แม่กำปอง สถานที่ท่องเที่ยวบรรยากาศดีที่สายคนชอบเที่ยวห้ามพลาดเลย

แม่กำปอง สถานที่ท่องเที่ยวบรรยากาศดีที่สายคนชอบเที่ยวห้ามพลาดเลย

แม่กำปอง เชียงใหม่เป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวที่หลายคนนั้นมีความชื่นชอบด้วยความบรรยากาศดีและเป็นอีกที่ที่ควรปักหมุดมาก ๆ เมื่อได้มาเที่ยวเชียงใหม่ก็ควรค่าแก่การแวะเวียนไปเที่ยว วันนี้เราจะมา แนะนำสถานที่ท่องเที่ยว แม่กำปอง บรรยากาศดีที่สายคนชอบเที่ยวห้ามพลาดเลย ไปปักหมุดพร้อมกันเลยดีกว่าเพื่อน ๆ บอกเลยว่าไม่มีเบื่อเที่ยวได้สนุกแน่นอน

 แม่กำปอง

เรามาเริ่มกันที่สถานที่ท่องเที่ยวบรรยากาศดีที่แม่กำปองที่แรกที่เราจะมาแนะนำ คือ ผาน้ำลอด สถานที่ท่องเที่ยวแนว ธรรมชาติ ที่มีความสวยงามและมีความต้นไม้มากมายให้เรานั้นดื่มด่ำกับบรรยากาศดี ๆ ถือว่าเป็นการพักผ่อนนั้นเอง มีมุมให้เรานั้นเช็คอินถ่ายรูปมากมายอีกด้วยนะ มีมุมจิบกาแฟอีกด้วย บอกเลยว่าหากมาแม่กำปองคือแวะเท่านั้น สถานที่ท่องเที่ยว

สถานที่ท่องเที่ยว แม่กำปอง ที่ต่อมา คือ น้ำตกแม่กำปอง เป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยว

แม่กำปอง

ที่มีบรรยากาศสุดชิลให้เรานั้นดื่มด่ำกับความเป็นธรรมชาติแบบเต็มๆ น้ำตกมีเจ็ดชั้น มีแอ่งน้ำให้เรานั้นสามารถลงเล่นน้ำได้ด้วยนะเพื่อน ๆ ใครที่แวะมาคือได้มาให้ธรรมชาติชาร์ทพลังงานดี ๆ ให้เลยทีเดียว

ร้านชมนกชมไม้

สถานที่ท่องเที่ยวแม่กำปองที่สุดท้ายก่อนจากกันในวันนี้ คือ ร้านชมนกชมไม้ เป็นจุดชมวิวขิงแม่กำปองที่มีบรรยากาศดีให้เพื่อน ๆ นั้นได้เที่ยวกันแบบไม่มีเบื่อเลยทีเดียวนะให้เรานั้นมองเห็นวิวบรรยากาศและได้ดื่มด่ำกับความเป็นธรรมชาติอีกด้วย มีมุมให้เรานั้นชมวิและถ่ายรูปสวย ๆ แถมร้านกาแฟก็คืออร่อย น่าสนใจมาก

               เป็นอย่างไรบ้างเพื่อน ๆ ที่เรามาแนะนำในวันนี้ต้องบอกเลยว่าบรรยากาศดีห้ามหลาดกันเลยใครที่แวะเวียนมาแถบนี้ มาเที่ยวเชียงใหม่ มาดื่มด่ำกับธรรมชาติมาคาเฟ่เชียงใหม่แบบชิค ๆ ไม่เบื่อแน่

ที่เที่ยวธรรมชาติ ภาคเหนือ ในประเทศ