เมืองปูซาน กับสถานที่ท่องเที่ยวสุดฮิต เที่ยวกินช้อป จบในที่เดียว

เมืองปูซาน กับสถานที่ท่องเที่ยวสุดฮิต เที่ยวกินช้อป จบในที่เดียว

เมืองปูซาน ถือว่าเป็นเมืองที่มีขนาดใหญ่เป็นอันดับที่ 2 ของประเทศเกาหลี เมืองแห่งนี้ห้อมล้อมไปด้วยธรรมชาติที่สวยงาม พร้อมกับวิวทิวทัศน์ของภูเขาสูง อีกทั้งยังมีแม่น้ำสายสำคัญต่าง ๆ ไหลตัดผ่านเมืองอีกด้วย อากาศบริสุทธิ์ เป็นเมืองที่นักท่องเที่ยวสามารถเดินทางมาท่องเที่ยวได้ตลอดทั้งปี มีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าตื่นตาตื่นใจ ให้นักท่องเที่ยวได้เดินทางมาสมัผัสมากมาย ยิ่งใครเป็นสายธรรมชาติ บอกได้เลยว่ามาที่เมืองปูซานแห่งนี้ จะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน ว่าแล้วเราไปดูกันดีกว่า ว่าที่เมืองปูซานแห่งนี้ จะมีแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจอะไรบ้าง

รายชื่อสถานที่ท่องเที่ยว เมืองปูซาน กับสถานที่ท่องเที่ยวสุดอะเมซิ่ง

  • ชายหาดแฮฮึนแด
เมืองปูซาน

 ชายหาด สถานที่ท่องเที่ยว ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศเกาหลีใต้  และเป็นชายหาดที่นักท่องเที่ยวต่างประเทศจะชื่นชอบเป้นพิเศษ สำหรับชื่อของชายหาด แฮฮึนแด มีความหมายว่า ชายหาด ของท้องฟ้า สำหรับช่วงที่นักท่องเที่ยวจะนิยมมาพักผ่อนกันมากที่สุด จะเป็นฤดูร้อนเริ่มต้นตั้งแต่ต้นเดือนมิถุนา จนไปถึงสิ้นเดือนกันยายน เหล่าจะพบเห็นนักท่องเที่ยวจากหลากหลายทั่วโลก มาโชว์ชุดว่ายน้ำกันที่นี่ สำหรับชายหาดแห้งนี้มีกิจกรรมทางท้องทะเล ให้เราได้ร่วมสนุกอย่างมากมาย

  • สะพานควางอัน
เมืองปูซาน

  จุดเช็คอินที่สำคัญของ เมืองปูซาน หากใครที่มาเที่ยวเมืองนี้แล้ว ไม่ได้มาถ่ายรูปกับสะพานควางอัน เท่ากับว่าคุณมาไม่ถึงเมืองปูซาน สำหรับความพิเศษของสะพานแห่งนี้ เป็นสะพานแห่งแรกที่ก่อสร้างเพื่อใช้ในการข้ามผ่านท้องทะเล เชื่อมต่อกับเมือง Centum ระยะทางของสะพานมีความยาวประมาณ 8 กิโลเมตร บนสะพานมีจุดถ่ายรูปสวย ๆ เต็มไปหมด เราจะได้รับชมบรรยากาศของเมืองปูซานที่มีความสวยงามอย่างมาก สำหรับจุดที่จะถ่ายรูปสะพานควางอันได้มุมสวยที่สุด แนะนำนักท่องเที่ยวให้ไปยังตรงชายหาดควางอัลลี

  • ตลาดชากัลป์ชิ
เมืองปูซาน

แหล่งของกินอาหารทะเล ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดของประเทศเกาหลี ตั้งอยู่ที่เมืองปูซานเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่โด่งดัง และมีความสำคัญอย่างมาก ภายในตลาดแห่งนี้ จะมีร้านค้าขายอาหารทะเลสด อาหารทะเลแปรรูป และร้านอาหารทะเลที่ปรุงสุกแล้ว ให้เราได้มาลองชิม รสชาติของอาหารทะเลที่นี้ส่วนใหญ่ จะเป็นรสชาติดั่งเดิมของประเทศเกาหลีแท้ ๆ เลย ส่วนราคาบอกเลยว่าไม่แพง อาหารทะเลที่เราได้กินสดมาก ๆ

Related Posts

ต่างประเทศ