คาเฟ่ที่วังหลัง บอกเลยว่าน่าแวะไปเที่ยวมาก ๆ ใครที่เที่ยวเหนื่อยแวะกินกาแฟ

คาเฟ่ที่วังหลัง บอกเลยว่าน่าแวะไปเที่ยวมาก ๆ ใครที่เที่ยวเหนื่อยแวะกินกาแฟ

วังหลังเป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่ยอดนิยมสำหรับใครหลายคน แหล่งที่รวบรวมอาหารแนวสตรีทฟู้ด หากว่าใครอยากที่จะเปลี่ยนบรรยากาศ ลองแวะเวียนไปเที่ยวที่ตลาดวังหลังดูนะว่าเป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่มันจะให้บรรยากาศที่ดีมากๆแถมยังติดริมแม่น้ำมีตัวมีลักษณะสไตล์วินเทจสำหรับใครที่อยากได้กาแฟอร่อยๆก็มีหลังคาฟรีมากมายที่รองรับวันนี้เราจะมา พาชม คาเฟ่ที่วังหลัง บอกเลยว่าน่าแวะปักหมุดไปเที่ยวมาก ๆ ใครที่เที่ยวเหนื่อยแวะกินกาแฟคือห้ามพลาด

แนะนำ คาเฟ่ที่วังหลัง ต้องไปวันนี้ ลองเลย

คาเฟ่ที่วังหลัง

            คาเฟ่ที่วังหลัง N10 café เป็นอีกหนึ่งร้าน คาเฟ่ ที่มีบรรยากาศ ที่ดีอยู่ในโรงแรมบ้านวังหลัง ซึ่งเราจะมองเห็นแม่น้ำเจ้าพระยาเลยและมีสถานที่ให้เราเลือกนั่งได้ทั้งแบบ indoor และ Outdoor และที่สำคัญเป็นอีกหนึ่งร้านที่มีเมนูเครื่องดื่มและขนมเค้กมากมายให้เราสามารถเลือกทานได้บรรยากาศก็คือดีสามารถที่จะถ่ายรูปได้มากมาย ตั้งอยู่ที่ซอยวัดระฆัง ที่จอดรถเปิดให้บริการตั้งแต่ 9.00 – 20.00 น สถานที่ท่องเที่ยว

คาเฟ่ที่วังหลัง

            คาเฟ่วังหลังDay1 เป็นอีกคาเฟ่ที่มีหลานเล็กๆบรรยากาศที่ให้เราสามารถนั่งชิวๆสบายๆคาเฟ่นี้เป็นอีกหนึ่งคาเฟ่ที่ใช้โทนสีขาวฟ้าทำให้ลักษณะคาเฟ่ดูมีความสบายตาการตกแต่งก็ใช้สไตล์มินิมอล ถามว่าใครเหนื่อยอ่ะที่จะแวะคาเฟ่ร้านนี้ก็เป็นอีกหนึ่งร้านที่ตอบโจทย์ความต้องการมีเครื่องดื่มมากมายให้เราสามารถเลือกทานได้ แถมมุมการถ่ายรูปก็ถือว่าสวยงาม อยู่ที่ซอยวังหลังไม่มีที่จอดรถ เปิดให้บริการตั้งแต่ 6.30 – 17.00 น

คาเฟ่ที่วังหลัง

            คาเฟ่วังหลังในที่สุดท้ายหรืออยากจะมาแชร์ Kanin Café คาเฟ่ที่เราว่ามีความน่าสนใจตรงที่ใครที่เป็นคอกาแฟห้ามพลาดเลยเพราะว่าร้านนี้เป็นอีกหนึ่งร้านที่นิยมมากๆเกี่ยวกับเรื่องของกาแฟและที่สำคัญยังมีขนมเค้กมีบรรยากาศที่ดี สามารถนั่งดื่มด่ำกับความสวยงามเพราะว่าตั้งอยู่ที่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา เพราะฉะนั้นมุมถ่ายรูปก็คือดีงาม ตั้งอยู่ที่ซอยวัดระฆัง ที่จอดรถเราสามารถไปจอดที่โรงพยาบาลศิริราชได้ เปิดให้บริการตั้งแต่ 07.30 – 19.00 น

Related Posts

คาเฟ่ ที่เที่ยวทั่วไป ในประเทศ