คาเฟ่เด็กหงส์ เอาใจคนรักฟุตบอล ผู้ที่ชื่นชอบทีมนี้ต้องไปแล้วล่ะ

คาเฟ่เด็กหงส์ เอาใจคนรักฟุตบอล ผู้ที่ชื่นชอบทีมนี้ต้องไปแล้วล่ะ

เป็นไอเดียคาเฟ่ที่มีความแปลกใหม่ และไม่ค่อยมีคนทำออกมาในสไตล์แบบนี้กันมากนัก สำหรับ Cafe เอาใจคนรักฟุตบอล โดยเจ้าของร้านมีการคิดไอเดียออกแบบคาเฟ่แห่งนี้ออกมาให้เป็นคาเฟ่ที่มี Concept ของทีมลิเวอร์พูล หรือที่เรียกว่า คาเฟ่เด็กหงส์ ซึ่งเรื่องราวและไอเดียการตกแต่งร้านจะเป็นอย่างไรนั้นเราจะพาทุกท่านไปดูกันเลย

คาเฟ่เด็กหงส์

คาเฟ่ที่มีความแปลกใหม่และไม่เหมือนใคร คาเฟ่เด็กหงส์

คาเฟ่เด็กหงส์ แห่งนี้เป็นคาเฟ่ที่เจ้าของร้านออกไอเดียมาในทีมฟุตบอลที่มีชื่อเสียงโด่งดัง และมีผู้ชื่นชอบทีมนี้กันเป็นจำนวนมาก นั่นก็คือทีมฟุตบอลลิเวอร์พูล โดย คาเฟ่ แห่งนี้มีชื่อร้านว่า Spirit Of Anfield ภายในร้านจะตกแต่งไปด้วยตราสัญลักษณ์ทีมลิเวอร์พูล และโชว์ของสะสมจำนวนมากมายเกี่ยวกับทีมลิเวอร์พูล ให้ผู้ที่ชื่นชอบได้ดูและรับชม นอกจากนี้ยังมีเสื้อผ้า ผ้าพันคอ ของใช้ต่างๆ  พวงกุญแจนักเตะในทีมลิเวอร์พูล มาวางจำหน่ายขายให้กับผู้ที่ชื่นชอบได้ซื้อกลับบ้านไปด้วย โดยเป็นของสะสมที่จะถูกใจใครหลายคนเป็นอย่างมาก สถานที่ท่องเที่ยว

คาเฟ่เด็กหงส์

นอกจากนี้การตกแต่งร้านยังเป็นลักษณะของโทนสีแดง รวมถึงแก้วน้ำก็ยังเป็นตราสัญลักษณ์ของลิเวอร์พูลด้วยเช่นกัน นอกจากนี้ยังมีเมนูอาหารที่มาเสิร์ฟบนโต๊ะให้กับลูกค้า ก็ยังถูกตกแต่งไปด้วยตราลิเวอร์พูล แม้แต่น้ำดื่มก็ยังถูกตีตราเป็นสัญลักษณ์ลิเวอร์พูล  ซึ่งแน่นอนว่าเจ้าของร้านต้องเป็นแฟนหงส์อย่างแน่นอน จึงทำให้ร้านนี้เป็นร้านที่มีไอเดียบรรเจิด และถูกใจใครหลายๆคนเป็นจำนวนมากสำหรับร้านนี้ ไม่เพียงแค่นั้นท่านยังจะได้ลิ้มลองรสชาติน้ำดื่มและอาหารภายในร้านที่มีความเอร็ดอร่อย และมีการตกแต่งอาหารที่น่ารับประทานเป็นอย่างยิ่งด้วยนั่นเอง 

ซึ่งหากใครที่สนใจ และชื่นชอบคาเฟ่สไตล์นี้ สามารถเดินทางเข้าไปเที่ยวชม ของสะสม และของฝากที่มีจำหน่ายในร้านคาเฟ่แห่งนี้ได้เลย โดยที่ท่านจะไม่ผิดหวังแม้แต่นิดเดียว เพราะตั้งแต่ท่านเดินเข้าไปในร้าน ท่านจะมีความรู้สึกเหมือนอยู่ในสาวกของลิเวอร์พูลอย่างแน่นอน 

Related Posts

คาเฟ่ ที่เที่ยวทั่วไป ในประเทศ