เที่ยวทะเลฝั่งตะวันออก ดับร้อนกันดีกว่าสำหรับในช่วงเดือนเมษายนนี้

เที่ยวทะเลฝั่งตะวันออก ดับร้อนกันดีกว่าสำหรับในช่วงเดือนเมษายนนี้

สำหรับในช่วงนี้ นอกเหนือจากปัญหาโรคระบาด ปัญหาเงินเฟ้อ ปัญหาเศรษฐกิจตกต่ำแล้ว อีกหนึ่งปัญหาที่สร้างความสบายตัวอย่างมากให้คนไทยนั่นคือปัญหาในเรื่องของอากาศร้อน โดยปกติคนไทยเราก็ค่อนข้างชินกับอากาศร้อนอยู่แล้ว แต่สำหรับในช่วงเดือนเมษายนนี้ อุณหภูมิความร้อนมันเกินที่จะทนได้และเป็นโอกาสที่ดีที่ทุกคนนั้นควรที่จะพักผ่อน และออกมาจากความร้อนชั่วระยะหนึ่ง ออกมาสัมผัสกับสถานที่ เที่ยวทะเลฝั่งตะวันออก น้ำทะเลเย็น ๆ กัน สำหรับอากาศร้อนอย่างนี้ ไม่มีเหตุผลที่จะรีรออยู่เลย

สำหรับ สถานที่ท่องเที่ยว ทางธรรมชาตินั้น ในภูมิภาคตะวันออกนั้นก็เป็นโซนหนึ่งที่มี ทะเล ที่มีความสวยงามไม่แพ้ภาคอื่นเลยทีเดียว หากใครยังไม่เคยมีประสบการณ์การไปเที่ยว ช่วงเดือนเมษายนนี้เป็นช่วงเวลาที่เหมาะสมอย่างยิ่งที่จะไปลุยทะเลแห่งภาคตะวันออก

เที่ยวทะเลฝั่งตะวันออก ที่ต้องไปให้หายร้อนสักครั้งในช่วงเดือนเมษายนนี้

เที่ยวทะเลฝั่งตะวันออก

เกาะแสมสาร จังหวัดชลบุรี สำหรับเกาะนี้เป็นเกาะที่จะสามารถดับร้อย คลายร้อนพร้อมกับความสนุกได้อย่างดีทีเดียว เพราะขึ้นชื่ออย่างมากนั่นคือเรื่องความสวยของน้ำทะเล ทรายขาว และอีกอย่างที่ขึ้นชื่อคือเรื่องของแหล่งปะการังอันสวยงาม อุดมสมบูรณ์ เป็นความงามพร้อมความสมบูรณ์ที่หาดูได้ยากมาก เที่ยวทะเลฝั่งตะวันออก และสามารถมาได้ที่เกาะแสมสาร จังหวัดชลบุรี อีกทั้งยังมีกิจกรรมดำน้ำ พายเรือคายัก กิจกรรมการปั่นจักรยานตามเส้นทางบนเกาะแห่งนี้อีกด้วย แห่งนี้ สำหรับคนที่มาเที่ยวที่นี้รับรองได้ว่าคุ้มค่า และหายร้อน ชุ่มฉ่ำหัวใจอย่างแน่นอน

เที่ยวทะเลฝั่งตะวันออก

เกาะหมาก จังหวัดตราด เป็นเกาะที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับคนที่ต้องการมาตากอากาศ มาคลายร้อน ดับร้อน เพราะเป็นสถานที่ ๆ มีอากาศบริสุทธิ์อย่างมาก และสำหรับคนที่ชอบความเงียบ เกาะหมากนี้เป็นเกาะที่มีความสงบเงียบ ไม่มีเสียงรบกวน มีแค่เสียงหาดทรายเท่านั้น แสงแดด อีกทั้งยังมีมุมสวย ๆ มีสถานที่ให้ชมวิว ถ่ายรูป นั่งเล่น ตากอากาศยามเย็นอีกด้วยเที่ยวทะเลฝั่งตะวันออกนอกจากนี้หากรู้สึกอยากทำกิจกรรมก็สามารถดำน้ำดูปะการังกันได้อย่างเต็มที่เลย เรียกได้ว่าดับร้อน ผ่อนคลาย ชาร์จพลังกันได้อย่างเต็มที่แน่นอน

Related Posts

ที่เที่ยวธรรมชาติ ภาคตะวันออก ในประเทศ