เมืองพัทยา วันนี้ขอรีวิวที่เที่ยวเด็ดๆ ที่ใครก็เลือกแวะมาเที่ยวกันนะค่ะ

เมืองพัทยา วันนี้ขอรีวิวที่เที่ยวเด็ดๆ ที่ใครก็เลือกแวะมาเที่ยวกันนะค่ะ

สถานที่เที่ยว เมืองพัทยา มีเยอะมากเลยค่ะแต่วันนี้ขอรีวิวที่เด็ดๆ ที่ใครก็เลือกแวะมาเที่ยวกันนะค่ะ พัทยาเป็นเมืองที่ขึ้นชื่อในการสถานที่เที่ยวกลางคืนเมืองที่ไม่เคยหลับไหล แต่วันนี้แอดขอมารีวิวการเที่ยวกลางวันนะค่ะเพราะสถานที่เที่ยวกลางวันสวยไม่แพ้การเที่ยวกลางคืนเลยค่ะ คนไหนที่ชอบการเที่ยวกลางวันแนะนำค่ะ ว่าเที่ยวพัทยาก็เป็นเมืองที่สวยที่ไม่น้อยไปกว่าที่อื่นเลยค่ะ

เมืองพัทยา
  • ตลาดน้ำสี่ภาค เมืองพัทยา เป็นจุดเช็คอินที่ใครก็แวะมาค่ะทั้งชาวต่างชาติฝรั่ง จีน แต่หากไม่ใช่คนไทยจะต้องเสียค่าเข้าค่ะ คนไทยฟรีแวะไปหาของอร่อยทานให้ครบสี่ภาคต้องมาที่นี่ค่ะ เป็นตลาดน้ำที่สวยงามรูปการออกแบบสไตล์โบราณมีของฝากทั้งสี่ภาคให้เลือกซื้อก่อนกลับ เป็นที่เที่ยวที่ต้องแวะมาถ่ายรูปก่อนกลับด้วยค่ะ สถานที่ท่องเที่ยว
  • อาร์ต อิน พาราไดซ์เมืองพัทยา เป็นจุดเช็คอินที่น่ามามากอีกที่เลยค่ะเป็นการ่วมภาพสามมิติ ที่เราเลือกถ่ายรูปได้เลย เป็นการถ่ายรูปที่เปรียบสเหมือนจริงใครไม่เคยมาต้องมาค่ะเพราะศิลปะที่นี่สวยน่ามามากเก็บความทรงจำได้ดีด้วยค่ะ ค่าบัตรไม่เกิน 500 บาท เด็ก ไม่เกิน 300 บาท เปิดตั้งแต่เวลา 09.00-21.00 ค่ะ
  • เมืองจำลอง เป็นจุดเช็คอิน พัทยา ที่ต้องมานะค่ะเป็นการเที่ยวที่ได้ความรู้เพราะเป็นการสร้างเมืองจำลองที่ครบทุกชาติรวมไว้เป็นที่นี่ที่เดียวได้ความรู้และยังได้เห็นฝีมือการสร้างที่สมจริงด้วยค่ะ  มีทักกรุงโรม อียิปต์ละ ทางยุโรปอย่างนิวยอร์ก เทพีเสรีภาพ บอกเลยว่าสมจริงมากเลยค่ะเปิดปิดทุกวัน ตั้งแต่07.00 น. – 22.00 น. ค่าบัตรผู้ใหญ่ 300 บาทเด็ก 120 อยากให้แวะมาเที่ยวนะค่ะ
เมืองพัทยา

สถานที่เที่ยวเมืองพัทยามีจุดเช็คอินเยอะเลยค่ะนี่แค่ส่วนหนึ่งเท่านั้นแต่บอกเลยว่าเด็ดยังไงก็ต้องแวะให้ได้นะค่ะ ใครมาเที่ยวโซนนี้ยิ่งต้องมาค่ะ สถานที่เที่ยวราคาไม่แพงอยากให้ลองได้แวะมาเที่ยวกันนะค่ะ แวะมาพัทยาได้เล่นทะเลด้วย รับรองว่าได้ความประทับใจกลับบ้านไปแบบเต็มๆ เป็นเมืองแสงสีที่เต็มไปด้วยสถานที่เที่ยวสวยๆ ให้เลือกมากมายเลยค่ะ

ที่เที่ยวทั่วไป ภาคตะวันออก ในประเทศ