คาเฟ่ที่หัวหิน บอกเลยว่าใครที่เป็นสายคาเฟ่ทะเลต้องลองมาเที่ยว สวยมากถ่ายรูปปัง ๆ

คาเฟ่ที่หัวหิน บอกเลยว่าใครที่เป็นสายคาเฟ่ทะเลต้องลองมาเที่ยว สวยมากถ่ายรูปปัง ๆ

หัวหินเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความยอดนิยมมากๆ ต้องบอกเลยว่าหากว่าใครนั้นมีความชอบบรรยากาศทะเล เดอะมอลล์กับเสียงคลื่น การไปเที่ยวหัวหินก็จะเป็นทางเลือกที่ตอบโจทย์สำหรับใครหลายๆคน ด้วยความที่ไม่ต้องเดินทางให้ไกล วันนี้เราจะมา แนะนำ คาเฟ่ที่หัวหิน บอกเลยว่าใครที่เป็นสายคาเฟ่ทะเลต้องลองมาเที่ยว สวยมากถ่ายรูปปัง ๆ  ไปดูพร้อมกันเลยดีกว่าว่าหัวหินมีสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นคาเฟ่อะไรบ้าง ที่น่าสนใจ

คาเฟ่ที่หัวหิน

เรามาเริ่มกันที่ คาเฟ่ที่หัวหิน ที่ได้ที่เราจะมาแนะนำเพื่อนๆ คือ 1d+ Day Artist ทะเลที่มีความสวยงาม ว่าเป็นวิวหลักร้อยมากๆ มีทั้งวิวภูเขาและวิวทะเลให้เรานั้นมองเห็น บอกเลยว่ามีมุมให้ ถ่ายรูป มากมายหยุดบรรยากาศให้โทนสีฟ้า ไหนว่าจะถ่ายรูปตรงไหนก็เรียกได้ว่าออกมาสวย ไม่ควรพลาด แถมยังมีเมนูเครื่องดื่มอาหารที่ดีต่อใจ เลือกสรรได้มากมายอีกด้วย สถานที่ท่องเที่ยว

คาเฟ่ที่หัวหิน ในที่ต่อมาคือ The Moment Cafe and Craft

คาเฟ่ที่หัวหิน

เป็นอีกหนึ่งคาเฟ่ที่มีมุมถ่ายรูปให้เรานั้นสามารถถ่ายรูปสวย ๆ  ได้เห็นอยู่บรรยากาศที่สวยงาม แถมมองไปไกลๆแล้วก็ยังเห็นทะเลอีกด้วย เมนูอาหารเครื่องดื่มก็เรียกได้ว่ามากมาย ร้านนี้มีเมนูอาหารแบบฟิวชั่น ให้เราลองทานด้วยนะ แถมเมนูทั้งอาหารคาวและอาหารหวาน ก็อร่อย วิวดีแบบนี้อาหารดีแบบนี้ไม่ควรพลาดหากใครแวะเวียนมาหัวหิน ตอนนี้ก็เป็นอีกหนึ่งร้านที่ควรปักหมุด

Eureka Beach Cafe

คาเฟ่ที่หัวหินนะที่สุดท้ายที่เราจะมาแนะนำเพื่อนๆในวันนี้คือ Eureka Beach Cafe เป็นคาเฟ่หัวหินที่มีสไตล์การตกแต่งแบบแนว Camping บอกเลยว่าบรรยากาศรอบข้างนั้นคือชิวมาก ให้เรานั้นสามารถดื่มด่ำกับความเป็นทะเล เสียงคลื่นต่างๆ มีรถบ้านด้วย ใครที่แวะเวียนมาอยากได้ฟิวบรรยากาศแบบ สไตล์แคมป์ปิ้ง ที่อยู่ริมทะเล ไม่ควรพลาดร้านนี้

ที่เราเอามาแนะนำในวันนี้ต้องบอกเลยว่าเพียงแค่บางส่วนเท่านั้นของคาเฟ่ที่หัวหินหาใครได้แวะไปหัวหิน slot168 ก็ต้องบอกว่าไม่ควรพลาดที่จะแวะทานกาแฟอร่อยๆ หาจุดเช็คอินถ่ายรูปสวยๆ หัวหินไปเที่ยวเมื่อไหร่ก็ไม่มีเบื่อ

คาเฟ่ ที่เที่ยวทั่วไป ในประเทศ