หาดทรายแก้ว สถานที่ท่องเที่ยวพักผ่อนยอดนิยม ที่ผู้คนหลั่งไหลกันไปเที่ยว

หาดทรายแก้ว สถานที่ท่องเที่ยวพักผ่อนยอดนิยม ที่ผู้คนหลั่งไหลกันไปเที่ยว

หาดทรายแก้ว สถานที่ท่องเที่ยวที่มีผู้คนหลั่งไหลกันไปใช้บริการกนอย่างหนาแน่นไม่เว้นแต่ละวัน ทั้งวันธรรมดา วันหยุด หากชายหาดสามารถพูดได้ คงจะบอกเลยว่าพักบ้างเถอะเหนื่อยแล้ว ถึงแม้จะมีเส้นทางที่เข้าออกลำบากหน่อย ต้องผ่านการตรวจบัตร แลกบัตร ซื้อตั๋ว ตรวจตั๋ว กว่าจะผ่านมาได้แต่ละด่านนั้น บางคนอจจะท้อ แต่ก็ต้องทำเพราะหาดทรายแก้วอยู่ในพื้นที่การดูแลของทางกองทัพเรือด้วยเช่นกัน

หาดทรายแก้ว

ดังนั้นจึงไม่แปลกที่จะต้องเผชิญด่านตรวจ และหลังจากที่เจอด่านตรวจตั๋วแล้ว เส้นทางไปสู่ชายหาดนั้น สถานที่ท่องเที่ยว ก็ไม่ใช่ว่าจะสบายนะ จะต้องขึ้นเขา ทางคดลดเลี้ยว โค้งหักศอก ขึ้นเนิน ลงเนิน เรียกได้ว่าลำบาก แต่หากได้ไปถึงจุดสูงสุดแล้ว คุณจะลืมความลำบากที่ได้เจอมาทั้งหมดเลยทีเดียว เรียกได้ว่าเป็นสรวงสวรรค์สำหรับนักท่องเที่ยวที่ชื่นชอบการ เที่ยวทะเล เป็นที่สุด อีกทั้งยังมีที่พักคอยให้บริการ อาหารเครื่องดื่มก็พร้อม จะมาเที่ยวหรือมาค้างคืน ก็ไม่ใช่ปัญหาแต่อย่างใด หาดทรายแก้ว เป็นหาดอันดับหนึ่งของกระแสความนิยมในหมู่นักท่องเที่ยว ไม่ว่าจะใกล้หรือไกลอีกด้วย

จุดเด่นของ หาดทรายแก้ว สถานที่ท่องเที่ยวอันดับหนึ่งมีอะไรบ้าง

  • น้ำทะเลหาดทรายแก้วเป็นอีกสถานที่หนึ่งที่ขึ้นชื่อเรื่องชายหาด เนื่องจากมีแนวชายหาดสีขาว เนื้อทรายละเอียด ยิ่งเวลาที่มีแสงแดดส่องมากระทบ ยิ่งส่งแสงเป็นประกายระยิบระยับ มอบความสวยงานให้แก่นักท่องเที่ยวได้ชมกันอยู่ตลอดเวลา อีกทั้งยังมีท้องฟ้า ที่เป็นส่วนประกอบหนึ่งที่ทำให้หาดทรายแก้วสวยงามได้เหมือนอยู่บนสรวงสวรรค์
  • ความสะอาด ช่วงเช้าของทุกวัน จะมีรถมาเก็บขยะ และรถทำความสะอาดของเหล่าบรรดาทหารที่อยู่ด้านล่างชายหาด ขึ้นไปทำความสะอาดบนหาดทรายแก้วทุกวัน เพื่อรักษาความสะอาดและชื่อเสียงของหาด และเพื่อความประทับใจของผู้มาเยือนอีกด้วย
  • ความปลอดภัย การอยู่ในพื้นที่ความดูแลของทางทหารเรือ ก็เป็นเรื่องที่ดี สามารถไว้วางใจเรื่องของความปลอดภัยได้เป็นอย่างดี ดังนั้นจึงควรรักษาและเคารพกฎระเบียบของการใช้พื้นที่ร่วมกันไว้ดีกว่า เพื่อความปลอดภัย
หาดทรายแก้ว

หาดทรายแก้วเรียกได้ว่าเป็นหาดที่ได้รับความนิยมอันดับหนึ่งของสถานที่ท่องเที่ยวของอำเภอสัตหีบ แต่เชื่อไหมว่าคนสัตหีบ บางคนก็ไม่เคยได้ขึ้นไปเจอกับความงดงามเหล่านั้นเลย เพราะส่วนใหญ่จะเป็นคนต่างจังหวัดและพื้นที่ใกล้เคียงมากกว่าที่นิยมมาพักผ่อนกัน

Related Posts

ที่เที่ยวทั่วไป ที่เที่ยวธรรมชาติ ในประเทศ