คาเฟ่บรรยากาศดีหน้าหนาว ที่ควรมาเที่ยวให้เรานั้นดื่มด่ำบรรยากาศลมเย็น ๆ

คาเฟ่บรรยากาศดีหน้าหนาว ที่ควรมาเที่ยวให้เรานั้นดื่มด่ำบรรยากาศลมเย็น ๆ

เราว่าคาเฟ่เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ไม่ว่าเทศกาลไหนหรือว่าไม่ว่าจะเป็นช่วงเวลาฤดูกาลไหน ก็เหมือนที่จะมีผู้คนแวะเวียนไปเที่ยว ดื่มด่ำกับรสชาติของกาแฟ ขนมอร่อยๆของทางคาเฟ่ ซึ่งวันนี้ เราจะมาเอาใจสายคนชอบเที่ยวคาเฟ่ หน้าหนาวแบบนี้หากว่าได้ไปเที่ยวคาเฟ่ที่มีบรรยากาศดี มีโซน out doorให้เรานั้นสามารถรับลมหนาว ก็จะเป็นอีกหนึ่งคาเฟ่ที่หลายคนตามหาในช่วงหน้าหนาวแบบนี้ วันนี้เราจะมาแนะนำแน่นอนกับ คาเฟ่บรรยากาศดีหน้าหนาว ควรมาเที่ยว ให้เรานั้นดื่มด่ำบรรยากาศลมเย็น ๆ

คาเฟ่บรรยากาศดีหน้าหนาว

พาปักหมุด คาเฟ่บรรยากาศดีหน้าหนาว

          เรามาเริ่มกันที่ คาเฟ่บรรยากาศดีหน้าหนาว ในคาเฟ่เเรกที่เราจะมาแนะนำในวันนี้มันก็คือไทร Tsai Eatery Cafe & Restaurant เป็นอีกหนึ่ง คาเฟ่ ที่มีสไตล์ และมีบรรยากาศที่ให้เรานั้นสามารถดื่มด่ำกับความสวยงามของธรรมชาติ ตั้งอยู่ริมแม่น้ำ แถมยังตั้งอยู่ที่สถานที่ที่เก่าแก่ของกรุงเทพฯ บรรยากาศคือดีมากมีมุมสวยๆให้เรานั้นถ่ายรูปเยอะแยะ สำหรับในช่วงหน้าหนาวแบบนี้หากใครกำลังมองหาคาเฟ่ที่มีบรรยากาศดีให้เรานั้นสามารถชมวิวทิวทัศน์พร้อมกับรับลมเย็น ร้านนี้ก็เป็นอีกหนึ่งร้านที่น่าสนใจ สถานที่ท่องเที่ยว

Let me tell you our story cafe

          ร้านคาเฟ่บรรยากาศดีรับลมหนาว ในช่วงหน้าหนาวการต่อมานั่นก็คือ Let me tell you our story cafe เป็นอีกหนึ่งร้านที่เราคิดว่ามันอากาศดีและน่าแวะมาถ่ายรูปมากๆ เรากำลังไปเที่ยวที่เขาใหญ่ แต่ว่าไม่ต้องไปไกลถึงเขาใหญ่ คาเฟ่สไตล์โรงนา แถวลาดกระบัง ที่มีบรรยากาศ ร่มรื่นเต็มไปด้วยต้นไม้ บอกเลยว่าการตกแต่งของร้านนี้ไม่ว่าเราจะไปถ่ายรูปที่มุมไหนก็ได้รูปสวยๆกลับมาเช็คอินแน่นอน

คาเฟ่บรรยากาศดีหน้าหนาว

         คาเฟ่บรรยากาศดีหน้าหนาวสุดท้ายที่เราจะมาแนะนำให้เพื่อนในวันนี้นั่นก็คือ Patom Organic Living เป็นอีกหนึ่งคาเฟ่ที่เหมือนกับว่าเรากำลังย้อนวัย การมีความเป็นเรือนกระจก การตกแต่งแค่เดินเข้าไปก็ถือว่ามีฟิวส์ที่รู้สึกว่าอบอุ่น แต่ร้านก็ยังมีความมินิมอล ต้องบอกเลยว่าใครที่ชอบการมารับประทานอาหารนึกว่ากินขนมที่คาเฟ่น่ารักๆแบบนี้ร้านนี้เป็นอีกหนึ่งร้านที่หน้าหนาวควรแวะมามาก

คาเฟ่ ที่เที่ยวทั่วไป ในประเทศ