คาเฟ่สไตล์ยุโรป ที่มีความสวยงาม และเรียกได้ว่าหามุมถ่ายรูปได้แบบปัง ๆ

คาเฟ่สไตล์ยุโรป ที่มีความสวยงาม และเรียกได้ว่าหามุมถ่ายรูปได้แบบปัง ๆ

บอกเลยว่าแต่ละคนอาจจะชอบคาเฟ่ที่ไม่เหมือนกัน แต่ว่าวันนี้มาเอาใจคนที่ชอบคาเฟ่ที่มีการตกแต่งสไตล์ยุโรป ให้ฟิวบรรยากาศเหมือนกับว่าเราไปเที่ยวต่างประเทศ บรรยากาศดีมีขนมให้เราเลือกทานได้หลากหลาย ไหนว่าจะถ่ายรูปลงโซเชียลหรือว่าไอจีสตอรี่ ก็บอกแล้วว่ามีความน่าสนใจแล้วก็น่ารักน่ามอง ถือว่าอวดเพื่อนแบบเนียนๆ สำหรับวันนี้ก็เลยอยากที่จะพาส่อง คาเฟ่สไตล์ยุโรป ที่มีความสวยงาม และเรียกได้ว่าหามุมถ่ายรูปได้แบบปัง ๆ ไปดูพร้อมกันดีกว่าว่ามีคาเฟ่สไตล์ยุโรปที่ไหนบ้างที่น่าปักหมดรวมตัวแต่งตัวน่ารักๆไปเที่ยวกัน

แนะนำ คาเฟ่สไตล์ยุโรป ไม่แวะไม่ได้แล้ว

คาเฟ่สไตล์ยุโรป

คาเฟ่สไตล์ยุโรป Palam Palam MUSEUM อีกหนึ่ง คาเฟ่ ที่มีบรรยากาศสไตล์ยุโรปมากๆเหมือนกับว่าเราไปเที่ยวต่างประเทศ สถานที่ท่องเที่ยว ตกแต่งของเขาจะเน้นเป็นโทนสีที่ทำให้เรารู้สึกอบอุ่น มีศิลปะที่มีความสวยงาม บรรยากาศก็ถือว่ามีความน่าสนใจเพราะว่าให้ฟิวเหมือนอยู่ยุโรปเลย และที่สำคัญยังมีที่ให้เราเลือกนั่งไม่ว่าจะเป็น indoor Outdoor มุมถ่ายรูปเยอะมากๆว่าจะไปถ่ายรูปในมุมไหนก็ถือว่าปัง ดูได้ ตั้งอยู่ที่เอเชียทีคเดอะริเวอร์ฟร้อนท์ มีที่จอดรถให้

คาเฟ่สไตล์ยุโรป

คาเฟ่สไตล์ยุโรปที่ต่อมา MaMaison Cafe เป็นอีกหนึ่งคาเฟ่บรรยากาศดีที่ ดูความเป็นสไตล์ยุโรปแต่ว่าจะมาในลักษณะของโทนสีขาว ให้ความรู้สึกที่มินิมอล คาเฟ่ที่นี่มีทั้ง indoor และ Outdoor มุมถ่ายรูปให้เราก็ถือว่าเยอะมากเหมือนกัน ตั้งอยู่ที่พุทธมณฑลสาย 2 คาเฟ่นี้จะปิดทุกวันจันทร์ มีที่จอดรถให้ บอกเลยว่าบรรยากาศดีแล้วก็มีทั้งเมนูเครื่องดื่มขนมให้เราเลือกทานมากมาย

คาเฟ่สไตล์ยุโรป

คาเฟ่สไตล์ยุโรปสุดท้ายที่จะมาแนะนำในวันนี้ G&G Cafe  เป็นอีกหนึ่งคาเฟ่ลักษณะสไตล์มีความวินเทจ ให้ความรู้สึกมีความเป็นชานเมืองในต่างประเทศ เป็นความส่วนอังกฤษ บรรยากาศก็ถือว่าร่มรื่นเหมือนกับว่าเรากำลังจิบชาอยู่ที่สวน และที่สำคัญไฮไลท์ของที่นี่เลยก็คือมีแพะ ให้เราสามารถที่จะแวะเวียนไปป้อนนมได้ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งคาเฟ่ของฝ่ายกิจกรรม ตั้งอยู่ที่ถนนบางแวก มีที่ให้เราจอดรถ

Related Posts

คาเฟ่ ในประเทศ