คาเฟ่เปิดใหม่ น่าเที่ยวบรรยากาศมีความดีงามและเราสามารถเลือกเที่ยวได้

คาเฟ่เปิดใหม่ น่าเที่ยวบรรยากาศมีความดีงามและเราสามารถเลือกเที่ยวได้

ก่อนอื่นต้องบอกเลยว่า ทุกวันนี้มี คาเฟ่เปิดใหม่ มากมายในแต่ละวัน แต่ละคาเฟ่ก็มีเสน่ห์แล้วก็ดึงดูดเอาจุดเด่นของตัวเองออกมาให้มันมีความเป็นเอกลักษณ์มากที่สุด สำหรับใครที่เป็นสายคาเฟ่ อยากที่จะหามุมสวยๆถ่ายรูปหรือว่าอยากไปกินกาแฟอร่อยๆวันนี้บอกเลยว่าไม่ควรพลาด เราจะพาส่องคาเฟ่ใหม่ ๆ น่าเที่ยว บรรยากาศมีความดีงามและเราสามารถเลือกเที่ยวได้ตามสไตล์ สำหรับการไปเที่ยวคาเฟ่มันก็ขึ้นอยู่กับสไตล์ของแต่ละคนเตรียมตัวแต่งตัวไปเที่ยวคาเฟ่พร้อมกันเลยดีกว่าเผื่อว่าจะได้รูปสวยๆได้กินกาแฟอร่อยๆ

แนะนำ คาเฟ่เปิดใหม่ มีบรรยากาศที่ดี เลือกได้เลย ลุย ๆ

คาเฟ่เปิดใหม่

แนะนำ คาเฟ่เปิดใหม่ ที่แรก Mareeji Cafe & Casual Dining  เป็นอีกหนึ่ง คาเฟ่บรรยากาศดี ที่เปิดใหม่ที่ย่านทองหล่อ สถานที่ท่องเที่ยว บรรยากาศร้านก็คือมีความดูดีแล้วก็ให้บรรยากาศที่มีความอบอุ่น โทนสีของร้านก็จะไปในทิศทางของโทนสีน้ำตาลเฟอร์นิเจอร์ที่ใช้ก็จะมีความเป็นไม้ มีส่วนระเบียง ให้เราสามารถที่จะไปสูดอากาศแล้วก็ถ่ายรูปสวยๆได้ แปลว่าเป็นอีกหนึ่งร้านที่น่าสนใจมากๆสำหรับใครที่ชอบทานกาแฟ อยู่ในเมือง มีที่จอดรถให้ แต่เขาไปนี้จะหยุดทุกวันพุธ

คาเฟ่เปิดใหม่

แนะนำคาเฟ่เปิดใหม่Black Begin เป็นคาเฟ่ที่มีบรรยากาศที่ดีมากๆ ให้ตื่นบรรยากาศมีความโฮมมี่หน่อย ตัวร้านเองมีความอบอุ่นมากๆ แต่ก็จะให้ความเรียบง่าย เหมือนกับว่าเรานั่งกินกาแฟอยู่หน้าบ้าน บริเวณร้านเองก็มีทั้ง indoor และ Outdoor ให้เราสามารถเลือกได้ ใครที่เป็นสายคนชอบกินกาแฟไม่ควรพลาดร้านนี้เปิดประสบการณ์ใหม่ๆกับการกินกาแฟ ตัวร้านอยู่ที่ย่านเอกมัย มีที่จอดรถให้

คาเฟ่เปิดใหม่

แนะนำคาเฟ่เปิดใหม่summ coffee and studio เป็นอีกหนึ่งคาเฟ่เปิดใหม่สไตล์โฮมมี่ การตกแต่งดีไซน์ร้านก็ถือว่ามีความน่ารักน่าถ่ายรูป ตัวร้านเองมีการตกแต่งให้ตัดสีกับสีของธรรมชาติ เฟอร์นิเจอร์ก็เพิ่มเติมความเป็นสีสันลงไปอย่างลงตัวมากๆ แถมร้านนี้ก็ยังเป็นอีกหนึ่งร้านที่เป็น Pet Friendly ตัวเครื่องดื่มและขนมก็เพียบเราลองไปเลือกทานได้ ร้านจะหยุดทุกวันอังคารและวันพุธ มีที่จอดรถให้

Related Posts

คาเฟ่ ในประเทศ