คาเฟ่แมว ในกรุงเทพบรรยากาศน่ารักที่ทาสแมวไม่ควรพลาด บอกเลยว่าฟินแน่นอน

คาเฟ่แมว ในกรุงเทพบรรยากาศน่ารักที่ทาสแมวไม่ควรพลาด บอกเลยว่าฟินแน่นอน

ใครที่เป็นทาสแมว ต้องบอกตรงนี้เลยว่าไม่ควรพลาด คาเฟ่แมว มองหาน้องแมวน่ารักๆไม่ว่าจะอยู่มุมไหนของร้าน ทำให้เรานั้นสามารถ มีจิตใจที่ฟูมากยิ่งขึ้นจากการได้เล่นกับน้องแมว ว่างใครที่กำลังมองหาคาเฟ่ร้านกาแฟดื่มน้ำดื่มขนม อยากเล่นกับน้องแมวเพลินๆ วันนี้เราจะมาแนะนำคาเฟ่แมว ในกรุงเทพบรรยากาศน่ารักที่ทาสแมวไม่ควรพลาด บอกเลยว่าฟินแน่นอน  เอาเป็นว่าสายทาสแมวเตรียมตัว ไปฟินกับน้องแมวน่ารักๆใน คาเฟ่ ได้แล้ว ปักหมุดเลย

แนะนำ คาเฟ่แมว ที่ทาสแมวต้องร้องฟิน

คาเฟ่แมว

        คาเฟ่แมว ที่แรกพี่อยากมาแนะนำ คือ Caturday Cafe  เป็นร้านที่มีไอเดียมีความเป็นการ์ตูน แถมยังมีน้องแมวที่นี่ค่อนข้างที่จะเยอะแถมยังมากสายพันธุ์อีกด้วย การเดินทางมาร้านมีความสะดวกเพียงแค่เราเดินทางด้วยรถไฟฟ้า BTS สถานีก็คือราชเทวี เลี้ยวเข้ามาในซอยไม่นานก็ถึง การดูมีความกว้างขวางและดูสะอาด แม้ว่าจะมีแมวมากมายแต่ก็ยังไม่มีกลิ่นมารบกวนลูกค้า ขายที่เป็นทาสแมวร้านนี้ตอบโจทย์ความต้องการได้เล่นกับน้องแมวเป็นฟิน ๆ แน่นอน สถานที่ท่องเที่ยว

คาเฟ่แมว

        คาเฟ่แมวที่ต่อมา คือ Mohu Mohu Cat Cafe เป็นคาเฟ่แมวโดยเฉพาะสายพันธุ์น้องแมวไทย แมวที่นี่มีความน่ารักฉลาด แถมมันยังอ้อนเก่งสุดๆไปเลย การตกแต่งของร้านก็ให้สบายๆเหมือนกับว่าเรานั่งเล่นอยู่ที่บ้าน แม้แต่ละตัวก็มีความน่ารัก เป็นแมวไทยที่ไม่ได้มีขนฟูมากมายเหมือนแมวฝรั่ง บางตัวก็เป็นแมวจร แต่ก็เป็นมิตรกับเราบรรดาทาสแมวทั้งหลายได้ ลองแวะเวียนมาดู สำหรับใครที่ชอบแมวไทยก็ควรแวะมากมาก ๆ ใจฟูแน่นอน

คาเฟ่แมว

        คาเฟ่แมวในที่สุดท้ายก่อนจากกันวันนี้ คือ Fat Cat Cafe Club เป็นคาเฟ่เจ้าแมวตัวอ้วน ที่มีนิสัยขี้อ้อน บอกเลยว่าแมวร้านนี้อัธยาศัยดีมาก รับแขกสุดๆ ต้องบอกเลยว่าใครที่มาร้านนี้ก็จะต้องเอ็นดูน้องแมวทั้งหลาย การตกแต่งก็มีสไตล์ใกล้ๆกับเรามาเที่ยวบ้าน บรรยากาศร้านน่ารักพร้อมกับแมวน่ารัก ให้ทาสแมวต้องใจละลาย มีเมนูอาหารเครื่องดื่มมากมายให้เราเลือกทานได้ด้วยนะ รับรองว่าถูกใจสายทาสแมว

Related Posts

คาเฟ่ ที่เที่ยวทั่วไป ในประเทศ