คาเฟ่ที่ฉะเชิงเทรา บอกเลยว่าบรรยากาศดีมีมุมให้เรานั้นไปถ่ายภาพสวย ๆ แน่นอน

คาเฟ่ที่ฉะเชิงเทรา บอกเลยว่าบรรยากาศดีมีมุมให้เรานั้นไปถ่ายภาพสวย ๆ แน่นอน

ต้องบอกเลยว่าคาเฟ่เป็นอีกสถานที่ที่หลายคนนั้นสามารถที่จะแวะเวียนไปเที่ยวบรรยากาศที่ดีได้แบบไม่มีเบื่อ วันนี้เราจะมา แนะนำคาเฟ่บรรยากาศดีที่ฉะเชิงเทรา บอกเลยว่าบรรยากาศดีมีมุมให้เรานั้นไปถ่ายภาพสวย ๆ แน่นอน ไปดูพร้อมกันนะเพื่อน ๆ คาเฟ่ที่ฉะเชิงเทรา นั้นมีที่ไหนบ้าง จะได้เตรียมปักหมุดสำหรับคนที่มีความชื่นชอบคาเฟ่ แวะเวียนไปเที่ยวกันได้นะเพื่อน ๆ

คาเฟ่ที่ฉะเชิงเทรา

เรามาเริ่ม คาเฟ่ที่ฉะเชิงเทรา ที่แรกที่เราอยากจะมานำเพื่อนๆนั่นก็คือ Plachum Cafe & Bistro  เป็นอีกหนึ่ง คาเฟ่ ที่มีบรรยากาศดีรายการตกแต่งที่ค่อนข้างมีความเป็นไทยร่วมสมัย เป็นบ้านรีโนเวทบ้านไม้สองชั้น แถมยังมีหลายส่วนให้เรานั้นสามารถเลือกสรรค์นั่งชิวกันได้ เมนูอาหารเครื่องดื่มเขาเรียกได้ว่ามากมายให้เราสามารถเลือกทาน เป็นอีกคาเฟ่บรรยากาศดีที่จังหวัดฉะเชิงเทราที่เราไม่ควรพลาดเลย สถานที่ท่องเที่ยว

คาเฟ่ที่ฉะเชิงเทรา ที่ที่ 2 ที่เราจะมานำคือ Nava House Cafe

คาเฟ่ที่ฉะเชิงเทรา Nava House Cafe

เป็นคาเฟ่บรรยากาศริมน้ำ อย่างแม่น้ำบางปะกง ที่ร้านสามารถดื่มด่ำบรรยากาศที่ จะทำให้เรานั้นผ่อนคลาย แล้วสดชื่นกับความเป็นธรรมชาติ การตกแต่งร้านก็ถือว่ามีความสวยงามให้สไตล์โทนสีเทา และมีความเห็นอ่อน สลับตัดกันได้อย่างลงตัว แถมยังมีเครื่องดื่มและเมนูอาหารเมนูขนมมากมายให้เรานั้นสามารถเลือกทานได้มากมายตามความชอบเลย

Lifehouse Cafe

คาเฟ่ที่ฉะเชิงเทราในที่สุดท้ายที่เราจะมานำก่อนจากกันในวันนี้คือ Lifehouse Cafe คาเฟ่ที่มีความอบอุ่นโฮมเมดมากๆ อากาศดีที่มีการตกแต่งด้วยดอกไม้หลากหลายชนิด ที่เรานั้นสามารถที่จะแวะเวียนถ่ายรูปหลายๆมุมได้ ต้องบอกเลยว่ามีเมนูทั้งคาวหวานขนม เครื่องดื่มมากมายให้ท่านสามารถเลือกทานได้ตามความชอบ

               ที่เราเอามาชาวแนะนำในวันนี้ต้องบอกเลยว่าเป็นบางส่วนเท่านั้นของคาเฟ่ในจังหวัดฉะเชิงเทรา dumboslot ขอกบอกอไว้เลยว่าหากใครที่แวะเวียนมาก็ต้องบอกเลยว่าไม่ควรผ่าน แวะมาทานกาแฟอร่อยๆ ดื่มด่ำกับความสวยงาม

คาเฟ่ ที่เที่ยวทั่วไป ในประเทศ