เขาพะเนินทุ่ง อุทยานแห่งชาติแก่งกระจาน ที่นี่มีแต่ความสวย แห่งเมืองเพชรบุรี

เขาพะเนินทุ่ง อุทยานแห่งชาติแก่งกระจาน ที่นี่มีแต่ความสวย แห่งเมืองเพชรบุรี

เขาพะเนินทุ่ง  ดินแดนความสวยงามของจังหวัดเพชรบุรี ซึ่งอยู่ในอำเภอแก่งกระจาน ในเขตวนอุทยาน สำหรับ หลายๆคนที่ต้องการพักผ่อน และชาร์จแบต ให้ร่างกายได้รับ การฟื้นฟูจากธรรมชาติ หนาวนี้ไม่รู้จะไปที่ไหน ดินแดนแห่งนี้ยังต้อนรับทุกคนอยู่ ในช่วงฤดูกาล ของการท่องเที่ยวตั้ง แต่เดือนพฤศจิกายน เป็นต้นไป ชมบรรยากาศ แหล่งท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยม ซึ่งมีความอุดมสมบูรณ์และทิวทัศน์ที่สวยงาม บรรยากาศสดชื่นเย็นสบาย ช่วงเช้าสามารถชมทะเลหมอกได้ที่จุดชมวิว ซึ่งเป็น จุดเช็คอินที่เราไม่ควรพลาด

เขาพะเนินทุ่ง

การมาเที่ยวเพชรบุรีครั้งนี้ คุ้มค่าแน่นอน นอกเหนือจากจะเป็นแหล่งจังหวัดที่มีวัฒนธรรม โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ยังมี ทะเลน้ำจืด ทะเลหมอก และทะเลน้ำเค็ม ครบทั้ง 3 อย่าง สถานที่เที่ยวเขาพะเนินทุ่งเป็นจุด ทะเลหมอก ที่ใช้เวลาในการเดินทาง 2 ช่วง สำหรับขึ้นไป ชมธรรมชาติตั้งแต่ช่วงเวลา 5:30 น จนถึง 7:30 น และช่วงเวลา 13:00 น ถึง 15:00 น สำหรับขาตรงนั้นก็จะแบ่งเป็น 2 ช่วงเช่นเดียวกัน โดยจะเริ่มลงตั้งแต่ 9:00 น ถึง 10:00 น และ 16:00 น ถึง 17:00 น เจ้าหน้าที่จะคอยบริการให้เรา ได้รับความสะดวกสบาย สำหรับการมาเที่ยวครั้งนี้ ได้อย่างประทับใจ สถานที่ท่องเที่ยว

รับอากาศบริสุทธิ์ที่สุด เขาพะเนินทุ่ง ชมความสมบูรณ์ สัมผัสหมอกยามเช้าอย่างงดงาม

เสน่ห์ที่น่าหลงใหล ที่ใครๆมาแล้ว ไม่อยากกลับเลยทีเดียว เที่ยวเขาพะเนินทุ่งจะได้พบกับการท่องเที่ยวเชิงธรรมชาติ  แหล่งท่องเที่ยวที่ถูกพูดถึงบ่อยๆ อุดมสมบูรณ์ไปด้วยป่าเขาลำเนาไพร เตรียมพร้อมตั้งแต่เนิ่นๆ สำหรับการเดินทางมาจังหวัดที่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ พบกับความกระปรี้กระเป๋า สูดอากาศที่มีความบริสุทธิ์ของสถานที่ซึ่งเป็นมรดกโลก ป่าไม้นานาพรรณ ลำธารที่มีความใสและสะอาดต้นกำเนิดของแม่น้ำเพชรบุรี อำเภอแก่งกระจาน เขาพะเนินทุ่ง ดึงดูดนักท่องเที่ยวอยู่เสมอ โดยเฉพาะปลายฝนต้นหนาว เราจะชมหมอกที่มีความสวยงาม ในยามเช้าได้เกือบตลอดปี

เขาพะเนินทุ่ง

แต่ในช่วงนี้ นักท่องเที่ยวจะต้องปฏิบัติตามมาตรการการแพร่ระบาดของกระทรวงสาธารณสุข เที่ยวเขาพะเนินทุ่งจะมีหลักเกณฑ์สำหรับการตรวจสอบการได้รับวัคซีน ดังนั้น คนที่ลงทะเบียน UFA จะต้องลงทะเบียนผ่านแบบฟอร์ม หรือ Application QueQ ส่วนคนที่จะต้องการพัก เขาพะเนินทุ่งกำหนด ให้เราไปกลับ 500 คน และพักค้างแรมได้ 150 คน ช่วงเวลาแห่งความสุข สำหรับการเที่ยว บวกกับการ Adventure เข้าไปด้วย อุทยานแห่งชาติแก่งกระจาน เป็นมรดก ที่ทำให้เราได้รู้สึกว่าเป็นเจ้าของมัน จุดกางเต้นท์เขาพะเนินทุ่ง พบกับบรรยากาศค่ำคืน ที่มองเห็นดาวได้อย่างชัดเจน เก็บภาพสวยๆ ในเส้นทาง ที่เราจะต้องประทับใจ ตั้งแต่วันที่มาจนถึงวันที่กลับไป

ที่เที่ยวทั่วไป ที่เที่ยวธรรมชาติ ภาคใต้ ในประเทศ