จังหวัดกาญจนบุรี ท่องเที่ยวพักผ่อนง่าย ๆ สไตล์อันซีน สำหรับคนชอบเที่ยว

จังหวัดกาญจนบุรี ท่องเที่ยวพักผ่อนง่าย ๆ สไตล์อันซีน สำหรับคนชอบเที่ยว

สำหรับนักท่องเที่ยว หรือคนที่กำลังมองหาที่เที่ยวแปลกตา แปลกใหม่ ที่ไม่ใช่ทะเล หรือสถานที่ท่องเที่ยวทั่วไปที่คนไปเที่ยวกันแน่นหนา จังหวัดกาญจนบุรี ก็เป็นจังหวัดหนึ่งที่มีแหล่งท่องเที่ยวสวยงาม แปลกตา เรียกได้ว่าอันซีนสุด ๆ เลยก็ว่าได้ค่ะ ไม่ว่าจะเป็นแหล่งท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์ น้ำตก คาเฟ่ สถานที่สวยงามมากมา สำหรับคนที่ชอบความแปลกใหม่ และชอบการเซลฟี่ต้องหาโอกาสมาเยือน จังหวัดกาญจนบุรี สักครั้งในชีวิต

แหล่งท่องเที่ยวอันซีนใน จังหวัดกาญจนบุรี

จังหวัดกาญจนบุรี

คาเฟ่ริมบัว เป็นร้านกาแฟ ร้านอาหาร ร้านเครื่องดื่ม หลากหลายร้านค้า มีให้เลือกหลายแบบหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นร้านแบบนั่งรับลมด้านนอก และร้านที่นั่งดื่ม นั่งรับประทานในร้าน สถานที่ท่องเที่ยว

โดยร้านเหล่านี้ตั้งอยู่ท่ามกลางบึงบัวทั้งซ้าย ขวา หน้า หลัง นักท่องเที่ยวที่ต้องการสัมผัส ใกล้ชิดกับ ธรรมชาติ ท่ามกลางความสวยงามของดอกบัวสีชมพูบนสะพรั่งต้องห้ามพลาดอย่างเด็ดขาดโดยเฉพาะอย่างยิ่งการมาชมบึงบัวในช่วงเช้านั้น ดอกบัวจะบานสะพรั่งเหมาะกับการดื่มด่ำ และเก็บภาพไว้เป็นที่ระลึกอย่างมาก   

จังหวัดกาญจนบุรี

ต้นจามจุรียักษ์ เป็นอีกหนึ่งจุดที่สามารถเดือนทางไปท่องเที่ยวง่ายมาก เพราะตั้งอยู่ในเขตอำเภอเมือง กาญจนบุรี เป็นอีกจุดแลนมาร์คของแหล่งท่องเที่ยวกาญจนบุรีที่นักท่องเที่ยวห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง สำหรับต้นจามจุรียักษ์แห่งนี้ตั้งอยู่กองการสัตว์ และการเกษตรกรรมที่ 1

เป็นสถานที่เปิดให้นักท่องเที่ยวเข้าเที่ยวชมกันแบบฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย ซึ่งต้นจามจุรียักษ์นั้นนอกจากจจะมีความโดดเด่นในเรื่องของขนาดแล้ว ยังมีอายุมากกว่า 100 ปีอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นต้นไม่ที่ทรงคุณค่าอย่างมากเลยทีเดียว เรียกได้ว่าต้นจามจุรียักษ์ต้นนี้มีกิ่งก้านแผ่ปกคลุมให้ร่มเงาแก่นักท่องเที่ยว และยังมีความร่มรื่นเขียวขจีที่หาชมที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว เรียกได้ว่าอันซีนสุด ๆ เลยเดียว

สำหรับนักท่องเที่ยวที่เข้าไปเที่ยวชมก็สามารถนั่งพักผ่อนได้ เพราะใต้ต้นจามจุรีนั้นมีสะพานโอบล้อมรอบต้นจามจุรียักษ์ เรียกได้ว่าสำหรับวันหยุดพักผ่อน หากอยากมาชื่นชมความงามอันล้ำค่าที่ไม่เหมือนใคร ก็สามารถมาเที่ยวได้ที่จังหวัดกาญจนบุรีแห่งนี้

Related Posts

ที่เที่ยวธรรมชาติ ในประเทศ