น้ำสีมรกต ที่เที่ยวบรรยากาศดี บอกเลยว่าคนรักธรรมชาติต้องมาปักหมุด

น้ำสีมรกต ที่เที่ยวบรรยากาศดี บอกเลยว่าคนรักธรรมชาติต้องมาปักหมุด

สถานที่ท่องเที่ยวที่มีความธรรมชาติก็มีความสวยงามและมีบรรยากาศที่ดีและมีความแตกต่างกันออกมาไป ตามสไตล์ของคนเที่ยวเลยว่ามีความชอบการเที่ยวแบบไหนนั้นเอง วันนี้เราจะมา พาส่องสถานที่ท่องเที่ยวธรรมชาติ น้ำสีมรกต บรรยากาศดี บอกเลยว่าคนรักธรรมชาติต้องมาปักหมุด เอาใจสายคนชอบดื่มด่ำบรรยากาศดี ๆ นั้นเอง

น้ำสีมรกต

เรามาเริ่มกันที่ สถานที่ท่องเที่ยว มีความธรรมชาติ น้ำสีมรกต ที่แรกที่เราจะมาแนะนำ คือ น้ำตกจ๊อกกระดิ่น กาญจนบุรี เป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวที่มีบรรยากาศให้เรานั้นดื่มด่ำกับความเป็นธรรมชาติมาก ๆ ใครที่เป็นคนชอบเล่นน้ำตกสีมรกต ยิ่งมาตอนปลายฝนต้นหนาว คือดีมากธรรมชาติสดชื่น มาปักหมุดเที่ยวกันได้ ใกล้กรุงเทพมีการเดินทางสะดวก

สถานที่ท่องเที่ยวมีความธรรมชาติ น้ำสีมรกต ที่ต่อมา คือ น้ำตกผาน้ำหยด เพชรบุรี

เป็นอีก น้ำตก ที่มีรูปร่างเหมือนกับว่ามีร่ม 3 ชั้นอยู่ ให้ความสวยงามและมีสระมรกตใส ๆ ให้เรานั้นสามารถลงเล่นน้ำได้อีกด้วยนะเพื่อน ๆ ใครที่อยากจะมาเที่ยวบรรยากาศดี ๆ แบบนี้บอกเลยว่าปักหมุนที่นี่เลยเพื่อน ๆ คือดีมาก

น้ำสีมรกต

สถานที่ท่องเที่ยวมีความธรรมชาติน้ำสีมรกตที่สุดท้ายก่อนจากกันในวันนี้ คือ น้ำตกแม่กาษา ตาก เป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความบรรยากาศดีให้เรานั้นดื่มด่ำกับธรรมชาติได้แบบไม่มีเบื่อ แถมถ่ายรูปออกมายังสวยงามอีกด้วย มีบริเวณที่เราสามารถลงเล่นน้ำได้ ใครที่ชอบเที่ยวสไตล์น้ำตกดี ๆ คือปักหมุดเลยบรรยากาศธรรมชาติมาก ๆ

น้ำสีมรกต

               ที่เรามาแนะนำในวันนี้เป็นอคาบางส่วนเท่านั้นที่เราจะมาแนะนำเพื่อน ๆ มีความเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความธรรมชาติที่บรรยากาศดี และสวยามให้เรานั้นไปพักผ่อนทั้งกายทั้งใจแบบเต็มที่เลยนะเพื่อน ๆ ลองมาปักหมุดกันเลย

ที่เที่ยวธรรมชาติ ภาคตะวันออก ภาคเหนือ ในประเทศ