เขื่อนเชี่ยวหลาน พักแบบธรรมชาติบำบัด นอนเขื่อน ให้เพื่อนอิจฉา

เขื่อนเชี่ยวหลาน พักแบบธรรมชาติบำบัด นอนเขื่อน ให้เพื่อนอิจฉา

เขื่อนเชี่ยวหลาน ความงามท่ามกลางธรรมชาติ สำหรับการหาที่พักให้เพื่อนต้องอิจฉา วันนี้เรามานอนเขื่อน ที่สวยที่สุดในประเทศไทยกันดีกว่า ตัดสัญญาณโทรศัพท์ทิ้งออกไป พักผ่อนเอนกาย และชาร์จแบตให้กับชีวิตอย่างเต็มที่ แหล่งท่องเที่ยวที่เราจะไปในช่วงเดือนสิงหาคม กันยายน วางแผนการตั้งแต่เนิ่นๆ หาที่เงียบสงบให้ตัวเอง ได้นั่งอยู่แบบนิ่งๆ อากาศที่บริสุทธิ์ สอดรับกับสายน้ำที่ไหลแบบเอื่อยๆ ท่ามกลางป่าเขา ที่ไปแล้วแทบจะไม่อยากกลับเลยทีเดียว

เขื่อนเชี่ยวหลาน

จังหวัดสุราษฎร์ธานีที่นี่ เขื่อนเชี่ยวหลาน สามารถรวมตัวกับเพื่อนๆให้มาเที่ยวกัน 3 วัน 2 คืน สุดคุ้มที่เราจะได้พบกับความประทับใจ ที่ไม่อาจลืมได้ลง ฤกษ์งามยามดี วางแผนการเดินทางมุ่งหน้าเข้าสู่อำเภอไชยากันก่อน นมัสการพระบรมธาตุไชยา วัดที่สวยที่สุดในจังหวัดสุราษฎร์ธานี และถือได้ว่าเป็นวัดประจำจังหวัดอีกด้วย โดยสร้างในสมัยศรีวิชัย อยู่คู่บ้านคู่เมืองมานับ 1, 200 ปี และได้รับการบูรณะซ่อมแซมในสมัย รัชกาลที่ 5 จุดไฮไลท์แห่งนี้ ถือว่ามาสุราษฎร์ธานี สถานที่ท่องเที่ยว

ต้องมาสักการะบูชาก่อนที่จะเดินทางไป เขื่อนเชี่ยวหลาน

เดินทางมาถึงอำเภอบ้านตาขุนเข้า สู่เขื่อนอเนกประสงค์ของทางภาคใต้ เป็นพื้นที่โครงการพัฒนาแหล่งน้ำที่สำคัญ และสร้างความมั่นคงในการผลิตไฟฟ้าที่ยิ่งใหญ่เขื่อนเชี่ยวหลานขึ้นชื่อในเรื่องของวิวเขาและทะเลหมอก ที่สวยที่สุด แถมยังมีแพ ที่พักเปรียบเสมือนโรงแรมระดับ 5 ดาว ซึ่งเป็นไฮไลท์ของที่นี่ แพ็คเกจต่างๆที่มอบให้กับนักท่องเที่ยวสุดพิเศษ รวมทั้งอาหารทุกมื้อแบบบุฟเฟ่ ตักแบบไม่อั้น กิจกรรมต่างๆไม่ว่าจะเป็นการนั่งเรือชมพระอาทิตย์ขึ้น การเดินป่าขึ้นเขาและชมหมอก ถ่ายรูปยามเช้าเช็คอินให้เพื่อนๆ ที่ไม่ได้ไปต้องอิจฉาเขื่อนเชี่ยวหลานแห่งนี้ถ้าใครได้มาแล้วต้องบอกได้เลยว่าความรู้สึกที่เกิดขึ้นนั้นไม่เคยพบเจอบรรยากาศที่ดีที่สุดในชีวิตแห่งนี้แน่นอน

เขื่อนเชี่ยวหลาน

พื้นที่ 500 ไร่ของเขื่อนเชี่ยวหลานรอต้อนรับนักท่องเที่ยว ให้ได้ไปสัมผัสกับหมอกจางๆ อากาศเย็นสบาย ฝนตกแบบพรำๆ สีของน้ำใสและเขียวเนื่องจากเหล่าตะไคร่ ที่ขึ้นเป็นจำนวนมาก งดงามเหมือนท้องทะเล ความเงียบสงบ เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับคนที่หลีกหนีความวุ่นวายในเมืองกรุง เข้าหาธรรมชาติ ภายในที่พักสามารถมองเห็นวิวเขากว้างใหญ่ได้ถึง 180 องศา แล้วยังมีมุมเล็กๆให้เราได้นั่งมองวิว นับดาวในช่วงกลางคืนได้อีกด้วย วางแผนไปเที่ยวเขื่อนเชี่ยวหลานรับรองความประทับใจนี้ จะทำให้ทุกคนต้องกลับมาอีกครั้ง

ที่เที่ยวธรรมชาติ ภาคใต้ ในประเทศ