหมดก็เป็นคาเฟ่ที่มีความบรรยากาศดี ของวังน้ำเขียว ให้เรานั้นสามารถที่จะดื่มด่ำกับความธรรมชาติ ในวันว่าง                ใครอยู่นครราชสีมาก็ลองแวะเวียนมาเที่ยว ถ่ายรูปสวย ๆ และทานกาแฟอร่อย ๆ กันดู แบบปังอยู่นะ

ท่องเที่ยวแบบสบสบายใจไร้กังวลเรื่องค่าใช้จ่ายด้วยการเข้าไปเล่นกับเราที่ betclic88 เพราะเล่นแล้วสามารถได้เงินมาท่องเที่ยวแบบง่าย ๆ

ที่เที่ยวทั่วไป ในประเทศ