คาเฟ่ที่ลาดพร้าว แวะจิบกาแฟวันว่างที่สายคนชอบเที่ยวเตรียมปักหมุด         

คาเฟ่ที่ลาดพร้าว แวะจิบกาแฟวันว่างที่สายคนชอบเที่ยวเตรียมปักหมุด         

เอาใจคนที่อยู่ย่านลาดพร้าว ที่กำลังมองหาร้านคาเฟ่ ปัญหาขนมหรือว่าเครื่องดื่มอร่อยๆทานในวันว่าง หรืออยากที่จะหาร้านนั่งชิว บอกเลยว่าวันนี้เตรียมปักหมุด เพราะว่าวันนี้จะมาแนะนำ คาเฟ่ที่ลาดพร้าว แวะจิบกาแฟวันว่างที่สายคนชอบเที่ยวเตรียมปักหมุด คาเฟ่บรรยากาศดีให้ดังได้เข้าไปดื่มด่ำบรรยากาศที่มีความสวยงาม มีมุมถ่ายรูปเช็คอินมากมาย ในวันว่างไปถ่ายรูปอวดลงโซเชียลกันเถอะ รับรองว่ากาแฟอร่อยขนมอร่อย ถูกใจแน่นอน 

แนะนำ คาเฟ่ที่ลาดพร้าว ที่ควรมา

คาเฟ่ที่ลาดพร้าว

        คาเฟ่ที่ลาดพร้าว ที่แรกในวันนี้  Wood Café คาเฟ่ ที่ดีไซน์แนวของเฟอร์นิเจอร์ไม้ เพื่อให้ความร่มรื่นท่ามกลางบรรยากาศของต้นไม้ เพิ่มความสดชื่นแล้วก็เหมาะกับการที่เราจะมานั่งพักผ่อนในวันว่าง มีเมนูอาหารเครื่องดื่มมากมาย ที่ให้เราสามารถเติมพลัง แถมร้านนี้มีมุมถ่ายรูปที่ น่าสนใจให้เราแวะเวียนเข้าไปใช้อีกด้วยนะ ร้านมีที่จอดรถ ถือว่าสะดวกสบายมาก สถานที่ท่องเที่ยว

คาเฟ่ที่ลาดพร้าว

       คาเฟ่ที่ลาดพร้าวที่ต่อมาก็คือ Thanwaa เป็นคาเฟ่ร้านกาแฟที่มีสไตล์มินิมอล การจะเน้นการตกแต่งภายในโทนของสีขาว แถมต้องบอกเลยว่ามีเมนูเครื่องดื่มอาหารมากมายให้เราสามารถเลือกทานได้อีกด้วย เป็นอีกหนึ่งร้านที่เหมาะมากหากว่าใครที่อยู่ลาดพร้าวจะแวะเวียนมาเตรียมกาแฟ มีส่วนที่สามารถถ่ายรูปได้อีกด้วย และที่สำคัญหากว่าใครขับรถมาร้านนี้ก็ยังมีที่จอดรถรองรับอีก

คาเฟ่ที่ลาดพร้าว

          คาเฟ่ที่ลาดพร้าวในร้านสุดท้ายก่อนจากกันในวันนี้ก็คือ  Kraft Kafe เป็นคาเฟ่บรรยากาศดี ตั้งอยู่ที่ลาดพร้าว 71 ร้านมีสไตล์แนว ปูนเปลือย ให้อารมณ์มินิมอล และก็ยังมีความเท่ ความโดดเด่นของร้านนี้ก็คือเรื่องของกาแฟ มีเมนูขนมแล้วก็เครื่องดื่มมากมาย ขนมอบแบบวันต่อวันเลยนะ สดใหม่มากๆ เป็นอีกหนึ่งร้านที่มีที่จอดรถ ไม่ใช่ปัญหาสำหรับคนที่จะขับรถมา เพราะฉะนั้นหาว่าใครว่างๆแวะเวียนมาแถวย่านลาดพร้าวไม่ควรพลาด มาทานกาแฟกัน

Related Posts

คาเฟ่ ที่เที่ยวทั่วไป ในประเทศ