คาเฟ่เยาวราช บรรยากศดี ใครแวะเวียนเข้าไปเที่ยวบอกเลยว่าไม่ควรพลาด

คาเฟ่เยาวราช บรรยากศดี ใครแวะเวียนเข้าไปเที่ยวบอกเลยว่าไม่ควรพลาด

เยาวราชไปไหนสถานที่ท่องเที่ยวที่ต้องบอกเลยว่ามีอาหารที่อร่อย มีร้านให้เราสามารถเลือกเยอะ และที่สำคัญก็ยังมีคาเฟ่บรรยากาศดี ให้เราสามารถหลบหนีความวุ่นวายไปนั่งรับประทานกาแฟอร่อยๆ ยานี้เป็นอีกหนึ่งย่านที่ของกินอร่อยมาก มีคาเฟ่ที่หลากหลายสไตล์ ให้เรานั้นสามารถ ไปเที่ยวกันจัดเป็น One Day Trip วันนี้เราก็เลยจะมาแนะนำ คาเฟ่เยาวราช บรรยากศดี ใครแวะเวียนเข้าไปเที่ยวบอกเลยว่าไม่ควรพลาด น่าเที่ยวสุด ๆ  เตรียมตัวไปเที่ยวคาเฟ่ด้วยกันดีต่อใจสายคนชอบคาเฟ่แน่นอน ดื่มกาแฟพร้อมกับหาที่ถ่ายรูปสวย ๆ ได้ดีมาก

แนะนำ คาเฟ่เยาวราช บอกเลยว่าดีต่อใจ

คาเฟ่เยาวราช

        คาเฟ่เยาวราช ที่แรกที่เราจะพาไป ก็คือ Aoon Pottery  เป็น คาเฟ่ ที่เป็นขนาดเล็ก ตั้งอยู่ที่เยาวราชซอย 5 มีความเรียบง่ายในการตกแต่ง มีความเรียบง่าย ใช้สไตล์ญี่ปุ่น เป็นงานฝีมือเป็นงานปั้นเซรามิค แถมเรื่องของเมนูอาหารของคาเฟ่ร้านนี้ก็ยังเน้นไปในแนวทางสุขภาพ ใครที่เป็นสายสุขภาพชอบทานอาหารวัตถุดิบออแกนิค รับรองว่าดีต่อใจแน่นอนสำหรับคาเฟ่ที่นี่ สถานที่ท่องเที่ยว

คาเฟ่เยาวราช

       คาเฟ่เยาวราชที่ต่อมาก็คือ 103 Bed and Brews เป็นคาเฟ่ที่มีความเป็นสบายดีมากๆ บรรยากาศมาแล้วนั่งอยู่ที่คาเฟ่ที่เมืองจีนเลย สามารถที่จะมาถ่ายรูปได้เพราะว่ามุมในการถ่ายรูปก็มีความสวยงาม แถมวันนี้ยังมีเมนูขนมและเครื่องดื่ม ที่ให้เราสามารถเลือกทานได้เยอะอีกด้วย รับรองว่าสามารถที่จะมาเตรียมทำความสวยงาม ถ่ายรูปได้สวยๆ แต่ร้านจะปิดทุกวันจันทร์นะเพื่อนๆ หากจะมาก็ต้องเช็ควันเวลาให้ดี

คาเฟ่เยาวราช

        คาเฟ่เยาวราชในที่สุดท้ายก่อนจากกัน Mother Roaster ตลาดน้อย ร้านของคนชอบทานกาแฟ ตัวร้านมีการดีไซน์ให้มีความวินเทจ ลักษณะเป็นบ้านไม้สองชั้น ใช้การเพ้นท์เป็นการตกแต่งร้าน ก็ถือว่าเป็นนมที่สามารถถ่ายรูปเช็คอินได้สวยๆ บรรยากาศมีความอบอุ่น มีความโฮมมี่ ถือว่าเป็นหยังคาเฟ่ที่หาใครที่แวะเวียนมาย่านเยาวราช ตลาดน้อยก็คือไม่ควรพลาด

Related Posts

คาเฟ่ ที่เที่ยวทั่วไป ในประเทศ