กางเต็นท์นอน ท่องเที่ยวใกล้ชิดธรรมชาติ แบบง่าย ๆ ทิวทัศน์สวยงาม วิวดี

กางเต็นท์นอน ท่องเที่ยวใกล้ชิดธรรมชาติ แบบง่าย ๆ ทิวทัศน์สวยงาม วิวดี

สำหรับในปัจจุบัน ผู้คนจำนวนไม่น้อยเลยก็ว่าได้นิยมหันไปท่องเที่ยวในรูปแบบที่ใกล้ชิดธรรมชาติกันมากขึ้น อย่างเช่นการท่องเที่ยวภูเขา ทะเล แม่น้ำ เป็นต้น โดยการท่องเที่ยวนั้นเน้นใกล้ชิดธรรมชาติโดยการ กางเต็นท์นอน ท่ามกลางธรรมชาติ

ส่วนใหญ่การท่องเที่ยวแนวกาเต็นท์นั้นนี้จะนิยมกางเต็นท์ในแหล่งท่องเที่ยวที่มีทิวทัศน์สวยงาม วิวดี และมีเจ้าหน้าที่ดูแล สถานที่ท่องเที่ยวอย่างใกล้ขิด เพราะอย่าลืมว่าการ กางเต็นท์นอน ในสถานที่ท่องเที่ยวนั้นมีรายละเอียดมากมาย การกางเต็นท์เพื่อสัมผัสบรรยากาศธรรมชาติภายใต้การดูแลของเจ้าหน้าที่จะทำให้การท่องเที่ยวนั้นสนุก และปลอดภัยอีกด้วย

3 สถานที่ท่องเที่ยว กางเต็นท์นอน สัมผัสกับสัมผัสหนาว

กางเต็นท์นอน

1.ดอยแม่อูคอ จังหวัดแม่ฮ่องสอน สำหรับนักท่องเที่ยวที่ชื่นชอบ ทิวทัศน์ ต้องห้ามพลาดดอยแห่งนี้อย่างเด็ดขาด เพราะเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่เต็มไปด้วยยอดเขา และดอยเด่นตระง่านสวยงามอย่างมาก อีกทั้งในช่วงปลายฝนต้นหนาวนี้ หากมาเที่ยวนอนกางเต็นท์นอนในจุดที่เปิดให้กางเต็นท์นอนก็จะได้สัมผัสบรรยากาศความหนาวเย็นกันอย่างเต็มที่เลยทีเดียว แต่สำหรับการเที่ยวดอยนั้น ผู้ขับขี่รถอาจจะต้องระมัดระวังในการขับรถขึ้นดอยกันด้วยเพื่อความสนุก และความปลอดภัยในการท่องเที่ยวดอย

กางเต็นท์นอน

2.อุทยานแห่งชาติทุ่งแสลงหลวง (หนองแม่นา) จังหวัดเพชรบูรณ์ เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ดูเผิน ๆ จะคล้ายกับทุ่งหญ้าของต่างประเทศ เป็นทุ่งหญ้าที่มีความสวยงาม ต้นไม้เขียวขจี และความสวยงามนี้จะมีให้คนไทยได้ชื่นชมในทุกฤดูกาล โดยเฉพาะในช่วงหน้าหนาวนี้ต้นไม้ ใบหญ้าจะสวยงามมากที่สุดกว่าฤดูอื่น ๆ

เพราะเป็นช่วงที่ต้นไม่ผลิใบ และเหมาะอย่างมากหากนักท่องเที่ยวจะมาสัมผัสบรรยากาศความหนาวเย็น และความสวยงามในทุ่งแสลงหลวง และสำหรับใครที่อยากจะเที่ยวแบบกางเต็นท์นอนก็ต้องทำตามกฎระเบียบอย่างเคร่งครัดในบริเวณที่เจ้าหน้าที่จัดให้

กางเต็นท์นอน

3.ปางอุ๋ง จังหวัดแม่ฮ่องสอน เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงามดุจต่างประเทศเลยก็ว่าได้ รายล้อมด้วยธรรมชาติมากมาย ทั้งป่าสน และแม่น้ำสวยงาม การเดินทางนั้นก่อนทำการเข้าท่องเที่ยวก็จะมีขั้นตอนก่อนการเข้าท่องเที่ยว และมีระยะเวลาในการนำรถเข้าไป แต่ก็เรียกได้ว่าคุ้มค่าสุด ๆ น่าท่องเที่ยว และกางเต็นท์ชื่นชมธรรมชาติกันอย่างมากเลยทีเดียว  

Related Posts

ข้อมูลที่พัก ที่เที่ยวธรรมชาติ ในประเทศ