สถานที่ท่องเที่ยวหนองบัวลำภู สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจกับบรรยากาศดี ๆ ของทางภาคอีสาน

สถานที่ท่องเที่ยวหนองบัวลำภู สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจกับบรรยากาศดี ๆ ของทางภาคอีสาน

จังหวัดหนองบัวลำภูก็เป็นอีกจังหวัดที่ยังไม่ได้เป็นที่สนใจของนักท่องเที่ยวสักเท่าไหร่ แต่ความจริงแล้วหนองบัวลำภูก็เป็นอีกจังหวัดที่มีสถานที่ท่องเที่ยวบรรยากาศดี ๆ รอให้เราไปเที่ยวอยู่ วันนี้แอดอยากจะมา แนะนำ 3 สถานที่ท่องเที่ยวหนองบัวลำภู สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจกับบรรยากาศดี ๆ ของทางภาคอีสาน สานคนชอบตะลุยเที่ยวภาคอีสานไม่ควรพลาด

สถานที่ท่องเที่ยวหนองบัวลำภู

สถานที่ท่องเที่ยวหนองบัวลำภู บรรยากาศดี น่าเที่ยวสุด ๆ สถานที่ท่องเที่ยวแรกที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ PC Ranch Cowboy Town เป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวให้เรานั้นสามารถไปขี่ม้า เรียนขี่ม้า

และยังได้ไปท่องเที่ยวชมสัตว์มากมาย ไม่ว่าจะเป็น แพะแคระ อัลปากา และยังมีกิจกรรมมากมายให้นักท่องเที่ยวได้ร่วมทำอีกด้วย

สถานที่ท่องเที่ยวหนองบัวลำภู

สถานที่ท่องเที่ยวหนองบัวลำภูบรรยากาศดี น่าเที่ยวสุด ๆ สถานที่ท่องเที่ยวที่สองที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ วนอุทยานน้ำตกเฒ่าโต้

เป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวที่มีบรรยากาศดีและมีความน่าเที่ยวร่มรื่นไปด้วยป่าไม้และธรรมชาติ มีน้ำตกให้เราได้ไปเดินเล่น พักผ่อนหย่อนใจ และยังสามารถไปสักการะ ศาลเจ้าปู่หลุบ เพื่อขอพรและสิริมงคลกันชีวิต

สถานที่ท่องเที่ยวหนองบัวลำภู

สถานที่ท่องเที่ยวหนองบัวลำภูบรรยากาศดี น่าเที่ยวสุด ๆ สถานที่ท่องเที่ยวที่สามที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ พิพิธภัณฑ์หอยหิน 150 ล้านปี

เป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวเชิงเรียนรู้ มีการจัดห้องแสดงต่าง ๆ ให้เรานั้นสามารถไปชมได้ ไม่ว่าจะเป็น เรื่องเกี่ยวกับธรรมชาติ ไดโนเสาร์ต่าง ๆ ใครที่ชอบเที่ยวพิพิธภัณฑ์บอกเลยว่าไม่ควรพลาด

            ทั้งหมดก็เป็นสถานที่ท่องเที่ยวในบางส่วนเท่านั้นใครที่อยากจะลองมาเที่ยวหนองบัวลำภู บอกเลยว่าควรมาสักครั้ง ยิ่งสายเที่ยวไม่ควรพลาด

ที่เที่ยวทั่วไป ในประเทศ