ชมทุ่งดอกคัตเตอร์ จังหวัดเลยที่กำลังเบ่งบานรอคอยนักท่องเที่ยว

ชมทุ่งดอกคัตเตอร์ จังหวัดเลยที่กำลังเบ่งบานรอคอยนักท่องเที่ยว

จังหวัดเลย เป็นจังหวัดที่มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย ส่วนใหญ่แล้วนักท่องเที่ยวจะเดินทางไปที่จังหวัดเลยในช่วงฤดูหนาว เพื่อไปรับลมหนาว ชมไอหมอก แต่ในช่วงเดือนพฤษภาคมนี้ ที่จังหวัดเลยมีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายคอยต้อนรับนักท่องเที่ยว ในนั้นคือ ชมทุ่งดอกคัตเตอร์ ที่มีสีม่วง และสีขาว กำลังบานเบ่งสง่างาม ต้อนรับผู้ที่ไปเที่ยวชม รับรองว่าหากท่านใดที่สนใจท่านจะได้รูปสวยๆกับมาเต็มโทรศัพท์อย่างแน่นอน ความสวยงามกับสถานที่แห่งนี้จะเป็นอย่างไรเราจะพาทุกท่านไปดูและรับชมกับบทความดังต่อไปนี้

ชมทุ่งดอกคัตเตอร์

จุดเช็คอินแห่งใหม่ในจังหวัดเลย ล้านนาคาเฟ่ ชมทุ่งดอกคัตเตอร์ สีม่วงสง่างาม

สำหรับวันหยุดที่กำลังจะถึงนี้ ใครกำลังหาสถานที่ท่องเที่ยววันนี้จับความร้อนอบอ้าว ไป ชมทุ่งดอกคัตเตอร์ ที่จะสร้างบรรยากาศความร่มเย็น ความสบายตา ให้แก่ท่านได้อย่างดี สถานที่ท่องเที่ยว แห่งนี้ตั้งอยู่ที่จังหวัดเลย บ้านหนองเสือคราง อำเภอภูเรือ มีดอกไม้สีม่วงขาวบานเด่นเต็มพื้นที่ มีร้านอาหาร ร้านคาเฟ่ ไว้คอยให้บริการลูกค้า หรือถ้าหากลูกค้าท่านใดเดินทางไปถึงในช่วงเช้าๆ บ้านเดินเข้าไปที่ล้านนา คาเฟ่ เพื่อรับกาแฟสดแบบเข้มเข้มดื่มในตอนเช้าได้เลย บริเวณพื้นที่โดยรอบจะล้อมรอบไปด้วยภูเขาต้นไม้สีเขียวชะอุ่มที่สวยงาม มีดอกคัตเตอร์ปลูกเรียงรายเบ่งบานสง่างามไปทั่วพื้นที่บริเวณแถวนั้น

ชมทุ่งดอกคัตเตอร์

นักท่องเที่ยวที่เดินทางไปสามารถเลือกนั่งบริเวณซุ้มเพื่อรับลมเย็น นับบรรยากาศความเป็นธรรมชาติได้ตามอำเภอใจ มีสะพานไม้ทอดยาวให้เดินชมดอกไม้และถ่ายรูปคนต่างๆได้อย่างสวยงาม ไม่เพียงเท่านั้นนอกจากดอกคัตเตอร์สีม่วงที่กำลังเบ่งบานเต็มที่แล้ว ยังมีดอกแอสเตอร์สีขาวที่สวยงามให้กับนักท่องเที่ยวได้ชมอีกด้วย บรรยากาศที่สุดแสนจะพิเศษล้อมรอบไปด้วยทุ่งดอกไม้สีขาวม่วง และภูเขาเล็กใหญ่ จะทำให้วันหยุดของท่านเป็นวันหยุดที่แสนจะประทับใจ เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ให้บริการลูกค้าได้อย่างครบวงจร เมื่อท่านหิวหรือเหนื่อยล้าจากการถ่ายรูปสามารถเดินเข้าร้านอาหารหรือร้านคาเฟ่ที่อยู่บริเวณนั้นได้อีกด้วย 

ชมทุ่งดอกคัตเตอร์

สำหรับท่านใดที่อยู่บริเวณพื้นที่ใกล้เคียง หรือแวะเวียนผ่านไปมาแถวนั้นสามารถเดินทางไปชมทุ่งดอกคัตเตอร์และแอสเตอร์สีขาวได้เลย รับรองว่าท่านจะได้ภาพสวยๆกับไปอวดเพื่อนๆจำนวนมากมาย เพราะแต่ละมุมที่เราจัดไว้ให้ลูกค้าได้ถ่ายรูปเซลฟี่นั้น เป็นมุมที่สวยโดดเด่นใครเห็นใครก็อยากที่จะอยากไปอย่างแน่นอน 

Related Posts

คาเฟ่ ที่เที่ยวทั่วไป ที่เที่ยวธรรมชาติ ภาคเหนือ ในประเทศ