ฟาร์มโคนมไทย-เดนมาร์ค เที่ยวเชิงเกษตร ชมฟาร์มวัวนม ที่ทุกคนต้องประทับใจ

ฟาร์มโคนมไทย-เดนมาร์ค เที่ยวเชิงเกษตร ชมฟาร์มวัวนม ที่ทุกคนต้องประทับใจ

ฟาร์มโคนมไทย-เดนมาร์ค เป็นสถานที่เที่ยวเชิงเกษตรที่ตั้งอยู่อำเภอมวกเหล็ก จังหวัดสระบุรี เป็นฟาร์มวัวนมที่ใหญ่ที่สุดอีกแห่งที่เปิดให้นักท่องเที่ยวได้เข้าเยี่ยมชม เหมาะกับการเที่ยวพักผ่อนกับครอบครัว โดยเฉพาะเด็กๆ ที่จะได้เรียนรู้การผลิตนมที่ใช้ดื่มกันทุกวันนี้อย่างใกล้ชิด ทั้งวิธีการรีดนมวัว ที่เด็กๆจะต้องตื่นเต้นแน่นอน และนอกจากนั้นยังมีการจัดกิจกรรมให้นักท่องเที่ยวได้ป้อนนมวัว  รีดนมวัว และดื่นนมวัวในฟาร์มอีกด้วย

ฟาร์มโคนมไทย-เดนมาร์ค

               ไม่ผิดหวังแน่นอนเมื่อเข้ามาที่ ฟาร์มโคนมไทย-เดนมาร์ค ซึ่งจะได้พบกับบรรยากาศที่ร่มรื่น มีฝูงวัวหลายตัวอยู่ทุกที่ที่มีการนั่งรถรางผ่าน และที่เป็นไฮไลท์ของที่นี่ก็คือ ทุกคนจะได้รับชมการสาธิตรีดนมวัว และยังมีกิจกรรมขับรถเอทีวีชมฟาร์มกันอีกด้วย และยังมีการแสดงคาวบอยของชาวฟาร์ม ที่จะแสดงวิถีชีวิตของคนที่นี่ ให้สัมผัสได้ถึงกลิ่นอายความเป็น ธรรมชาติ และยังสามารถศึกษาประวัติความเป็นมาของสถานที่แห่งนี้ในพิพิธภัณฑ์อีกด้วย สถานที่ท่องเที่ยว

สำหรับนักท่องเที่ยวคนใดสนใจมาเที่ยวที่ ฟาร์มโคนมไทย-เดนมาร์ค

ที่นี่จะเปิดบริการทุกวันตั้งแต่เวลา 10.00 น. จนถึง 16.00 น. ซึ่งจะเปิดเป็นรอบๆ ไป ส่วนวันเสาร์ – อาทิตย์ จะเปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 09.00 น.จนถึง 16.00 น. โดยเก็บค่าบริการในอัตราดังนี้ ผู้ใหญ่ 100 บาท และเด็กราคา 50 บาท ส่วนนักท่องเที่ยวต่างชาติเข้าชมในอัตรา 200 บาท ซึ่งไม่แพงเลยเมื่อบกับความรู้ที่จะได้รับเมื่อเข้าไปด้านในสถานที่แห่งนี้

ฟาร์มโคนมไทย-เดนมาร์ค

               ถูกใจแน่นอนเมื่อได้มาเยือนฟาร์มโคนมไทย-เดนมาร์คสถานที่เที่ยวอีกแห่งหนึ่งที่จะได้เห็นกระบวนการจริงของการผลิตนมวัว และถ้าใครอยากซื้อของฝากกลับบ้าน ที่นี่ก็มีผลิตภัณฑ์จากนมวัวสด ๆ ใหม่ๆ ให้ทุกคนติดไม้ติดมือกลับไปในราคาที่ไม่สูงแถมได้ของที่ผลิตใหม่อีกด้วย หากมาเที่ยวจังหวัดสระบุรีอย่าลืมมาเที่ยวชมกันได้ ที่นี่ตั้งอยู่ริมถนนมิตรภาพ ขับรถผ่านก็เห็นโดดเด่นเลยล่ะ รับรองเลยว่า มาที่นี่ไม่ผิดหวัง การเดินทางไปมาสะดวกสบาย

คาเฟ่ ที่เที่ยวธรรมชาติ ในประเทศ