จังหวัดกระบี่ เป็นอีกสถานที่หนึ่งที่สวยงามน่าท่องเที่ยวในช่วงซัมเมอร์นี้

จังหวัดกระบี่ เป็นอีกสถานที่หนึ่งที่สวยงามน่าท่องเที่ยวในช่วงซัมเมอร์นี้

สำหรับช่วงหน้าร้อนที่กำลังจะมาถึงนี้หากว่าใครนั้นกำลังวางแผนการเดินทางท่องเที่ยว และยังนึกไม่ออกว่าจะไปท่องเที่ยวที่ไหนดี ทะเลน้ำใส ทรายสวย จังหวัดกระบี่ ก็เป็นอีกสถานที่หนึ่งที่น่าท่องเที่ยว และน่าไปเยือน ผ่อนคลายทั้งใจ ทั้งกาย คลายร้อยด้วยการเล่นน้ำให้หนำใจในตอนเช้าตอนเย็น

และอาบแดดสัมผัสไอแดดอุ่น ๆ ยามเย็น ดินเนอร์พระอาทิตย์ตกชิว ๆ อีกทั้งยังมีทั้งภูเขา น้ำตก ป่าชายเลนบ่อน้ำพุร้อน และสถานที่ต่าง ๆ อีกมากมายให้ได้เลือกเที่ยวเลือกพักผ่อนหย่อนใจ เพื่อชาร์จพลังงานพักผ่อนให้เต็มที่ก่อนกับไปสู้งาน สู้ชีวิตกันต่อยาว ๆ เรียกได้ว่าจะออกเดินทางท่องเที่ยวดับร้อนทั้งที เลือก จังหวัดกระบี่ ดินแดนทะเลสวย หาดทรายขาว เรียกได้ว่าคุ้มค่าคุ้มราคา และเวลาในการท่องเที่ยวอย่างแน่นอน

3 สถานที่ท่องเที่ยวที่ต้องไปเยือน ในซัมเมอร์นี้ ที่ดินแดน จังหวัดกระบี่

จังหวัดกระบี่

1.น้ำตกร้อน เป็น สถานที่ท่องเที่ยว ที่เต็มไปด้วยนักท่องเที่ยวที่รักสุขภาพมาแช่น้ำตกร้อนแห่งนี้ เป็นน้ำตกที่คล้าย ๆ น้ำตกที่มีลักษณะเป็นธารน้ำที่น้ำไหลลงมาเป็นชั้น ๆ สีคราม สีเขียวมรกต ปกคลุม ล้อมรอบไปด้วยแมกไม่ ธรรมชาติ อีกทั้งอุณหภูมิของน้ำยังเป็นอุณหภูมิที่ผ่อนคลายน่าอาบ น่าแช่อย่างมากเลยทีเดียว สำหรับคนชอบเที่ยวสไตล์แช่น้ำตกรับรองได้ว่า น้ำตกร้อนนั้นโดนใจอย่างแน่นอน

จังหวัดกระบี่

2.ท่าปอมคลองสองน้ำ เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่มีลักษณะเป็นคลองน้ำสีฟ้าสวย มีระยะความยาวของคลองประมาณ 4 – 5 กิโลเมตรเท่านั้น โดยแหล่งของน้ำในคลองนี้มาจากภูเขาหินปูน เรียกได้ว่าสำหรับคนที่ชอบดื่มด่ำบรรยากาศ ชอบความเงียบจะต้องถูกใจอย่างแน่นอน

จังหวัดกระบี่

3.วัดถ้ำเสือ  เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่นักท่องเที่ยวนิยมมากันอย่างมากเลยก็ว่าได้ เพราะสามารถเดินทางง่าย อยู่ใกล้กับตัวเมือง จุดเด่นของวัดถ้ำเสือคือจุดขึ้นชมวิวบนยอดเขาที่นักท่องเที่ยวชาว บาคาร่าออนไลน์ นั้นต้องเดินขึ้นไปมากกว่า 1,000 กว่าขั้น เรียกได้ว่าระหว่างเดินขึ้นไปก็เรียกเหงื่อได้พอสมควรเลย แต่เมื่อถึงยอดเขาแล้วจะสามารถเห็นวิว ทิวทัศน์ได้ครบ 360 องศาของจังหวัดกระบี่เลยทีเดียว

Related Posts

ที่เที่ยวทั่วไป ที่เที่ยวธรรมชาติ ภาคใต้ ในประเทศ