สถานที่ท่องเที่ยวชัยภูมิ บอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่บรรยากาศดี น่าเที่ยวสุด ๆ สายคนชอบเที่ยวไม่ควรพลาด

สถานที่ท่องเที่ยวชัยภูมิ บอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่บรรยากาศดี น่าเที่ยวสุด ๆ สายคนชอบเที่ยวไม่ควรพลาด

ชัยภูมิ เป็นอีกหนึ่งจังหวัดทางภาคอีสานที่บอกเลยว่าด้วยบรรยากาศ วิวต่าง ๆ สวยงามและมีป่าไม้ให้ความร่มรื่น มีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าเที่ยวมากมาย รอให้เราได้ไปเที่ยวอยู่ วันนี้แอดอยากจะมา แนะนำ 3 สถานที่ท่องเที่ยวชัยภูมิ บอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่บรรยากาศดี น่าเที่ยวสุด ๆ สายคนชอบเที่ยวไม่ควรพลาด

สถานที่ท่องเที่ยวชัยภูมิ ที่บอกเลยว่าสวยงามและน่าเที่ยวมาก ๆ สถานที่ท่องเที่ยวแรกที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ ลานหินงาม เป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวในชัยภูมิที่เป็นลานหินกว้าง และมีป่าเต็งรังอยู่ล้อมรอบ ลักษณะหินมีความสวยงามและมีรูปร่างที่แปลกตา บรรยากาศดีสุด ๆ

สถานที่ท่องเที่ยวชัยภูมิ

สถานที่ท่องเที่ยวชัยภูมิที่บอกเลยว่าสวยงามและน่าเที่ยวมาก ๆ สถานที่ท่องเที่ยวที่สองที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ ต้นแฝกคาเฟ่ เป็นอีกร้านกาแฟในชัยภูมิ ที่มีบรรยากาศดีและภายในมีการตกแต่งเล่าเรื่องราวความทรงจำเกี่ยวกับในหลวง ร.9 บอกเลยว่าบรรยากาศดี ร่มรื่น และมีพิพิธภัณฑ์ขนาดย่อย ๆ ให้เราได้เข้าไปเยี่ยมชมอีกด้วย

รูปที่ 3

สถานที่ท่องเที่ยวชัยภูมิที่บอกเลยว่าสวยงามและน่าเที่ยวมาก ๆ สถานที่ท่องเที่ยวที่สามที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ ทุ่งกระมัง  เขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าภูเขียว เป็นอีกหนึ่งป่าไม้ที่มีความสวยงามและร่มรื่น มีทุ่งหญ้าราบกว้างใหญ่ มีสัตว์ป่านานาชนดแวะเวียนเข้ามาเยี่ยมเยือน  เป็นอีสถานที่ท่องเที่ยวคล้ายกับซาฟารีเมืองไทย

            ทั้งหมดก็เป็นสถานที่ท่องเที่ยวชัยภูมิที่มีความสวยงามและบรรยากาศดีน่าเที่ยวสุด ๆ สายคนชอบเที่ยว อยากมาเที่ยวภาคอีสาน จังหวัดชัยภูมิก็เป็นอีกจังหวัดที่น่าสนใจ

ที่เที่ยวทั่วไป