คาเฟ่ที่คลองสาน เป็นการพักผ่อน บอกเลยว่าดีต่อใจและตามความต้องการเต็มที่

คาเฟ่ที่คลองสาน เป็นการพักผ่อน บอกเลยว่าดีต่อใจและตามความต้องการเต็มที่

เอาใจคนที่อยู่ย่านคลองสานหรือว่าใครที่แวะเวียนไปเที่ยวแถวๆย่านคลองสานดูว่าเจริญนคร วันนี้เราก็จะพาเที่ยว คาเฟ่ที่คลองสาน เป็นการพักผ่อน บอกเลยว่าดีต่อใจและตามความต้องการเต็มที่ ไปดูด้วยกันเลยดีกว่าว่าในย่านของสารมีอะไรบ้างที่เป็นคาเฟ่บรรยากาศดีน่าเที่ยว มีการตกแต่งที่ดีและมีมุมให้เราถ่ายรูป แน่นอนว่าการเที่ยวคาเฟ่ทุกวันนี้ถือว่าเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมยอดฮิตสำหรับใครก็ตามที่อาจจะไม่ได้มีเวลามากมายที่จะไปเที่ยวต่างจังหวัดกันที่ได้มาเที่ยวคาเฟ่ก็เหมือนกับว่าได้ไปเที่ยวในหลายๆสถานที่ที่มันมีการตกแต่งดีไซน์ที่มันแตกต่างกันออกไป

แนะนำ คาเฟ่ที่คลองสาน

คาเฟ่ที่คลองสาน

แนะนำ คาเฟ่ที่คลองสาน Summer Brown เป็นอีกหนึ่ง สถานที่ท่องเที่ยว คาเฟ่ ที่มีการตกแต่ง ได้วินเทจแล้วก็ให้บรรยากาศที่ดูมีความอบอุ่น เป็นอีกหนึ่งร้านที่หากว่าใครแวะมาที่ย่านเจริญนครหรือว่าคลองสาน ไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่ง บรรยากาศร้านก็คือมีมุมให้เราสามารถที่จะถ่ายรูปได้มากมาย แวะเวียนไปไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน ตัวร้านเองก็มีการดีไซน์ที่ดีมีกาแฟที่อร่อยและวิคตอรี่ให้ลองทาน ไม่ได้มีที่จอดรถให้ หากจะไปอาจจะต้องจอดริมถนน ร้านหยุดทุกวันจันทร์

คาเฟ่ที่คลองสาน

แนะนำคาเฟ่ที่คลองสานBURR เป็นอีกหนึ่ง คาเฟ่บรรยากาศดี 2 ชั้น บรรยากาศร้านก็คืออาจจะไม่ได้ดูใหญ่มากแต่ว่ามีมุมให้เราสามารถที่จะไปถ่ายรูปได้มากมายมากๆ ตัวร้านให้บรรยากาศมินิมอลมีการตกแต่งที่ค่อนข้างเรียบง่าย เน้นไปโทนสีที่มันทำให้เรารู้สึกว่าสบายตาแล้วก็มี มีการตกแต่งดีไซน์ให้ดูมีความวินเทจนิดๆ ร้านนี้ก็เป็นอีกหนึ่งร้านที่ น่าแวะไปเช็คอิน แถมตอนกลางคืนร้านกาแฟก็จะเปลี่ยนเป็น บาร์ให้เรานั่งชิล หยุดทุกวันจันทร์ ไม่มีที่จอดรถ

คาเฟ่ที่คลองสาน

แนะนำคาเฟ่ที่คลองสาน10010 Bar เป็นอีกหนึ่งคาเฟ่บรรยากาศดี ชื่อร้านอาจจะดูแปลกตาไปสักนิดหน่อย แต่ว่าร้านนี้เป็นอีกหนึ่งร้านที่ขึ้นชื่อในเรื่องของไอศกรีม ใครที่แวะเวียนมาต้องลองชิมดู การตกแต่งร้านก็ดูดี ร้านจะหยุดทุกวันจันทร์และวันอังคาร ที่จอดรถไม่มีหากว่าจะมาก็น่าจะต้องจอดที่ริมถนน ลองแวะเวียนมากันได้บรรยากาศชิล

Related Posts

คาเฟ่ ที่เที่ยวทั่วไป ในประเทศ