ตลาดน้ำ เที่ยวอิ่มท้อง ชมบรรยากาศวิถีชีวิตเรียบง่ายในวันหยุดสุดสบาย

ตลาดน้ำ เที่ยวอิ่มท้อง ชมบรรยากาศวิถีชีวิตเรียบง่ายในวันหยุดสุดสบาย

สำหรับวันหยุดเสาร์ อาทิตย์ที่จะถึงนี้ ท่านใดที่ยังไม่มีสถานที่ท่องเที่ยว และอยากที่จะเดินชิว ชมวิถีชีวิตสุดแสนจะสบาย ในช่วงวันหยุดสั้นๆนี้ เราแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวใกล้เมืองกรุง ที่ท่านสามารถเดินทางไปกลับได้โดยไม่ต้องกังวล เป็นบรรยากาศของ ตลาดน้ำ ที่จะทำให้ท่านอิ่มท้อง ชมบรรยากาศสุขสบาย วิถีชีวิตที่เรียบง่าย ชมความร่มเย็นของสายน้ำ ลำธาร เป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่จะสร้างความสุข แบบเรียบง่ายให้แก่ท่านได้ ซึ่งตลาดนั้นใดนั้นที่จะน่าเที่ยวในช่วงนี้ เราจะพาทุกท่านไปชมกันดังต่อไปนี้

ตลาดน้ำ น่าเที่ยวใกล้เมืองกรุง ที่ท่านไม่ควรพลาด 

ตลาดน้ำ เป็นอีกหนึ่ง สถานที่ท่องเที่ยว ที่จะทำให้ท่านได้พบกับความสุขที่เรียบง่าย มีอาหารจำนวนมากมายให้ท่านได้ชิม พร้อมกับสินค้าโอทอปที่ทำด้วยมือของคนใน ชุมชน โดยตลาดน้ำที่น่าเที่ยวแห่งใดบ้างนั้นที่เราจะนำมาแนะนำท่าน จะมีความสวยงาม สร้างความสุขความสบายให้แก่ท่านได้อย่างไรไปดูกันเลย

ตลาดน้ำอโยธยา จังหวัดอยุธยา

ตลาดน้ำ

สถานที่แห่งนี้เป็นตลาดน้ำย้อนยุค ที่คนในชุมชนร่วมสร้างขึ้นมาให้เป็นแหล่งท่องเที่ยว มีร้านค้าริมน้ำจำนวนมากมายที่ท่านสามารถนั่งรับประทานอาหาร หรือนั่งชมบรรยากาศรับลมเย็นๆได้อย่างสบายๆ มีเรื่องสินค้า นำสินค้าต่างๆของคนในชุมชนแล่นผ่านไปมา ขายให้กับนักท่องเที่ยว อาหารและสินค้าต่างๆรับรองว่าท่านจะได้ลิ้มรสความอร่อยอย่างแน่นอน รวมทั้งยังมีกิจกรรมนั่งเรือชมวิวริมน้ำที่สร้างบรรยากาศความเรียบง่ายให้แก่ท่านได้อีกด้วย หรือถ้าหากท่านอยากจะขี่ช้างชมเมืองก็มีให้บริการนักท่องเที่ยวทุกรูปแบบ ที่ท่านอยากจะย้อนวันวานกลับไปในสมัยอโยธยา 

ตลาดน้ำบางน้ำผึ้ง จังหวัดสมุทรปราการ 

ตลาดน้ำ

สถานที่แห่งนี้เป็นตลาดน้ำที่อยู่ไม่ไกลจากเมืองกรุง เป็นจุดเช็คอินที่หลายคนในช่วงวันหยุดมักจะเดินทางไปเที่ยวชมตลาดกันเป็นจำนวนมาก สถานที่แห่งนี้ให้ความร่มรื่น เย็นสบาย มีของกินของใช้ร้านค้าจำนวนมากมายแสนอะไรที่คอยให้บริการลูกค้า มีจักรยานที่เพียงพอให้นักท่องเที่ยวได้กี่ชมชุมชนชมวิถีชีวิตอันเรียบง่ายในพื้นที่ได้อย่างสบายๆ มีร้านกาแฟไว้ให้นักท่องเที่ยวได้นั่งจิบแบบชิวๆ จึงทำให้เป็นอีกสถานที่หนึ่งใกล้เมืองกรุงที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนในช่วงวันหยุด

ตลาดน้ำดำเนินสะดวก จังหวัดราชบุรี 

ตลาดน้ำ

หลายคนรู้จักตลาดน้ำแห่งนี้กันทั้งนั้น เป็นตลาดน้ำที่มีผู้คนเดินทางเข้าไปเลือกซื้อสินค้ามากมายในช่วงวันหยุด มีเรือหางยาวขายสินค้าของชาวบ้านในพื้นที่จำนวนมาก จะนำสินค้าที่ตนเองผลิตขึ้นเองมาค้าขายให้กับนักท่องเที่ยว ท่านสามารถนั่งกินก๋วยเตี๋ยวเรือโบราณของแท้ริมน้ำได้อย่างสบายๆ ย้อนบรรยากาศและวิถีชีวิตแบบเรียบง่ายได้อย่างแท้จริง 

สำหรับวันหยุดนี้สถานที่ดังกล่าวที่เรานำมาแนะนำให้ท่าน จะเป็นสถานที่ที่ทำให้วันหยุดของท่านเต็มไปด้วยความสุข ย้อนเวลาวันก่อนๆให้ท่านได้คิดถึง โดยที่ท่านจะออกจากเมืองกรุงมาชมวิถีชีวิตความเรียบง่ายของชาวบ้าน ที่เป็นวิถีชีวิตที่สร้างความสุข ความประทับใจ และยังทำให้อิ่มท้องอีกด้วย 

Related Posts

ที่เที่ยวทั่วไป ในประเทศ