หาดสมิหลา ทิวทัศน์สวยงาม บรรยากาศดี หาดทรายขาวสะอาดตา ป่าสนร่มรื่น

หาดสมิหลา ทิวทัศน์สวยงาม บรรยากาศดี หาดทรายขาวสะอาดตา ป่าสนร่มรื่น

หาดสมิหลา ชายหาดชื่อดังของจังหวัดสงขลา ที่ใครได้มาจังหวัดนี้แล้วไม่มีที่นี่ถือว่าพลาดมากๆ บริเวณนี้จะมีสัญลักษณ์ที่โดดเด่นที่ทำให้คิดถึง นั่นก็คือ รูปปั้นนางเงือกทอง ที่มองแล้วก็เหมือนมีชีวิตจิตใจจริงๆ และยังมีเกาะหนู เกาะแมว ที่สามารถมองเห็นได้ชัดเจนเมื่อมานั่งพักผ่อนหย่อนใจที่หาดแห่งนี้ กับบรรยากาศป่าสนร่มรื่นเย็นสบาย น้ำทะเลใสและมีโขดหินสวยๆ ให้ถ่ายภาพกันทั้งวัน

หาดสมิหลา

               การเดินทางมาที่ หาดสมิหลา สามารถเดินทางได้สะดวกสบาย เพราะอยู่ไม่ไกลจากตัวอำเภอ ซึ่งถ้าใครที่มาถึงสามารถพักค้างที่นี่ได้ เพราะมีโรงแรมมากมาย มีร้านค้า ของที่ระลึกให้ซื้อกลับไปฝากคนที่บ้านอีกด้วย และถ้าใครที่ชื่นชอบการออกกำลังกายทางน้ำ ก็จะมีกิจกรรมการเล่นบานาน่าโบ๊ท เจ็ทสกี และอีกหลายอย่างให้ได้สนุกสนานเพลิดเพลินกันตั้งแต่เช้ายันเย็น และถ้าใครชอบถ่ายภาพขอแนะนำให้มาถ่ายภาพช่วงสายๆ แสงจะสวยมาก สถานที่ท่องเที่ยว

แลนมาร์คแห่งใหม่ หาดสมิหลา สามารถเดินทางเลียบทะเลมาได้เลย

เพราะถนนจะเลียบ ชายหาด ตลอดแนวสามารถเข้ามาโดยรถยนต์ส่วนตัวได้ หรือถ้าใครสะดวกจะมารถโดยสารประจำทางหาดใหญ่-สงขลา ก็สามารถไปรอขึ้นรถที่ตัวเมืองหาดใหญ่ได้เลย กับอัตราค่าบริการที่ไม่แพง และสามารถเข้ามาพักผ่อนหย่อนใจกันได้ทุกวัน ยิ่งมากันเป็นครอบครัวยิ่งมีความสุขสุดๆ ความร่มรื่น ลมเย็นสบายจะทำให้ทุกคนผ่อนคลาย

หาดสมิหลา

               มาพักผ่อนเก็บความรู้สึกดีๆกลับไปสู้งานกันต่อที่หาดสมิหลาตำนานนางเงือกทาง และเกาะหนูเกาะแมวที่ทุกคนสามารถมาค้นหาตำนานเหล่านี้ได้ที่นี่ รับรองเลยว่า จะเป็นสถานที่เที่ยวแห่งหนึ่งที่นักท่องเที่ยวต้องกลับมาอีกรอบอย่างแน่นอน กับจังหวัดสงขลาที่เป็นสถานที่ท่องเที่ยวติดอันดับ พลาดไม่ได้เลย วันหยุดที่จะถึงนี้ถ้าใครไม่ได้ไปไหน ก็สามารถเดินทางมาที่นี่ได้ เก็บบรรยากาศดีๆ ไปฝากคนที่บ้าน แล้วชวนกันมาเที่ยวอีก ติดใจแน่นอน

ที่เที่ยวธรรมชาติ ภาคใต้ ในประเทศ