หาดน้ำใส สถานที่ท่องเที่ยวทางทะเลที่สวยงามขึ้นชื่อของจังหวัดชลบุรี

หาดน้ำใส สถานที่ท่องเที่ยวทางทะเลที่สวยงามขึ้นชื่อของจังหวัดชลบุรี

หาดน้ำใส เป็นหาดที่มีความสวยงามมากหาดหนึ่ง  จึงทำให้กลายเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม ของคนเมืองกรุงและต่างจังหวัด แม้แต่คนในจังหวัดหรือพื้นที่ใกล้เคียงก็นิยมมาพักผ่อน ในช่วงวันหยุดและเทศกาลต่าง ๆ หาดน้ำใส เป็นพื้นที่ที่ตั้งอยู่ในความดูแลของทหารเรือ จึงมีความปลอดภัย ประชาชนสามารถมั่นใจได้ว่า ไม่มีอะไรที่เป็นอันตรายแน่นอน อีกทั้งยังได้รับการดูแลเรื่องความสะอาดจากทางทหารอีกด้วย ทุก ๆ เช้า

หาดน้ำใส

จะมีทหารเวรน้ำทีมลูกน้องที่เป็นพลทหาร เดินเก็บขยะทำความสะอาดอยู่ทุกเช้า เลยส่งผลให้พื้นที่ ชายหาด นั้น มองดูสะอาดตา อีกทั้งยังทีแนวทรายละเอียดสีขาว ที่เมื่อกระทบกับแสงแดดยิ่งส่องแสงประกายระยิบระยับสวยงามมาก ถือเป็นจุดเด่นจุดหนึ่งที่สามารถสร้างความประทับใจให้กับผู้มาเยือนได้เป็นอย่างดี เรียกได้ว่าไม่แพ้ สถานที่ท่องเที่ยว อื่น ๆของจังหวัดอย่างแน่นอน

จุดเด่นของ หาดน้ำใส ถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมมีอะไรบ้าง

  • ความสวยงามของชายหาด อย่างที่บอกหาดน้ำใสเรียกได้ว่าเป็น ซิกเนเจอร์ ของอำเภอสัตหีบ เลยก็ว่าได้ เพราะมีพื้นที่ชายหาดที่ไม่เหมือนใคร แนวชายหาดทั้งหมดจะเป็นสีขาว ทรายละเอียด ตลอดทั้งแนว
  • ความสะอาด  เป็นสิ่งที่ทำให้หาดน้ำใสสามารถพิชิตใจนักท่องเที่ยว ให้แวะเวียนกันมาอย่างไม่ขาดสาย เพราะความสะอาดสามารถสร้างบรรยายกาศที่ดีได้
  • ความปลอดภัย เนื่องจากอยู่ภายใต้การดูแลของกองทัพเรือ จึงสามารถมั่นใจเรื่องของความปลอดภัยได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นทางบก หรือทางน้ำ หากสามารถปฏิบัติได้ตามกฎระเบียบที่มีของทางหาดได้
  • น้ำทะเล ได้ชื่อว่าเป็นหาดน้ำใสน้ำทะเลก็ใสอย่างชื่อจริง หรือเพราะน้ำใสอยู่แล้ว เลยได้ชื่อว่าเป็นหาดน้ำใส มนต์เสน่ห์ของทะเลย่อมอยู่ที่น้ำ และท้องฟ้า ต้องยอมรับเลยว่าหาดน้ำใสนั้น น้ำทะเลใสจริง ๆ บวกกับท้องทะเลที่มีสีฟ้าสดใส เพิ่มด้วยทรายที่มีสีขาวตลอดแนว ทำให้หาดน้ำใสสามารถดึงดูดใจใครหลาย ๆ คนได้ เหมือนโดนมนต์สะกดเลยทีเดียว
หาดน้ำใส

หากใครยังไม่เคยได้มาสัมผัส ต้องลองหาโอกาสมาสักครั้ง แต่ขอแนะนำให้มาในวันธรรมดาดีกว่า เพราะวันหยุดนั้น จำนวนนักท่องเที่ยวมีเยอะมาก เรียกได้ว่าใครมาก่อนก็ได้วิวสวยก่อน ใครมาทีหลังก็เชิญป้ายหน้าเลยจ้า เพราะไม่มีที่จะนั่งแล้ว รถก็ไม่มีที่จะจอดอีกด้วย

Related Posts

ที่เที่ยวธรรมชาติ ภาคตะวันออก ในประเทศ