คาเฟ่ขนมไทย อร่อย ห้ามพลาดเลยนะสายหวาน บอกเลยดีต่อใจแน่นอน

คาเฟ่ขนมไทย อร่อย ห้ามพลาดเลยนะสายหวาน บอกเลยดีต่อใจแน่นอน

ขนมไทย เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่มีความขึ้นชื่อมากๆหากว่าเราพูดถึงการรับประทาน ขนมที่มีรสชาติหวาน ทุกวันนี้คาเฟ่มีหลากหลายมากๆ แล้วแต่ละสไตล์ก็จะขึ้นอยู่กับรูปแบบของคาเฟ่ที่วางเอาไว้ว่าต้องการที่จะมีจุดขายคืออะไร สำหรับวันนี้เราจะมาแนะนำ คาเฟ่ขนมไทย ห้ามพลาดเลยนะสายหวาน ดีต่อใจแน่นอน  เอาใจคนที่มีความชอบทานขนมหวาน รับรองว่าไปเที่ยวคาเฟ่ ครั้งนี้นอกจากจะได้รูปสวยๆแล้วยังได้ทานของหวานแบบจุ๊บๆ ไปดูพร้อมกันเลยดีกว่า

แนะนำ คาเฟ่ขนมไทย อร่อยแน่นอน ต้องลองทาเช็คอิน

คาเฟ่ขนมไทย

            คาเฟ่ขนมไทย เขาไปได้ที่จะมาแนะนำในวันนี้ก็คือบ้านดอกพุด เป็นร้านที่ มีสูตรเป็นต้นตำรับแบบขนมไทยแท้ๆ น้องบอกเลยค่ะใครนั้นชอบรับประทานขนมไทยมีสูตรมากมายที่เป็น ขนมไทย จัดเสิร์ฟมาให้เรารับประทาน บรรยากาศของร้านก็คือดีมากๆมาว่าเรากำลังอยู่ในบ้านสไตล์ไทยๆ ก็คือสำหรับใครที่อยากที่จะแวะเวียนมาทานขนมไทยนั้นบอกเลยว่าบรรยากาศก็คือดี และที่สำคัญก็คือมีที่จอดรถ เปิดให้บริการตั้งแต่ 10:00 – 19:00 น สถานที่ท่องเที่ยว

คาเฟ่ขนมไทย

            คาเฟ่ขนมไทยการต่อมาก็คือเวฬาฌา เป็นร้านขนมไทยที่อาจจะมีสไตล์ที่เรียบหรูดูแพง ขนาดคนที่มีความชื่นชอบในการรับประทานขนมไทยบอกเลยว่าร้านนี้เป็นอีกอย่างร้านที่ควรจะมามากๆ มาทานขนมไทยจิบชาสมุนไพร ตอนนี้ก็เป็นอีกหนึ่งร้านที่เป็นขนมไทยหลากหลายชนิดแล้วก็เป็นขนมไทยที่หาทานยาก จัดมาเป็นเซตแท้เราสามารถรองรับประทานได้ เป็นร้านที่ไม่มีที่จอดรถ เปิดให้บริการตั้งแต่ 10:00 – 19:00 น     

คาเฟ่ขนมไทย

            คาเฟ่ขนมไทยในร้านสุดท้ายที่จะมาแนะนำวันนี้ก็คือ Cafe Cococano By MhakBuri ไปนั่งคาเฟ่ขนมไทยที่มีบรรยากาศดี ขึ้นชื่อมากๆในเรื่องของขนมไทย โดยเฉพาะเมนูบัวลอย บอกเลยว่ามีรสชาติที่กลมกล่อมเฉพาะตัว ร้านเปิดให้บริการ ตั้งแต่ 09:00 – 18:30 น แต่ที่สำคัญในเมเจอร์จอดรถให้เราอีกด้วยหากว่าจะขับรถยนต์มาก็ถือว่าสะดวกสบายมากๆ สายขนมหวานห้ามพลาด

Related Posts

คาเฟ่ ในประเทศ