ที่เที่ยวโซนชลบุรี มาแล้วคุณจะต้องติดใจ ใครที่ชอบเล่นทะเลก็ถูกใจแน่นอน

ที่เที่ยวโซนชลบุรี มาแล้วคุณจะต้องติดใจ ใครที่ชอบเล่นทะเลก็ถูกใจแน่นอน

ตอนนี้โรงเรียนเปิดแล้ว ไม่ต้องกลัวโควิดแล้วค่ะเราต้องอยู่กับมันให้ได้ใส่แมสล้างมือให้พร้อมตลอด เช่นเดียวกับที่เที่ยวตอนนี้มีแหล่ง ที่เที่ยวโซนชลบุรี ดีๆ มาแนะนำให้คุณได้ลองเก็บไว้เป็นตัวเลือกกันดูค่ะเรารับรองได้ว่าหากคุณได้เดินทางมาเที่ยวที่นี่คุณจะต้องติดใจแน่นอน ในชลบุรีมีที่เที่ยวหลายที่เรารับรองว่าคุณจะต้องประทับใจ ที่สำคัญเที่ยวโซนชลบุรีติดทะเลใครที่ชอบเล่นทะเลก็ถูกใจเป็นสองเท่าเลยค่ะ แถมมีอาหารทะเลสด ๆ ให้คุณได้เลือกทานแบบไม่มีลิมิตเลยค่ะ

ที่เที่ยวโซนชลบุรี

ที่เที่ยวโซนชลบุรี น่าเช็คอิน

  1. วัดแสนสุข ที่นี่ตั้งอยู่ไม่ไกลจากบางแสน และเป็น สถานที่ท่องเที่ยว ยอดฮิตขอบใครหลายคน  สายบุญห้ามพลาดเด็ดขาดแม้จะสร้างไม่นานนี้แต่นักท่องเที่ยวก็รู้จักกันจำนวนไม่น้อยเลย มีความสวยงาม การออกแบบที่ดี และยังมีเรื่องราวของเมืองสรรค์ เมืองนรก ให้คนที่มาได้ข้อคิดสติเตือนใจอีกมากมายเลย การมาวัดที่ได้บุญและได้ข้อคิดดีๆ
  2. ตลาดจีนโบราณชากแง้ว ที่นี่เป็นตลาดที่มีความเก่าแก่และบรรยากาศคล้ายๆ กับ ประเทศจีน ในสมัยก่อน ทำให้เป็นตลาดที่นักท่องเที่ยวหลายคนให้ความสนใจ มีกลิ่นอายจากบ้านเมืองเก่าๆ และวัฒนธรรมชาวจีน อีกมากมาย มีอาหารให้เลือกหลายอย่าง ทั้ง จำพวกอาหารจีน อาหารไทย  ราคาไม่แพงด้วย เรารับรองว่ามาที่นี่ไม่มีคำว่าผิดหวังแน่นอนค่ะ
  3. หาดบ้านอำเภอ ที่เที่ยวโซนชลบุรี ที่คุณพลาดไม่ได้เลย ที่นี่สวยมากสะอาดและอยู่ไม่ไกลจากพัทยา มีทิวทัศน์ถ่ายรูปสวยงาม ทั้งทรายและคลื่นมีความเป็นธรรมชาติมากหากคุณได้แวะมาใครที่ชอบทานอาหารทะเลเราต้องบอกเลยว่าที่นี่เหมาะมาก ช่วงเย็นเพราะอาทิตย์ตกดินยิ่งได้บรรยากาศแบบสุดๆ มีที่พักหลายที่ให้คุณได้เลือกมาพักผ่อนหย่อนใจอีกด้วยค่ะ
ที่เที่ยวโซนชลบุรี

ที่เที่ยวโซนชลบุรีที่เรารีวิวเป็นยังไงบางคะ ตรงตามความตรงการไหม เรารับรองว่าหากคุณได้มาเที่ยวที่นี่คุณจะไม่มีคำว่าผิดหวัง ที่เที่ยวดีๆ งบประหยัดแบบนี้หาที่อื่นไม่ได้แล้วค่ะ รับรองว่าคุณจะได้ความประทับใจแบบสุดๆ มาแล้วอย่าลืมแวะคาเฟ่แต่ละที่เด็ดๆ ทั้งนั้น

Related Posts

ที่เที่ยวทั่วไป ภาคตะวันออก ในประเทศ